AE888 ng Ký phương tiện truyền thông nước ngoài tiếp xúc với người hâm mộ để xác định những gì sẽ trở lại với người hâm mộ sau khi trở lại cơn bão trốn thuế

Sau khi trốn thuế, người hâm mộ Bingbing trở lại. Cư dân mạng và những người khác ăn dưa đã bình luận và thảo luận trên các phương tiện truyền thông. Truyền thông nước ngoài “Chương trình tạp kỹ” độc quyền: Fan Bingbing vẫn sẽ xuất hiện trong bộ phim hành động của đại lý quốc tế “355” và tiếp tục chương trình. Chỉ ra rằng bộ phim biến mất ng Ký Tài Khoản Ku sòng bạc Nguồn đã xác nhận vấn đề và tiết lộ rằng nó đã được bật trong năm nay. Một chương trình. Tuy nhiên, anh em nhà Huayi không còn đầu tư vào bộ phim, và “chương trình tạp kỹ” nói rằng phát ngôn viên Huayi tuần này tiết lộ rằng nó không liên quan gì đến bộ phim.

Nguồn đã xác nhận: “355” vẫn duy trì đội hình gốc: Jessica Fan Bingbing vẫn có nghĩa là. Collider truyền thông nước ngoài của Kingsberg cho biết: “355” được lên kế hoạch bắt đầu quay trong năm nay. Đã có kịch bản. Họ và các diễn viên hài lòng. Họ đang sửa đổi giữ ẩm. Đây sẽ là một bộ phim đại lý rất khác. Diễn viên đóng vai chính được đề cập vẫn là 5 nữ diễn viên gốc.

Tôi được hỏi nếu bạn đang yêu cầu bạn xác nhận rằng họ quan tâm đến bộ phim này? Kimberg nói: Họ không chỉ quan tâm, mà còn cam kết đóng phim. Nó được tiết lộ rằng ở giai đoạn này, nó đang được chọn cho bộ phim.

Vào đêm trước Cannes năm ngoái, “355” đã công bố đội hình của diễn viên nữ xuyên quốc gia này mà Kingsberg nói, và cùng nhau xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes.

Tháng 10 năm ngoái, “Variety” đã tuyên bố rằng vì thuế của người hâm mộ, nhà sản xuất bộ phim đã sẵn sàng để hiểu và thuê cô ấy: nếu cô ấy không thoát khỏi vấn đề theo cách thỏa mãn chính phủ, nhà xuất bản phim và khán giả Trung Quốc , cô ấy sẽ chọn lựa chọn, và cô ấy sẽ chọn lựa chọn. Các diễn viên khác đã thay thế cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *