Anhem88.io Luhan và Guan Xiaotong đã chia tay? Guan Shao đã giải thích mọi thứ

Luhan và Guan Xiaotong đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi họ yêu. Có rất nhiều người hâm mộ ở cả hai bên. Miễn là hai người có một chút gió thổi, họ phải gây tranh cãi. Gần đây, một số cư dân mạng đã phá vỡ tin tức rằng Luhan và Guan Xiaotong đã chia tay. Nó xác nhận rằng đây là một tin đồn.

Kể từ tháng 10 năm ngoái, Luhan và Guan Xiaotong đáng chú ý nhất trong ngành giải trí đã công bố mối quan hệ của họ, cho đến nay trong 9 tháng. Mặc dù hai người đã cho mọi người thấy một hình ảnh ngọt ngào, họ đã cho mọi người thấy một hình ảnh ngọt ngào, Và họ đã cho mọi người thấy một hình ảnh ngọt ngào, và họ đã cho mọi người thấy một hình ảnh ngọt ngào, và họ đã cho mọi người thấy một hình ảnh ngọt ngào. Cả hai đã không thể giải thích được để chia tay một lần nữa!

近日 , , 称 称 鹿 鹿 和 台 湖南 湖南 湖南 湖南 湖南 湖南 , , , , , , , , , , Nhưng bạn có thể thấy trong nháy mắt rằng đó là hai người họ. Ngoài ra, bộ phim mới của Hunan Đài Loan rõ ràng là “cuộc đình công phê phán ngọt ngào”.

Tin tức phá vỡ của cư dân mạng tiếp tục lên men, và các bài báo được báo cáo khác nhau đã được thực hiện. Mặc dù loại tin tức phá vỡ bình thường này mà không có búa đá thực sự không thuyết phục. Nhưng một số bằng chứng làm tăng cảm giác hồi hộp của câu chuyện.

Một số cư dân mạng cẩn thận phát hiện ra rằng Guan Xiaotong xuất hiện tại sân bay, và không có đồ trang sức trong tay anh lin Vao M88NHanh NHat . Cặp đôi đồng hồ và nhẫn đã bị gỡ xuống. “Cuộc họp báo cũng bị hủy bỏ. Bằng cách này, có một bảng điều khiển của vấn đề này, điều này thực sự lo lắng.

Tất nhiên, sau tất cả, những tin đồn không thể trở thành hiện thực. Sau một vài ngày sau sự nhiệt tình, người trong cuộc cuối cùng đã đứng lên để làm rõ điều đó trong cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất “cuộc đình công phê bình ngọt ngào”, ông nói rằng cặp vợ chồng trẻ Vẫn ở bên nhau, và mối quan hệ vẫn còn ngọt ngào. Lý do tại sao hội nghị bị hủy bỏ chỉ được hy vọng sẽ hoàn thành hơn trước khi trì hoãn.

Guan Xiaotong, người đã gặp rắc rối bởi cư dân mạng, cũng đã đăng một tin đồn phản ứng nghi ngờ trên nền tảng xã hội. Guan Xiaotong cho thấy một bức ảnh tự sướng. Tin đồn chia tay. Nó thực sự đang ngồi ở nhà và được đồn đại.

Rõ ràng, tin tức về những cuộc chia tay sai lầm này thậm chí không biết rằng chính Guan Xiaotong không biết. Rõ ràng, cô không thể giải thích được về những tin đồn này. Hơn nữa, Luhan không có phản hồi từ đầu đến cuối, điều này đủ để cho thấy rằng “sự cố chia tay” là giả. Người ta nói rằng con mèo đen trong bức tranh được hai người nuôi, vì vậy đó là một bằng chứng mạnh mẽ để phơi bày nó.

Có lẽ đó chỉ là một “sự từ chối bị nghi ngờ” như vậy không thể thỏa mãn cư dân mạng. Do đó, cha của Guan Xiaotong Guan Shaozeng đột nhiên cập nhật một loạt ảnh trên Weibo. Có tất cả mọi thứ trong cùng một khung người trong cùng một khung hình. Cha của Guan Xiaotong không thể chịu đựng được nữa.

Trong các bức ảnh được đăng bởi cha của Guan Xiaotong, hầu hết các bức ảnh của phi hành đoàn của phi hành đoàn “Strike Strike” đã được chơi. Ông đã sắp xếp với bộ phim truyền hình của đối thủ Guan Xiaotong, và cũng có những bức ảnh về những bức ảnh thân mật với Luhan. là một điều tuyệt vời để thực hiện quá nhiều, nhưng đó cũng là một điều tuyệt vời để cho cha tôi chứng kiến ​​tình yêu của mình.

Mối quan hệ giữa Luhan và Guan Xiaotong có thể được cho là có ảnh hưởng lớn trong vòng tròn. Số lượng người hâm mộ của hai người được hỗ trợ đặc biệt. Tình yêu của họ cũng có sự hỗ trợ của nhiều người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *