8ng K8 W88 Học sinh tiểu học đã không hoàn thành bài tập về nhà.

Các thành viên gia đình của các chàng trai xuất bản ghi chú theo dõi trong vòng tròn của bạn bè

Các chàng trai xuất hiện trong giám sát

Cậu bé được cảnh sát tìm thấy

Gần đây, một phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng một học sinh tiểu học ở Tonglu đã chạy trốn khỏi nhà trên đường đến trường. Sau khi được cảnh sát tìm thấy, anh ta tuyên bố sẽ có cơ hội đến Lishui để xem thần tượng của mình .

Theo báo cáo, vào sáng ngày 21 tháng 5, Xu đã chạy trốn khỏi nhà trên đường đến trường, và chỉ mang theo sự thay đổi mà không có điện thoại di động với anh ta.Sau đó, gia đình đã gọi cảnh sát để được giúp đỡ. Vào ngày 22, cảnh sát đã tìm thấy Xiaoxu trên quảng trường ở tầng một của ga xe lửa.Điều này được hiểu rằng Xiao Xu rời khỏi nhà vì anh ta không hoàn thành bài tập về nhà.Trước khi rời đi, anh muốn có cơ hội đến Lishui để xem thần tượng của mình là Sun Honglei, bởi vì anh nghe nói rằng nhóm chương trình “Thử thách cực đoan” cũng đã đến Lishui gần đây.

Xiao Xu nói rằng khi anh ta đi ra ngoài, anh ta chỉ mang theo 10 nhân dân tệ và yêu cầu ai đó mượn 7 nhân dân tệ trên đường. Phải mất rất nhiều mua bánh quy để mua bánh quy. Vào sáng ngày 22, Xiao Xu đã mua số tiền cuối cùng go88 đặt cược vé tàu điện ngầm đã đưa tàu điện ngầm đến nhà ga đường sắt thành phố. Khi cảnh sát tìm thấy nó, anh ta đã ở trong một văn bản, nhưng anh ta vẫn muốn đến Lishui để đuổi theo các ngôi sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *