ae888 àá a a a a a a a a

Tiêu đề gốc: Tour in Shiyuan bức tranh

Vào ngày đầu tiên của Câu lạc bộ Garden thế giới, khách du lịch đã nâng điện thoại di động của họ để tự nhận “Thẻ đấm” của bản thân.

Trong khu vực triển lãm sinh thái và văn hóa Trung Quốc của gian hàng Trung Quốc, công nghệ Quảng Đông đã tạo ra “hàng ngàn dặm” ​​”Alive”, cho thấy vẻ đẹp của các mùa và thời kỳ khác nhau.

Đêm rơi xuống, và đèn chiếu trên lá “ô hoa” của Hội trường quốc tế đã tạo ra một khung cảnh đêm đầy màu sắc cho địa điểm.

Việc sản xuất cây cảnh trong khu vực triển lãm Hồ Nam của Gian hàng Trung Quốc cho phép khách du lịch trải nghiệm văn hóa vườn sâu hơn.

Vườn Hunan tạo ra quan niệm nghệ thuật của Xanadu. Du khách có thể xem phong cảnh tuyệt đẹp của Xiangxi và nghe bài hát của ngư dân.

Vào ngày đầu tiên của Câu lạc bộ Vườn thế giới, khách du lịch nhỏ và linh vật may mắn của Câu lạc bộ Vườn thế giới “Buds nhỏ” và bàn tay “Hoa nhỏ dễ thương”.

Khu vực triển lãm Jiangxi của Gian hàng Trung Quốc phục hồi khung cảnh của Học viện Bailudong.

Các phòng triển lãm ở các tỉnh và thành phố khác nhau trong bảo tàng Trung Quốc rất nhiều màu sắc và chóng mặt.

Vào ngày đầu tiên của Câu lạc bộ Vườn thế giới, Công viên Tân Cương đã mang đến cho khách du lịch một chương trình khiêu vũ quốc gia.

Không

Tải xuống khách hàng hàng ngày của mọi người

Đề xuất đọc

“Wandering Earth” đã giành được giải thưởng hiệu ứng hình ảnh tốt nhất của Liên hoan phim phía Bắc

Bụi của “Giải thưởng Thiên đường” đã được giải quyết. Trong số đó, bộ phim tiếng Đan Mạch “Lucky Peter” đã giành giải thưởng phim hay nhất của Giải thưởng cho Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

【Chi tiết】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *