AE888 UK Guangming đánh giá hàng ngày Variety: tập trung vào cạnh tranh thay vì giải trí

Đây là một cú đánh slam

Bài viết này ban đầu được chứa trong Quảng trường hàng ngày. Tiêu đề ban đầu “Variety Sports tập trung vào cạnh tranh chứ không phải giải trí”, tác giả Liu Ting

Hiện tại, sự xuất hiện của các chương trình thể thao cạnh tranh đã giành được sự chú ý của nhiều khán giả, đặc biệt là người hâm mộ thể thao trong một thời gian ngắn. “Đây là Dunk Slam”, “Thôi nào! Sự xuất hiện của các chương trình như “Champions”, “Ice and Snow”, “những người thừa kế xanh” và các chương trình khác thực sự đã đóng một vai trò trong việc phổ biến khoa học các quy tắc cạnh tranh thể thao và thúc đẩy “thể dục quốc gia”.

Tuy nhiên, trong một số chương trình, khán giả rõ ràng có thể cảm thấy rằng một số vận động viên và khách công cộng thiếu cảm giác đa dạng, và một số vị khách nổi tiếng thiếu tính chuyên nghiệp của thể thao, điều này gây khó khăn cho chương trình tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa giải trí và chuyên nghiệp. Một số chương trình theo sự phổ biến của các sự kiện thể thao lớn và thiếu suy nghĩ sâu sắc về việc tạo ra các nhân vật và tầm quan trọng của chương trình. Điều này đã gây ra các chương trình thể thao cạnh tranh cho các chương trình một cách ngớ ngẩn, và rất khó để thoát khỏi thích hợp.

Các chương trình thực tế thể thao ban đầu hầu hết chỉ giới hạn trong việc mời các ngôi sao thể thao làm khách trong các chương trình thực tế, hoặc để những người nổi tiếng và khách công cộng học các kỹ năng thể thao chuyên nghiệp và cho họ thấy. Mang lại nguy hiểm bị chỉ trích. Do đó, chương trình thực tế thể thao cũng liên tục khám phá điểm phù hợp giữa khả năng thể thao của khách và cảm giác đa dạng. Ví dụ, “Hãy đến! Chương trình vô địch đặt ra một cuộc đối đầu giữa đội Star và đội vận động viên chuyên nghiệp cho bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn và các môn thể thao khác. Tuy nhiên, trong cuộc thi, đội vận động viên chuyên nghiệp thường phải đối mặt với những trở ngại và khó khăn do một số người đặt ra. Theo cách này, các kỹ năng của vận động viên là “thấp hơn”, để họ sẽ giành được khó khăn khi họ chiến đấu chống lại những người nổi tiếng, tăng ý thức về căng thẳng và có thể có sẵn. Xem tình dục; ví dụ: “Đây là slam dunk” được tạo ra bởi Travejiang Satellite TV và Youku. Đội hình giảng viên bao gồm các cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và những người nổi tiếng yêu thích bóng rổ. Bổ sung. Các thực tập sinh là những người đam mê bóng rổ nổi tiếng từ mọi tầng lớp. Họ quyết định ở lại bóng rổ và giành chiến thắng. Do đó, sử dụng những người thể thao chuyên nghiệp để khôi phục các cuộc thi thể thao chuyên nghiệp, thiết lập các yếu tố như sự đa dạng và câu chuyện trên cơ sở này, điều này có thể làm cho các ngôi sao thể thao thể hiện khả năng chuyên nghiệp, nhưng cũng thư giãn trên cơ sở này, sự quyến rũ của thể thao đã trở thành một điểm nổi bật mới của chương trình.

Ngoài ra, màn hình của các môn thể thao cạnh tranh có những lợi thế và sự quyến rũ độc đáo của riêng mình: sự chăm chỉ của sự chăm chỉ, mồ hôi, sức sống và các yếu tố không vâng lời kèm theo thể thao đều cung cấp các vật liệu phong phú cho các chương trình thực tế thể thao. Ví dụ: “Đây là Slam Dunk” nhấn mạnh rằng trong môn thể thao bóng rổ khi bắt đầu chương trình, nó tập trung vào các yếu tố như kỹ năng cao, khả năng học tập, sự tự tin và tinh thần đồng đội, có bầu không khí tích cực cho toàn bộ chương trình ; Kịch bản “” Không ng “Lens trình bày tinh thần của” quả bóng không hạ cánh, không bao giờ từ bỏ “. Nó nói với những người chơi mạnh mẽ hoặc không sợ thử thách, hoặc họ không khiêm tốn khi họ yếu đuối. Câu chuyện, tất cả người chơi là những người bình thường từ mọi tầng lớp. Họ sử dụng mồ hôi và kiên trì để rời khỏi hình ảnh của nam tính và sức sống trẻ trung. Đồng thời, hình ảnh tích cực của những người trẻ tuổi trong thời đại này sáng trên màn hình: họ có Trong trái tim của họ. Một tình yêu và sự theo đuổi vững chắc, và có thể tiếp tục đấu tranh cho nó. Có thể thấy rằng các chương trình thể thao cần đưa khán giả không chỉ phổ biến kiến ​​thức thể thao chuyên nghiệp và trình bày sự quyến rũ cá nhân của các ngôi sao thể thao, mà còn tạo ra một bầu không khí lành mạnh và bầu không khí đi lên cho toàn xã hội, để truyền đạt Tinh thần của tinh thần thể thao có ý nghĩa thực sự. Trong sự nghiệp tập thể dục, những người trẻ bị phân tâm bởi nỗi đau, dám vượt qua các hồ sơ và thẩm quyền thách thức là những kẻ tăng cường mạnh mẽ về bầu không khí của “thể lực quốc gia bắt đầu từ thanh thiếu niên”. Giải thích.

Thể thao có thể nhanh chóng khơi dậy sự nhiệt tình của sự chú ý của khán giả, đặc biệt là tải kubet là gì Nó có một lời kêu gọi tích cực để hướng dẫn những người trẻ tuổi tăng cường cơ thể. Khi các yếu tố thể thao được tích hợp vào các chương trình đa dạng, họ không thể loại bỏ khả năng cạnh tranh để giải trí. Sự quyến rũ của các môn thể thao cạnh tranh là chiến thắng hoặc thất bại của ít hơn khoảnh khắc cuối cùng là niềm vui của điểm số của vận động viên trên sân, sự kiên trì của tình huống khó xử và trận chiến khốc liệt của trận chiến có thể khiến khán giả cảm thấy như vậy nhượng bộ. Có thể lo lắng và hét lên cùng với các vận động viên. Âm mưu do sự không chắc chắn này mang lại cũng có thể là vinh quang trong chương trình tạp kỹ. Năng lượng tích cực đằng sau những môn thể thao này cũng sẽ lây nhiễm cho khán giả trên màn hình, vì vậy hãy để chương trình thể thao trở lại với các môn thể thao, thay vì để các vận động viên thể thao bị buộc phải Bị buộc phải bị buộc phải buộc phải buộc phải bị buộc phải thích nghi với chương trình tạp kỹ nên là một ý tưởng mới cho sự phát triển thực tế của các môn thể thao cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *