APK Tai Fa88 Breaking qua 32 tỷ trong 6 tháng!Phòng vé của Trung Quốc đại lục đã đạt được một màn trình diễn phim cao cấp mới

Trong một nửa năm 2018, hiệu suất của thị trường phim Trung Quốc là gì? Cục phim quốc gia gần đây đã phát hành một bộ dữ liệu: Kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2018, phòng vé phim Trung Quốc trong nửa đầu năm nay là 32031 tỷ nhân dân tệ, tăng 17,82%năm -tổng số 901 triệu, tăng 15,34%. Trong số đó, phòng vé của các bộ phim trong nước là 18,965 tỷ nhân dân tệ, tăng 80,1%năm -trong năm, chiếm 59,21%tổng số cổ phần phòng vé, chiếm đối tượng thị trường. Liệu một điểm dữ liệu tốt có đại diện cho trò chơi Bài Kubet Thị trường phim Trung Quốc sẽ một lần nữa mở ra một sự thịnh vượng mới?

dữ liệu:

Hiệu suất dữ liệu phim trong nước trong nửa đầu năm là tuyệt vời

So với sự chậm lại trong việc tăng phòng vé trong hai năm trước, dữ liệu phòng vé của bộ phim trong nửa đầu năm nay đã khiến mọi người vui mừng. Phải mất 50 ngày để làm một phòng vé 10 tỷ nhân dân tệ, tức là 10 Ngày trước từ năm 2017; Yuan, trước 36 ngày từ năm 2017; 167 ngày phòng vé vượt quá 30 tỷ nhân dân tệ, trước 35 ngày từ năm 2017. Xét về các quầy hàng, phòng vé của Ngày đầu năm mới, Lễ hội mùa xuân, Thanh và Lễ hội Thuyền Dragon đã lập kỷ lục mới tại thị trường đại lục.

Theo thống kê, trong nửa đầu năm, có 9 bộ phim với một phòng vé cộng sản hơn 1 tỷ nhân dân tệ tại thị trường đại lục, bao gồm 5 bộ phim trong nước; 41 bộ phim với một phòng vé hơn 100 triệu nhân dân tệ, bao gồm 19 bộ phim phim trong nước.

Những dữ liệu này có thể cho thấy bọt của sự giả tạo và thịnh vượng của thị trường phim Trung Quốc trong vài năm qua đang tiêu tan? Nhà phê bình phim nổi tiếng Tan Fei nói với The China Business Daily Reporter: Không thể nói rằng bong bóng đã tan biến hoàn toàn, nhưng có những dấu hiệu tiêu tan. Thị trường phim Trung Quốc có một hiện tượng bắt đầu phục hồi. Shi Hang nói: Tôi chưa bao giờ bị ấn tượng bởi chính con số. Tôi nghĩ rằng nếu phòng vé tăng lên, thì đó không phải là một tin tốt đặc biệt tuyệt vời. Nó cũng có thể là do một số bộ phim lớn đã tham gia vào thị trường. Ví dụ, phòng vé 500 triệu đã đạt 1 tỷ, điều này không hạnh phúc. 10 triệu khoản đầu tư có thể đạt 100 triệu, và nó sẽ hạnh phúc hơn. Nó nên được so sánh với tỷ lệ lợi nhuận thay vì tăng.

Wang Changtian, chủ tịch và chủ tịch của Light Media, tin rằng cuộc khủng hoảng đầu tiên của các bộ phim Trung Quốc đang đến. Capital đang sơ tán khỏi ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình, và nhiều công ty phim và truyền hình tài chính dự án đã trở nên khó khăn. Wang Changtian bày tỏ mối quan tâm của mình một cách nghiêm túc. Trong một hoặc hai năm tới, có thể có hàng ngàn công ty sẽ đóng cửa.

Phân tích:

Phim Trung Quốc sẽ trở lại nhà vua

Tóm tắt của Cục phim quốc gia đề cập rằng ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc, đang dần thoát khỏi tiền nóng, được thúc đẩy bởi động cơ kép của đô thị hóa và nâng cấp tiêu thụ. Các nguyên tắc cơ bản vẫn còn tốt. tăng tốc. Trong khi đó, có các thông số kỹ thuật công nghiệp cao “Khám phá khu phố Tàu 2” và “Thế giới động vật”; cũng có “Tây Đông” xem xét lịch sử; “Hành động của Biển Đỏ” cho thấy sức mạnh quốc gia; “

Tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải, có thể được nhìn thấy trên các diễn đàn của một số công ty phim và truyền hình Trung Quốc trong kỷ nguyên mới của các công ty phim và truyền hình Trung Quốc mà khái niệm về các công ty phim đang thay đổi. Nội dung Trung Quốc nhất cho phép Khán giả và thị trường để chấp nhận. Nội dung là nhà vua thực sự là vũ khí ma thuật cho một công ty định cư. Wang Changtian nói rằng ông đã đặt mục tiêu của phòng vé cao nhất, cao nhất của công ty và chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh nhất cho công ty, và sau 12 năm phim, những bộ phim này không quá quan trọng. Nếu một công ty điện ảnh không nhắm mục tiêu nội dung tốt, thì đó là chơi hooligan. Phim hay là lý do duy nhất để các công ty điện ảnh tồn tại. Những điều khác sẽ là hợp lý và nước. So với nhà lãnh đạo ngành, nhà phê bình phim nhạy cảm hơn với sự trở lại của bộ phim. Tan Fei nói: Nó thực sự trở lại với nội dung trên nội dung, và ai có thể khám phá ra ai đang trở lại với tiền nóng

Quan điểm:

Bạn có thể sinh con?

Trong nửa cuối năm, tháng bảo vệ phim trong nước đã được mở ra trong tháng đầu tiên. Vào tháng 7, có rất nhiều bộ phim được dự đoán trong các bộ phim Trung Quốc. “” Đó là tất cả các điểm nóng. Cho dù vụ nổ phòng vé như “Hành động Biển Đỏ” và “Thám tử khu phố Tàu 2” xuất hiện trong nửa cuối năm, nhưng không dễ dự đoán, nhưng phòng vé sắp tới sẽ vượt quá 30 triệu công việc thực tế, nhưng nó Các bộ phim trong nước khác nhau. Ý nghĩa của việc này là “Tôi không phải là Thần Thuốc” được đề cập bởi Tan Fei và Shi Hang.

Danh tiếng của bộ phim đã tiếp tục trở nên phổ biến, và ngay cả nhiều người đã đặt tên cho buổi bình minh của phim nội địa trong bộ phim nội địa hay nhất trong nước và chủ đề thực tế vào năm 2018. Tan Fei khẳng định rằng “Tôi không phải là một Thần thuốc”, đó là một bản nâng cấp khác phim Trung Quốc. Đó là một ý nghĩa thực tế xã hội sâu sắc và phim nhân văn, có nghĩa là nội dung và chủ đề của các bộ phim trong nước ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Shi Hang cũng nói: “Tôi không phải là thuốc” là bất ngờ lớn nhất và cuộc sống thực sự thực sự đáng được chú ý.

Trong nửa cuối năm, “Shadow” của Zhang Yimou đã thu hút được nhiều sự chú ý. Bộ phim mới “A Good Show” được hướng dẫn bởi Huang Bo có thể thêm một Halo của đạo diễn xuất sắc nhất cho Huang Bo. Điều quan trọng nhất là điểm số phòng vé năm 2018. Nó có thể trở lại tuyệt vời và đại diện cho sự thịnh vượng mới của thị trường phim Trung Quốc một lần nữa không? Phim Trung Quốc sẽ ở trong kỷ nguyên của các công ty và nhóm lớn trong năm năm. Ren Zhonglun, chủ tịch của nhóm phim Thượng Hải, đã được kiểm tra rằng những rủi ro của ngành công nghiệp điện ảnh được tăng cường liên tục. Nói chung, công ty nên duy trì sự phát triển liên tục và ổn định trong một sản xuất quy mô lớn như vậy và môi trường công nghiệp cao, có thể là khó hơn. Ông tin rằng sự tích hợp của các công ty lớn và nâng cấp các mô hình kinh doanh là các biện pháp dài hạn. Và Liu Fan, một nhà nghiên cứu tại Khoa Điện ảnh và Truyền hình của Học viện Nghệ thuật Trung Quốc, cũng tin rằng việc nâng cấp mô hình kinh doanh phim Trung Quốc là rất quan trọng: toàn bộ giá trị sản lượng của Disney hiện đang vượt quá 1,6 nghìn tỷ. Công ty lớn như Disney có thể xuất hiện ở Trung Quốc, nó có thể chia sẻ nền kinh tế Pan -media để tạo ra lợi ích kinh tế quy mô, ngành công nghiệp điện ảnh cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ lành tính và mạnh mẽ của vốn truyền thông. [Biên tập viên phụ trách: Yang Fan, Zhao Yuguang]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *