AE888 NNG NHậP “Camp hạnh phúc Camp” “Cây mong muốn” Chính xác Nghèo đói Thúc đẩy Thúc đẩy lớp học âm nhạc Junzao để giúp trẻ học cách phát triển

Vào tối thứ bảy lúc 20:20 “Happy Camp” của Satellite TV, gia đình Happy đã cùng tay với Xiong Ziqi, Wei Daxun, Swai Ge, Song Weilong và Jin Han để giúp những đứa trẻ của Wang Lin nhận ra mong muốn của họ.

Gia đình Wang Lin của Wang Lin sống 7 tuổi sống ở quận Minqin, tỉnh Gansu. Nó nằm ở khu vực khí hậu sa mạc đại lục. Nó bị hạn hán và mưa trong suốt cả năm. Nó gần như là một sa mạc trước đó. Sau đó, dưới sự chăm chỉ của dự án xóa đói giảm nghèo chính xác và người dân địa phương, quận được trồng trong quận, nơi không chỉ chống lại gió và cát, mà còn mang đến một chiếc Jujube ngọt ngào. Da Jujube ở Hạt Minqin, tỉnh Gansu mỏng và dày, và hương vị hạt nhân rất ngọt. Nó là một chất liệu tốt để điều trị tăng huyết áp. Cha mẹ của các con của Wang Lin cũng là một thành viên của phần lớn sự tham gia vào việc trồng Junzao, nhưng Junzao chất lượng tuyệt vời của họ đang phải đối mặt với một vấn đề bán hàng chậm. Những đứa trẻ của Wang Lin hợp lý hy vọng sẽ giúp cha mẹ của chúng bán Junzao được trồng trong gia đình thông qua nền tảng của “trại hạnh phúc”, để cha mẹ có thể ở quê nhà để làm việc với cô để dành thời thơ ấu.

Sau khi hiểu được mong muốn của những đứa trẻ của Wang Lin, nhóm chương trình đã quyết định giúp cô mong muốn và giúp đỡ cuộc sống thời thơ ấu hạnh phúc của cô trong Liên kết Cây ước. Ngoài ra, “Trại hạnh phúc” kết hợp với Quỹ Mango V và ứng dụng Fan Fan Happy cho trẻ em của Trường tiểu học Baba, Hạt Yongchang, Thành phố Jinchang, Tỉnh Gansu, và đã gửi các sản phẩm thể thao và đồ chơi câu đố của trẻ em để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của Trẻ em và làm cho chúng tốt hơn. Học cách phát triển.

Mở tên ca khúc hát Trung Quốc trong một người nước ngoài. Là lỗ đen lớn nhất trong toàn bộ trò chơi, cô đã cố gắng hết sức để điều hành tất cả các đồng đội. Trong nhóm các bài hát đầu tiên, cô không chỉ thích nghi với “Dám hỏi con đường ở đâu”, mà còn thuyết phục thành công Xie Na tin chắc rằng vòng chiến thắng này ổn định. Tuy nhiên, Adam từ Ireland vẫn rút lại một số khuôn mặt cho bạn bè nước ngoài. Trong vòng thứ tư của các bài hát, anh ấy đã biểu diễn một số giai điệu của “Công chúa” hoàn hảo, điều đó làm cho nhiều vị khách ngạc nhiên. Bốn nhóm bài hát đã tiếp tục đoán những trò đùa, và chúng thật tuyệt vời. Cả hai đều cho những người bạn nước ngoài học hỏi các bài hát Trung Quốc và có kinh nghiệm bạn bè nước ngoài để thưởng thức văn hóa âm nhạc Trung Quốc, đồng thời quảng bá các cuộc trao đổi văn hóa chéo.

Câu hỏi này sẽ khôi phục lại Golden Hook đảo ngược và Sức mạnh khoa học nhỏ vui nhộn

Siêu năng lực trong các bộ phim khoa học viễn tưởng là đáng ghen tị, nhưng trên thực tế, các siêu cường trong phim có thể dựa vào công nghệ khoa học để đạt được trong cuộc sống thực. Và tuần này, ah ah ah ah ah ah ah, tôi sẽ đưa mọi người khôi phục một số siêu năng lực của những cái móc vàng và mái hiên trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, và sử dụng hình thức ngẫu hứng dưới dạng các rạp chiếu phim nhỏ để giải thích hai mảnh vỡ .

Trước hết, Song Weilong và Xiong Ziqi đã tổ chức một tình cảm sâu sắc với cha và con trai. nha Cai Kubet Trong tình trạng lộn ngược, cha anh là bài hát Weilong đã làm một chiếc khăn cho con trai Xiong Ziqi, nhưng đã chặn hầu hết khuôn mặt của Xiong Ziqi. Xie Na cười trước cảm giác của máy ảnh. Và sau đó cho ăn cam, bài hát Weilong thậm chí còn thách thức các giới hạn của việc cho con người ăn. Ở trạng thái đảo ngược, hầu hết chúng nuốt chửng hơn một nửa số người không thể nuốt cam và gây sốc cho khán giả! Wei Daxun và Jin Han, những người sau đó đã xuất hiện, cần phải thách thức các clip giao hàng khó khăn hơn. Trong clip này, họ không chỉ phải hoàn thành chữ ký phân phối tốc hành đảo ngược mà còn để hoàn thành nước uống đảo ngược. Khoảnh khắc giao hàng rõ ràng được mở ra, những thứ trong gói được phân tán, và nước uống đảo ngược khiến họ rửa mặt tốt, khiến mọi người cười. Cuối cùng, Xie Na bắt chước bài hát Dandan -theo phong cách và ca ngợi cách giải thích của bốn vị khách rất chuyên nghiệp và tận tụy, và cũng mang đến một làn sóng cười đến cuối cùng của phiên.

Mỗi tối thứ bảy lúc 20:20 “Trại hạnh phúc”, tùy thuộc vào cây mong muốn để thúc đẩy sự xóa đói giảm nghèo chính xác ở khu vực Tây Bắc và giúp trẻ em học cách phát triển!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *