8ng K8 W88 Cecilia Cecilia Cheung trở thành Hiroshi Nicholas mẹ?Cô và Xie Xian đã không kiểm tra cuộc sống riêng tư, và ai đó đã phá vỡ những tin tức mà ai đó tin vào điều đó.

Một tờ báo nhỏ với HK đã phá vỡ tin tức từ con ngựa, và Cecilia Cheung cũng bị mắc kẹt trong sự cố “cửa ảnh”, khiến người dân Hồng Kông có nhận thức rất kém về Cecilia Cheung. Cô luôn cảm thấy rằng cô không kiểm tra điểm và sẽ gây rối.Đó là, bởi vì cả hai đều không nổi tiếng, họ sẽ được cho là không rõ ràng.Do đó, một nghệ sĩ có một vết bẩn trên cơ thể quá khó để rửa.Không có gì ngạc nhiên khi quản lý hình ảnh của nghệ sĩ ngày càng nghiêm ngặt hơn, bởi vì quá khó để lật lại sau khi ngôi nhà sụp đổ.

Sau đó, một lần nữa, Xie Xian không thích Cecilia Cheung một lần nữa. Anh ta không có tiền, và anh ta không có khả năng. Anh ta phải hỗ trợ con trai mình. Anh ta có thể cho Cecilia Cheung gì?Di sản được ước tính rằng ngoài một khoản nợ mông, nhiều nhất, đó là một số phước lành đẹp!

Thảo luận: Bạn có nghĩ rằng điểm kiểm tra cuộc sống riêng tư của Cecilia Cheung và Xie Xian không?

Bài viết này được tạo ra bởi Hua ge Caber Entertainment. Long Press và thích nó. Bạn có thể hoàn thành sự chú ý của kèo nhà cáiy !Khen ngợi, chú ý, ăn dưa và không bị lạc, nhấp vào theo Hua, đưa bạn đến để hiểu tin đồn và kiến ​​thức của ngành công nghiệp giải trí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *