Anhem88.IO “Lớp học dạy kèm Galaxy” của Đặng Chao xuất hiện trong bức ảnh cũ và trở lại những năm 1990

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 22 tháng 4 Áp phích được trình bày dưới dạng những bức ảnh cũ. Các nhân vật từ trang điểm đến quần áo được khôi phục cực kỳ vào những năm 1990, và tính khí hoài cổ của họ đến. Đồng thời, cài đặt danh tính của mỗi ký tự được ẩn trong các chi tiết, đáng được xem xét cẩn thận. Bộ phim có sự tham gia của Đặng Chao, với sự tham gia Ngày 26 tháng 7.

“Chi tiết” Bai Yu đề xuất Điều kiện đặc biệt

Trong bộ phim “Lớp học dạy kèm Galaxy”, Ma Haowen do Đặng Chao thủ vai đã khiến anh ta hối hận khi bỏ lỡ sự phát triển bảy năm của con trai mình do một tai nạn. Bộ phim cho thấy hơn 30 năm, và con trai Ma Fei cũng đã trải qua các giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Ở giai đoạn này, Ma Fei được đóng vai chính bởi các diễn viên nổi tiếng Bai Yu, diễn viên nhỏ Sun Yilun và Feng Zeng. Trong quá trình casting, phi hành đoàn đã gặp Bai Yu trong nháy mắt, nhưng Bai Yu yêu cầu anh ta phải tự hứa với mình một điều kiện đặc biệt trước khi biểu diễn. Đặng Chao Chao và Yu Baimei đã hỏi càng sớm càng tốt rằng anh ta yêu cầu vào nhóm trước để làm bài tập về nhà và sử dụng cách quan sát hai diễn viên nhỏ để chuẩn bị cho vai diễn. Đạo diễn Đặng Chao tiết lộ: “Ba Ma Fei khác nhau và rất tốt, đặc biệt là Bai Yu đã tìm thấy trong kết nối bên trong, và sau đó tan chảy vào màn trình diễn của riêng tôi. Tôi dường như thấy Ma Fei lớn lên trước mặt tôi.”

Ren Suxi được ca ngợi “Hoàn hảo”

Ren Suxi, một diễn viên mạnh mẽ, đóng vai Xin Yu, người nổi tiếng trên bề mặt và sự kiên trì. Ren Suxi được khen ngợi cho những ứng cử viên tốt nhất cho người mẹ kiểu Trung Quốc này. Với hiệu suất nổi bật trong các tác phẩm thực tế như “Donkey Get Water” và “Unknown”, Ren Suxi đã được công nhận rộng rãi trong các tác phẩm hiện thực như “The Water” và “Anonymous”. Đạo diễn Yu Baimei nói: “Su Xi không chỉ là một diễn viên có thể hoàn thành màn trình diễn một cách hoàn hảo, mà còn mang lại cho vai trò độc đáo, điều này rất hiếm.”

Đặng Chao : Các diễn viên già, trung bình, thanh niên và thanh niên Việc diễn viên chỉ phụ thuộc vào mức độ phù hợp tải kubet về iPhone

Vai trò của đạo diễn Yan được mô tả bởi bộ phim truyền hình cũ Bone Li Jianyi vào ba chiếc gỗ. Ông và Đặng Chao, những người đã đóng góp các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời trong “Tên của người dân” đã hợp tác nhiều lần, và một lần nữa sẽ va chạm với những tia lửa khác nhau. Một nhóm các diễn viên mạnh mẽ giúp đỡ trong bộ phim: Liang Chao đóng vai chú của chú Meng, và Shao Bing đóng vai phi hành gia Gu Xinghe. Lu Datou do Wang Ge thủ vai trông giống như một trí tuệ. “Crazy” không được biết chính xác.

Mặc biểu tượng trường “Boyu School” và đóng vai nam diễn viên Wang Xi trên ngực. Đặng Chao và Yu Baimei nhiều lần được chọn từ hàng ngàn diễn viên, hy vọng sẽ tìm thấy một nữ diễn viên không chỉ có tính khí xuất sắc, mà còn trong nháy mắt với giáo viên nữ vào những năm 1990. Cuối cùng, tính khí hiếm hoi, tinh khiết, tinh khiết và nhẹ nhàng của Wang Xi trong thời đại này đã khiến họ trở thành ứng cử viên tốt nhất. “Chọn một diễn viên, sự cân nhắc quan trọng nhất của chúng tôi là mức độ phù hợp với vai diễn, anh ấy (cô ấy) phải đứng trong nhân vật đó.” Hiệu suất của họ là đáng để mong đợi.

thực hành cứng và tìm kiếm sự thật: Những nhân vật này đến từng người một từ những năm 1990

Nói về việc đúc phim, ý kiến ​​của hai đạo diễn của Đặng Chao và Yu Baimei rất nhất quán. “Các diễn viên của chúng tôi rất tích cực và tận tâm. Họ đã thực hiện một số lượng lớn các chuẩn bị cho các nhân vật: Bước vào nhóm trước, là mười hoặc mười lần một ngày. Mười hai giờ, đầu đang thực hành áp lực treo xuống để mô phỏng trạng thái không trọng lượng. Huấn luyện không gian dài mang đến các bài kiểm tra sinh lý tuyệt vời. Tầm nhìn mờ. Toàn bộ cơ thể của một người nghỉ ngơi bị đau và cơ bắp, và anh ta thường cần được hỗ trợ bằng cách đi bộ; Trang web xây dựng để mang cát trên giàn giáo của giàn giáo. Các kỹ năng của bức tranh bảng đen một hệ thống cũng có thể cung cấp các lớp học cho học sinh trung học cơ sở, ngay cả Feng Zeng 6 tuổi đang luyện tập. Trong nước là hơn 30 giây, anh đã học bơi. Nó dường như đến từ những năm 1990. “

Gần 10.000 bộ quần áo có nguồn

Điều đáng nói là ý thức mạnh mẽ của poster nhân vật là đáng ngạc nhiên. Một bộ ảnh cũ ngay lập tức kéo bộ nhớ của khán giả trở lại những năm 1990. Từ các chi tiết về trang điểm, quần áo của nhân vật, v.v., bạn có thể tìm thấy ý định sâu sắc hơn của phi hành đoàn: vai retro rộng, mái tóc xoăn lượn sóng, và thậm chí là một huy hiệu nhỏ và chương quân sự được khôi phục cực kỳ. Theo nhà tạo mẫu quần áo phía sau -Sthe -Scenes, có hơn 9.000 bộ quần áo trong bộ phim này, và các trò chơi châu Á chỉ cần hơn 1.000 bộ quần áo. Mỗi bộ kiểu và chi tiết là khác nhau. Vì lý do này, Phi hành đoàn đề cập đến một số lượng lớn các tài liệu và số lượng lịch sử. Các bản nháp dễ dàng, hơn 20 mảng vuông như trường học, bệnh viện, văn hóa dân gian và khiêu vũ tại hiện trường đã được lên kế hoạch cùng một lúc, có thể được gọi là một thành phố.

ingenuity art Awakening người Trung Quốc bộ nhớ của thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *