ảng link tki ku sòng bạc bán hàng nucleic acid nhóm mua phiếu mua phiếu?Phòng thí nghiệm kiểm tra y tế Bắc Kinh bị phạt 185.000

Do giá hướng dẫn của chính phủ không được thực hiện thông qua việc bán ứng dụng Tuân của các nhóm thử nghiệm axit nucleic, nên vé nhóm thử nghiệm axit nucleic được bán với giá 40 nhân dân tệ/thời gian.

Ngoài ra, công ty đã bán vé nhóm thử nghiệm axit nucleic Beiji từ ngày 18 tháng 2 năm 2022 đến ngày 1 tháng 4 năm 2022, với mức giảm giá 40 nhân dân tệ/thời gian. Giảm giá 5 trên trang bán hàng ứng dụng Meituan là 5.Giá của thử nghiệm axit nucleic là giá hướng dẫn của chính phủ. Tối đa lên tới 35 nhân dân tệ/thời gian sẽ không quá 35 nhân dân tệ/thời gian. Không có trường hợp nào công ty nhãn 40 nhân dân tệ/thời gian và 5 nhân dân tệ.Do đó, hành vi của công ty thuộc về việc sử dụng các hiểu sai hoặc hiểu lầm W88 Trang để lừa người tiêu dùng hoặc các nhà khai thác khác để giao dịch với họ.

Cục giám sát thị trường quận Shijingshan đã ra lệnh cho Bắc Kinh Phòng thí nghiệm y tế Beiji Co., Ltd. sửa chữa các hành vi bất hợp pháp và phạt tiền phạt 18.5015 nhân dân tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *