AE888 NHÀ Cái yêu tín “là Genesis” có thể tái tạo “Nhiệt bộ phim truyền hình Hồng Kông”

Trước bộ phim truyền hình hạng nặng 19 TVB “Genesis” đã mở ra đỉnh cao của các bộ phim chiến tranh thương mại. Hôm nay, như một phần tiếp theo của “Genesis”, “RE-Genesis” nằm trên kênh truyền hình CCTV (CCTV-8). Cánh cửa ký ức . Vở kịch dựa trên kỷ nguyên của sự trở lại của Hồng Kông. Câu chuyện về cảm xúc và nơi làm việc đấu tranh trong sự cố thảo luận nóng bỏng xã hội trong mười năm qua cho thấy sức sống và tinh thần truyền cảm hứng của thế hệ mới.

TVB tăng tốc hợp tác toàn diện với Đại lục

Như chúng ta đã biết, TVB trong những năm 1980 và 1990 có thể được cho là đã trở thành một ký ức tập thể của một thế hệ. Tuy nhiên, khi thế hệ diễn viên và đạo diễn cũ đã rút khỏi vòng tròn truyền hình, nhiều lý do gốc Kubet 117 cho sự phát triển của nhiều thị trường, các bộ phim truyền hình Hồng Kông đã dần trở thành “thích hợp” trong những năm gần đây. Nhìn vào TVB trong những năm gần đây, mặc dù tập phim vẫn tiếp tục, có rất ít người có thể có được nó. Đồng thời, bộ phim truyền hình Hồng Kông bị ảnh hưởng bởi “trật tự phi thường” của chính quyền nhà nước, phim và truyền hình. Kể từ tháng 4 năm 2015, tập phim TVB cần tham gia chương trình “Đánh giá đầu tiên và sau đó phát sóng”, nghĩa là , sau khi tất cả các tập được phát và thông qua đánh giá, nó chỉ có thể được ra mắt trên trang web trên trang web. Essence Điều này chắc chắn ảnh hưởng đến việc cải thiện xếp hạng TVB.

Vào năm 2017, TVB đã hét lên khẩu hiệu “trở nên tuyệt đẹp, đi bộ cùng nhau”, tích cực nắm lấy thị trường đại lục. Một mặt, từ quan điểm của loạt phim của bộ phim, và một mặt đại lục, một mặt, anh ta đã mời Ouyang Zhenhua và Xuan Xuan trở lại một cách mạnh mẽ để quay lại bộ phim. Vào năm 2017, tác phẩm của Giải thưởng của Hoàng đế Haoxin “Luật sư mù” đã được sản xuất cùng với Iqiyi; “Apostle 2”, tiếp tục IP cổ điển, cũng gợi lên sự chú ý háo hức của những người hâm mộ của bộ phim truyền hình Hồng Kông trước đây; Trong bộ phim truyền hình web “Flying Tiger’s lén lút chiến đấu cực đoan”. của hương vị Hồng Kông. Ngoài ra, TVB cũng đã thiết lập một bộ phận bắn súng chung để sử dụng các nhà biên kịch, diễn viên và tài nguyên của nhà sản xuất để xem quyết tâm và sự chân thành của nó để vào đại lục.

Hôm nay, sau 19 năm, “Re -Genesis” đã hạ cánh trên kênh truyền hình CCTV, khán giả đại lục có thể yêu các bộ phim truyền hình Hồng Kông một lần nữa không? Điều này có thể mất thời gian để đưa ra câu trả lời.

Guo Jinan “Re -Genesis” của Guo Jinan tiếp tục là nhân vật chính

“Genesis” được đóng chung bởi Guo Jinan, Yang Yi, Zhou Liqi, Lin Wenlong, v.v., kể câu chuyện về thế hệ mới của những người khổng lồ giàu có Hồng Kông từ năm 2008 đến 2018. Ngoài việc tiếp tục tinh thần của những giấc mơ của người dân Hồng Kông vì ước mơ của họ, vở kịch còn liên quan đến nhiều ngành công nghiệp như ngành công nghiệp bảo vệ môi trường, cơ hội kinh doanh mạng và năng lượng mới, cho thấy cuộc đấu tranh của những người trẻ tuổi từ các tầng lớp khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Là nhân vật chính cũ tham gia vào “Genesis”, Guo Jinan đã chơi anh Tiansheng đã chơi trong “Re -Genesis”, và được các cư dân mạng thảo luận rộng rãi khi nó được phát sóng. Mặc dù vai trò là thông minh ngay khi nhân vật xuất hiện, nhiều người vẫn yêu anh ta. Anh ta Tiansheng là một anh hùng tài chính lớn lên từ phía dưới. Anh ta có mục đích mạnh mẽ, suy nghĩ tỉ mỉ và thay đổi tốt. Anh ta là một nhân vật cốt lõi với khả năng làm việc mạnh mẽ và phương tiện vô đạo đức. Ông bước lên cho tiểu đoàn và người giàu nhất ở Hồng Kông. Yang Yi, người hợp tác với anh ta và CP của Guo Jinan, là cốt lõi của “Genesis”. Hai người đã tham gia lực lượng để dành những chương trình tuyệt vời và tuyệt vời cho khán giả.

Ngoài ra, Lin Wenlong, người hợp tác với Guo Jinan, đóng vai một người tài chính với lạnh bên trong và bên trong -gao Zhe trong vở kịch. Trong thị trường tài chính của Kiếm và Kiếm, anh ta luôn duy trì các nguyên tắc, không bị kiểm soát bởi tiền, và cố gắng phát triển năng lượng mới. Bảo vệ môi trường. Ngoài ra, có những diễn viên như Zhou Liqi, Zhong Jiaxin, Yuan Weihao, Zhou Baihao, Đặng Peiyi, Tang Luowen, Pan Zhiwen, Lin Jiahua và các diễn viên khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *