ạ RGềng b Ch Kim “Hát mới ở Trung Quốc” dự kiến ​​sẽ trở lại “Trung Quốc Giọng nói tốt” năm nay

Tiêu đề gốc: “Trình hát mới của Trung Quốc” Năm nay

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2018, Công ty Tangde Film and Truyền hình, Công ty TNHH, Công ty TNHH Đài phát thanh Thượng Hải và Nhóm Truyền hình Chiết Giang đã ký “Thỏa thuận hòa giải”. hứa sẽ nộp đơn xin hủy bỏ các thủ tục pháp lý một cách kịp thời sau khi thỏa thuận được ký kết.

Tất cả các bên đã đồng ý và hứa rằng sau khi tất cả các tranh chấp đã được rút lại, tất cả các bên không còn có thể điều tra bất kỳ trách nhiệm nào đối với các bên khác đối với thỏa thuận về các tranh chấp trước đó hoặc yêu cầu bất kỳ công tố, trọng tài, cáo buộc và khiếu nại nào. Quyền sở hữu “Tiếng nói tốt của giọng nói tốt ở Trung Quốc”, nơi đã từng đầy tiếng ồn, cuối cùng đã đạt được tiến bộ đáng kể.

Sau đó, Chanxing Production tuyên bố rằng họ đã chính thức gửi báo cáo lên chính quyền của đài phát thanh, phim ảnh và truyền hình với Triêu vệ Thiếu tá Giọng nói tốt của Trung Quốc “. Hiện tại, Chiết Giang và Chanxing đang chờ đợi sự chấp thuận của chính quyền. Tình hình lạc quan hơn, và đó chỉ là vấn đề thời gian.

(Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Huawei, Gao Hongxia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *