8ng K8 W88 Tăng 90K Xiong Ziqi xuất hiện tại Space Gala lần đầu tiên kéo cây vĩ cầm để tổ chức sự lãng mạn trên dây

Vào tối ngày 24 tháng 4, nam diễn viên và ca sĩ trẻ Xiong Ziqi xuất hiện tại Gala hàng không vũ trụ của Satellite TV Hunan và hát bài hát “The Brightest Star in the Night Sky” với Zhou Jieqiong. Bầu không khí tại cảnh này rất lãng mạn. Xiong Ziqi đang mặc một bộ đồ màu xanh, thanh lịch nhưng đẹp trai, và hình dạng tổng thể là tươi và nghệ thuật, cho thấy phong cách quý ông độc lập của quý ông.

Xiong Ziqi lần đầu tiên kéo cây đàn violin thanh lịch để xuất hiện cư dân mạng: đó là hoàng tử ngựa trắng trong giấc mơ

Là một thế hệ mới gồm các diễn viên và ca sĩ, Xiong Ziqi, người đã học được violin từ thời thơ ấu, chưa bao giờ thể hiện hiệu suất của violin trước khán giả. Đêm qua, Xiong Ziqi đã thực hiện violin lần đầu tiên trong Gala hàng không vũ trụ truyền hình vệ tinh Hunan. Với giọng nói mềm mại và xinh đẹp của cây vĩ cầm, Xiong Ziqi xuất hiện thanh lịch và đẹp đẽ trước khán giả. Cảnh tượng ấm áp và lãng mạn. Ngoài ra, Xiong Ziqi, người tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc, đã biểu diễn đều đặn trong suốt trò chơi và hát “Ngôi sao sáng nhất trong đêm” này.

Xiong Ziqi đã bắt tay với Zhou Jieqiong để hát “Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm” một lần nữa hợp tác với Zhou Jieqiong

Xiong Ziqi và Zhou Jieqiong đã hợp tác một lần nữa để hát bài hát “The Relove of the Night Sky”. Cả hai không phải là những bài hát hợp tác đầu tiên. Trước khi hát “Super Like You”, họ rất nổi tiếng với cư dân mạng. Trong bữa tiệc này, hai người lại hay nói. Bài hát tuyệt đẹp khiến cảnh đó rơi vào bầu không khí ngọt ngào, khiến khán giả thở dài: Bet69 Bang GIA Quá ngọt ngào!

Là một diễn viên, Xiong Ziqi luôn bị kết tủa, liên tục phá vỡ các loại nhân vật khác nhau để trau dồi kỹ năng diễn xuất. Vào năm 2019, “The Switch of Love” Starring Xiong Ziqi, “đúng thời điểm đúng”, “tháng 7 và Anson”, “Con đường để thức dậy”, sẽ gặp khán giả. Đồng thời, với tư cách là một ca sĩ, Xiong Ziqi Sẽ mang đến cho chúng ta trong năm nay. Các tác phẩm âm nhạc mới -album mới được sản xuất bởi nhà sản xuất hoàng gia Jolin Tsai Chen Xinghan sắp hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *