AE888 nng NH

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP Trung Quốc Mạng tin tức ngày 21 tháng 3 Theo báo cáo của đài phát thanh quốc tế Hàn Quốc (KBS), tác động của vụ việc đã lan rộng đến việc trốn thuế môi giới nghệ thuật biểu diễn lớn. Bộ phận thuế địa phương của Hàn Quốc đã quyết định thực hiện một cuộc khảo sát thuế đặc biệt về giải trí YG.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP Bản đồ dữ liệu: Cựu nghệ sĩ chiến thắng tại Hàn Quốc YG Entertainment.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP báo cáo rằng YG là một công ty môi giới cũ liên quan đến trang web đặt cược web trực tuyến uy tín . Cục Thuế quốc gia Hàn Quốc đã phái hơn 60 nhân viên đến Tòa nhà Văn phòng Giải trí YG, Nhà riêng của Đại diện YG Xianshuo và “Tín hiệu tình yêu” gần hộp đêm “Tín hiệu tình yêu” của Đại học Hongyi để đảm bảo thông tin liên quan.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP được báo cáo rằng thế giới bên ngoài đã đặt câu hỏi rằng chủ sở hữu thực sự của “Tín hiệu tình yêu” là Yang Xianshuo, được coi là một chiến thắng. Nightclub không được đăng ký làm địa điểm giải trí, nhưng được đăng ký Là một nhà hàng bình thường. Mục đích là để trốn tránh thuế tiêu dùng cá nhân. Ngoài ra, YG Entertainment cũng được coi là chịu trách nhiệm cho các dự án khác nhau được đưa ra bởi “Burning Sun”. Yang Xianshuo đã trở thành nhân vật cốt lõi của mỗi sự cố.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP Có báo cáo rằng Cục Thuế quốc gia Hàn Quốc vẫn đang điều tra xem người có liên quan đến tội phạm gần đây có trốn tránh thuế người pháp lý, gây quỹ bí mật và trốn thuế ở nước ngoài hay không.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP Gần đây, Nightclub Burning Sun, một thành viên của nhóm thần tượng của nhóm thần tượng ở quận Giang Tây, Seoul, Hàn Quốc, tiếp tục lên men. Theo hồ sơ trò chuyện của Kakaotalk, Shengli bị nghi ngờ cung cấp sự hiếu khách khiêu dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài và đã được nộp vào ngày 10 tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *