8ng Kí W88 Wang Xue Kun Ling xuất hiện trong “Sky Fire” khổng lồ Trung Quốc ở Cannes.

Váy trang phục Suzaku Xingyao là những chiếc váy ô tô màu đen Suzaku Yao Yao xuất hiện. Trong phim, Wang Xuexuan, người đóng vai cha của Kun Ling, đã xuất hiện với bộ đồ nhung màu đỏ sẫm với quần đen, và được yêu cầu một cách thân mật với váy trang fb88 của Kun Ling.

Suzaku Xing Yao của Thảm màu đỏ tuyệt đẹp của người cha

Tôi thích những cô gái có cảm giác sức mạnh, và những cô gái có thể mang trách nhiệm với vai của họ như đàn ông. Kun Ling nói trong một cuộc phỏng vấn. Lần này, Kun Ling đi trên thảm đỏ của Cannes khi nữ anh hùng của bộ phim “Sky Fire”. Khi nhà địa chất Li Xiaomeng bùng phát trong núi lửa, cô đã đi đến lửa để cứu chúng sinh. Đại diện cho sức mạnh. Wang Xueyi, người đóng vai cha và con gái theo phong cách Trung Quốc trong phim và Kun Ling, cũng đi trên thảm đỏ của Cannes cùng nhau, và nghĩ về váy của con gái Kun Ling, và tiếp tục nói chuyện thân mật. Trong phim, Wang Xueyu đóng vai chuyên gia núi lửa Li Widao. Giống như người cha Trung Quốc điển hình, ông che giấu cả sự quan tâm và quan tâm dưới sự xuất hiện đầy những khoảng trống. Tình yêu sâu sắc.

Váy Suzaku Yao được tùy chỉnh bởi nhà thiết kế tiên phong cao cấp của Trung Quốc Wang Peiyi. Những chiếc váy được thiết lập với hơn 80.000 tinh thể Swarovski được dát với hơn 80.000 kích thước. Những giấc mơ tưởng tượng tươi sáng và đầy màu sắc. Sắp xếp tinh thể đơn và dát tiêu thụ ba tháng rưỡi cho ba nhà thiết kế. Và Wang Xuezheng với nền tảng của sự bùng nổ của bộ phim núi lửa, với bộ đồ nhung màu đỏ sẫm và quần đen sắc nét phù hợp, nó ấm áp và thanh lịch, và được làm từ bộ phim với chiếc váy Suzaku Xingyao của Kun Ling. Suzaku không chỉ là một yếu tố quan trọng trong bộ phim của “Sky Fire”, mà còn là con thú tâm linh của thần thoại cổ đại trong thần thoại Trung Quốc cổ đại. Nó có màu đỏ và trông giống như những con chim. Nó đại diện cho ngọn lửa trong năm yếu tố, ngụ ý nội tâm Kết nối giữa núi lửa và Suzaku trong phim. Thiết kế quần áo của hai người cũng là thiết kế đầu tiên kết hợp các yếu tố truyền thống và các yếu tố phim truyền thống của Trung Quốc. Trong khi truyền tải thông tin phim ra thế giới, nó cũng truyền tải rằng ngành công nghiệp phim và truyền hình Trung Quốc sắp bay cũng như đôi cánh của Suzaku.

Những bộ phim công nghiệp nặng nề của Trung Quốc sẽ gặp may mắn quốc tế. “Sky Fire” là bộ phim đầu tiên của Trung Quốc làm cho thế giới. Nó gặp hàng ngàn nguy hiểm trên đường đi, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ thỏa hiệp và không bao giờ bỏ cuộc. Sự phát triển của các bộ phim công nghiệp nặng của Trung Quốc là không dễ dàng. Chúng tôi hy vọng sẽ sử dụng sức mạnh ít ỏi của chúng tôi để khám phá và đóng góp cho việc quốc tế hóa các bộ phim bom tấn Trung Quốc. Năm năm đã trôi qua kể từ khi chuẩn bị “Sky Fire” kể từ đầu năm 2015. Dong Wenjie có rất nhiều cảm xúc. Mỗi nỗ lực của chúng tôi là thực sự đến thế giới để xem phim Trung Quốc và xem nó. Cannes là điểm dừng chân đầu tiên của hành trình quốc tế của chúng tôi. Tôi hy vọng rằng bộ phim công nghiệp nặng nề của Trung Quốc trong Rise có thể đi đến thế giới từng bước.

Nơi “Sky Fire” chạm vào tôi là nó có một cảm xúc mạnh mẽ, rất thật và tình yêu sâu sắc của cha và con gái, và không phô trương chút nào. Nó có cả sự tập trung cảm xúc của các bộ phim bom tấn kiểu Trung Quốc, cũng như nhịp điệu và cảnh của bộ phim bom tấn quốc tế. Tôi rất vui khi thấy rằng “Sky Fire” đại diện cho hướng phát triển trong tương lai của các bộ phim Trung Quốc, và tôi rất vui khi chứng kiến ​​sự ra đời của các loại phim Trung Quốc mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *