àng Ki Tài Khoản W88 Giải trí: Sẽ vượt qua, bị lãng quên

Ngành công nghiệp giải trí không thiếu sống động, nhưng một số sống động là cô đơn, chẳng hạn như sự cố trật bánh của nghệ sĩ Hồng Kông Xu Zhi’an trong vài ngày qua. Có bao nhiêu năm độc giả ánh sáng trong những người xem sống động này, những người biết Xu Zhi’an và lần đầu tiên gặp Zheng Xiuwen. Bất kể có bao nhiêu tác phẩm chất lượng cao được cung cấp bởi những ngôi sao đó, chúng sẽ giống như những dòng trong bộ phim của Lou Ye “The Clouds Made In The Wind in the Wind”: nó sẽ trôi qua và bị lãng quên.

Trong ngành công nghiệp giải trí ở Hồng Kông, trong các tin tức giải trí đã bị lãng quên, ngành công nghiệp giải trí ở Hồng Kông dường như đã vắng mặt trong một thời gian dài. Gần đây người ta đã nhớ rằng có lẽ đó là vì sự trật bánh của nghệ sĩ Xu Zhi’an. Vào ngày 16, nam diễn viên Xu Zhi’an và TVB của Huang Xinying của video tương tác và thân mật trong xe lây lan đến mạng xã hội, khiến cư dân mạng phải xem. Theo báo cáo truyền thông, Xu Zhian và Zheng Xiuwen kết hôn vào năm 2013, và bạn trai của Huang Xinying là Ma Guoming, một diễn viên khác trong TVB.

Sau khi bị phơi bày, Xu Zhian đã tổ chức một cuộc họp báo để thừa nhận sự trật bánh và xin lỗi, nói rằng anh ta sẽ tự xem xét lại và là một người. Ông vẫn được chứng nhận là “Nghệ sĩ nổi tiếng Hồng Kông Xu Zhi’an” trên Weibo, bày tỏ lời xin lỗi và phản ánh: “Đây là một điều sai lầm không thể tha thứ. Tôi chỉ có thể phản ánh sâu sắc, và sử dụng thái độ chân thành nhất để nói Tất cả những người bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

Do cài đặt người dùng, không phải ai cũng có thể trả lời các bình luận. Tính đến thời điểm báo chí, số lượng bình luận về Weibo này là 2436, số lần đăng lại là 9066 và số lượt thích là 47286. Kể từ tháng 10 năm 2009, trong số những năm 1894, Weibo được Xu Zhian phát hành, đây có lẽ là một trong những sự chú ý nhất. Một Weibo được xuất bản vào ngày 27 tháng 2 về các buổi hòa nhạc Hồng Kông chỉ có 61 bình luận. Số lần đăng lại và lượt thích lần lượt là 33 và 364. Nhận xét 26, như 596.

Là một ngôi sao, số của Xu Zhian hơi mỏng. Bạn biết đấy, trên Weibo, một bức ảnh tự sướng của Yang Chao, một thành viên của “Rocket Girl 101”, có một số hơn 100.000 tiền đạo, và một đoạn giới thiệu poster cho thành viên nhóm nhạc thần tượng trẻ nổi tiếng của TFBOYS YI XI Qianx gần 40 Số lượng video khiêu vũ trên đầu một video khiêu vũ được hiển thị là “1 triệu+”.

Weibo luôn là nền tảng mạng xã hội chính để truyền thông và lên men tin tức giải trí, và những con số này liên quan đến Xu Zhian có thể giải thích rằng anh ta đã không thu hút được nhiều sự chú ý trong nhóm người dùng của Weibo. Nói cách khác, những người dùng Weibo trẻ tuổi không biết anh ta là ai, và ngay cả vợ ông Zheng Xiuwen cũng nghe nói về nó. Trong những ký ức trẻ trung “Post -70” và “Post -80s”, họ cực kỳ tỏa sáng và họ tỏa sáng với toàn bộ ngành công nghiệp giải trí Hồng Kông. Phim Hồng Kông, phim truyền hình TVB và các bài hát của Quảng Đông đã từng khai sáng nhận thức “Post -70s” và “Post -80s” về xu hướng và phong cách. Thật không may, sau hơn mười hoặc thậm chí hai mươi năm, ngoại hình của họ chỉ có thể đi kèm với nỗi nhớ và tình cảm. Họ không còn là một cánh quạt, nhưng họ đi lang thang trên rìa của cạnh bị lãng quên.

Vành đai thẻ của little Tiger rất khó tìm thấy trước khi sự trật bánh của Xu Zhian, bộ phim Golden của bộ phim Hồng Kông lần thứ 38 vừa được mở một cách âm thầm. Với phong cách vi mô của các bộ phim Hồng Kông, liên hoan phim gốc này có trọng lượng nặng rất khó chú ý. Ngay cả trong các đề cử và danh sách giải thưởng của nó, họ vẫn là những gương mặt cũ quen thuộc: Zhuang Wenqiang, Chow Yun Fat, Huang Qiusheng, Guo Fucheng, Hui Yinghong … “Post -70s” và “Post -80s” khi thấy một danh sách như vậy vẫn có thể có một khoảnh khắc như vậy. Sau nhiều năm, bộ phim Hồng Kông vẫn ở trong thời đại quay phim “vô sinh”? Vẫn trong thời đại khi bạn thuê VCD và DVD? Có vẻ như không có chàng trai trẻ nổi bật và tiếp quản biểu ngữ của những bộ phim Hồng Kông. Nếu nói đến giao thông, Giải thưởng Phim Hồng Kông thậm chí có thể không được chú ý cao do poster có căn cứ quá mức của Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh. Ít nhất thì sau này có thể gây ra sự tham gia của cư dân mạng. Những người trẻ tuổi đã lạ và ý nghĩa của thế hệ được sinh ra một cách tự nhiên.

Không chỉ ngành công nghiệp giải trí ở Hồng Kông, mà còn là ngành công nghiệp giải trí ở Đài Loan. Trong bộ nhớ giới trẻ “Post -70” và “Post -80s”, bộ phim, bộ phim âm nhạc và thần tượng của Đài Loan cũng rất quan trọng. Lúc đầu, người chưa bao giờ nghe và hát những bài hát của Teresa Teng, Tigerers, Sun Yanzi và Jay Chou. Trong mắt những người trẻ ngày nay, Teresa Teng chỉ là một huyền thoại, và Jay Chou chỉ là một “công chúng nhỏ” Ai thích uống trà sữa. Những người trẻ tuổi này không thể đánh giá cao nỗi ám ảnh “Post -70” với tiếng hát của Teresa Teng, họ cũng không thể hiểu được sự mới lạ khi “Post -80s” nghe “Poisonus”. Ngày nay, có vẻ như có một số “hoàng tử thành ếch” thô bạo và thô lỗ, “Destiny tôi định mệnh yêu bạn”, chẳng hạn như các cô gái “Post -80s” trong phòng ngủ đại học.

Vào ngày 17, đêm chung kết của phiên bản mới của “The Dragon Sl tàn”, cầu thủ của Zhang Wuji là Zeng Shunzhen, sinh năm 1997. Zhang Wuji trong bộ nhớ của “Post -70s” và “Post -80s” là Su Youpeng. Vào năm 2003, phiên bản “Yi Tian Tu Long Ji” của Su YouPeng đã được phát sóng. Vào thời điểm đó, thiết bị đầu cuối đồng hồ chủ yếu là TV. Làm thế nào để bạn thích tfboys và Rocket Girl 101 bao nhiêu “Post -90s” và “Post -00s”. Giới trẻ của người hâm mộ và thần tượng có một giao điểm trên dòng thời gian chung, và nhau được tô điểm cho nhau. Chỉ là vành đai thẻ của Tiger rất khó tìm, và các chương trình đa dạng của TFBOYS và Rocket Girl 101 rất nóng. Dấu hiệu và cảm xúc của ngôi sao mới về ngành công nghiệp giải trí ở Hồng Kông và Đài Loan có lẽ chỉ thuộc về “Post -70” “Post -80s” đã vượt qua nó trong giới trẻ, hoặc có “Post -90s”. Sự suy giảm của các cạnh và sự gia tăng của trung tâm mới không thiếu công nghệ và vốn. Quan trọng hơn, các lần lặp giải trí. Trong những năm gần đây, nền tảng video internet đã sản xuất nhiều sản phẩm video dựa trên đặc điểm của những người trẻ tuổi và đã ra mắt một số thần tượng mới. Bằng cách bỏ phiếu, những người trẻ tuổi đã gửi thần tượng của họ đến vị trí đầu tay của họ để họ nhầm lẫn rằng họ đã kiểm soát số phận của thần tượng. Thông qua phiếu bầu và hỗ trợ, họ đã không rời đi để làm việc chăm chỉ để đấu tranh cho các cơ hội khác nhau cho thần tượng của họ. Theo một nghĩa nào đó, người hâm mộ và thần tượng được gắn với nhau. “Idol thực tập sinh”, “Tạo 101”, “Con trai của ngày mai”, “Tuổi trẻ có bạn”, “Tôi là một người hát” … Trong các chương trình này, có rất nhiều thần tượng tiềm năng đang chờ đợi lần ra mắt của họ, chờ đợi cuộc bỏ phiếu của người dùng trẻ của các trang web video. Ngôi sao mới trước mặt anh ta đã làm lóa mắt mọi người, làm thế nào có thể có thời gian để có được bụi cho các thế hệ của các thế hệ.

Không phải là “Post -70s” và “Post -80s” thích nỗi nhớ, mà bởi vì thời thơ ấu, tuổi trẻ của họ, và thậm chí cả tuổi trung niên đều được đặt vào khả năng tăng tốc của thời đại và trải nghiệm những thay đổi khác nhau trong người. Hơn mười năm trước, “Post -70s” và “Post -80s” rất điên rồ. Thông qua tin nhắn văn bản điện thoại di động, họ đã bỏ phiếu cho thần tượng Li Yuchun, Zhou Bichang, Zhang Liangying, v.v. Ngày nay, tin nhắn văn bản điện thoại di động gần như đã rút khỏi các phương pháp xã hội chính thống của mọi người và các thần tượng năm đó không còn là trung tâm của giải trí trang Khi mọi người đến tuổi trung niên, nhiều thứ quan trọng hơn nhiều so với việc theo đuổi ngôi sao. Ngày nay, ngành công nghiệp ngôi sao quá nhanh để cho họ không có thời gian để phân biệt những gương mặt mới đó. Họ chỉ có thể nhớ những bộ phim và âm nhạc liên quan đến tuổi trẻ của họ liên quan đến tuổi trẻ của họ trong thời gian giải trí. Ngôi sao như vậy không ở trong cùng một thay đổi. Bất kể họ tỏa sáng như thế nào, nhưng một ngày nào đó, họ phải rút khỏi vị trí lấy nét và thay thế chúng bằng những ngôi sao mới.

Các lần lặp giải trí, mọi thứ sẽ giống như những dòng trong bộ phim “The Clouds of Rain in the Wind”: nó sẽ trôi qua và bị lãng quên. (Phóng viên New Times Jiang Dan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *