ánh bào

Guan Xiaotong luôn được biết đến như là “con gái quốc gia”, nhưng kể từ khi mối quan hệ của Guan Xiaotong và Luhan mở cửa, mọi người dường như không đề cập đến từ “con gái quốc gia”, và nhiều hơn là “bạn gái Luhan”. Ngày 8 tháng 5 là một ngày rất bình thường đối với nhiều người, nhưng nó rất có ý nghĩa đối với Guan Xiaotong.

Tối nay Guan Xiaotong đã đăng một bộ ảnh trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, không có bất kỳ văn bản và biểu cảm nào. Toàn bộ người này đặc biệt gầy và xinh đẹp. Guan Xiaotong cầm một em bé chim cánh cụt trong tay, và thật khó để nói ai đã chụp bức ảnh.

Ngay cả khi tôi không biết liệu bức ảnh được chụp bởi Luhan, bức ảnh của Guan Xiaotong hôm nay vẫn khá có ý nghĩa. Guan Xiaotong và Luhan là tình yêu cởi mở vào ngày 8 tháng 10 năm 2017. Hôm nay là ngày 8 tháng 5 năm 2018. Đã 7 tháng kể từ khi công chúng thừa nhận mối quan hệ với ngày hôm nay. Những bức ảnh của Guan Xiaotong hôm nay cũng đang ghi lại những ngày yêu Luhan, đó là khá đáng nhớ.

Ngoài ra, sau khi Guan Xiaotong và Luhan công khai có mối quan hệ công khai, Guan Xiaotong đã đăng một bức ảnh với cô ấy và Luhan trong vòng tròn của những người bạn đêm đó, và chỉ đơn giản là viết: “Hmm …” Khuôn mặt anh ta bằng cả hai tay, dựa vào tay anh ta, dựa vào vai Luhan, Luhan kéo dài kéo ra, và hai cặp vợ chồng rất ngọt ngào.

Tối nay, Guan Xiaotong đã cho thấy một bộ ảnh. Trong bức ảnh, Guan Xiaotong mặc một chiếc áo dài được ngụy trang -áo thun ngắn này giống hệt như Guan Xiaotong chia sẻ trong vòng tròn của bạn bè vào ngày 8 tháng 10, ngày 8 tháng 10, ngày 8 tháng 10, Năm 2017. Thậm chí có thể nói rằng sự ngụy trang này là t -shirt, Guan Xiaotong bày tỏ tình yêu của mình với Luhan theo cách khá có ý nghĩa này, thực sự lạm dụng con chó.

Trong bảy tháng khi mối quan hệ công khai của Guan Xiaotong và Luhan, mối quan hệ giữa hai người đã rất tốt, đi du lịch cùng nhau, và sau đó xuất hiện cùng nhau để điều hành một địa điểm ghi âm ở nước ngoài. Vào ngày sinh nhật của năm, Guan Xiaotong đã gửi Một phước lành đúng giờ ở 0. Anh ấy đầy đủ soi cầu ku bet miền bắc .

Hôm nay là tháng thứ bảy sau khi mối quan hệ công khai của Guan Xiaotong và Luhan. Guan Xiaotong truyền đạt tình yêu đến Luhan thông qua cách thấp này. kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *