8ng K8 188bet CAME BASE BASE DANH SÁCH Khách mời mới nhất phơi bày Zhao nói dối để chơi trò chơi và gãy xương?

Bài viết này là bài viết gốc của tác giả của The Shangzhishang, hãy chắc chắn chỉ ra nguồn và kết nối để in lại!

“Happy Camp” tiếp tục vào tối thứ bảy này, vậy chúng ta sẽ mở ra những ngôi sao nào trong tối thứ bảy này? Theo biên tập viên, không có khách mới nào tham gia vào tối thứ bảy này, nhưng chúng tôi đã mở ra một đội hình khách mời siêu sốc, đây là phần tổng hợp các clip không đạt yêu cầu vào năm 2015. Do đó, vấn đề này đã mở ra bộ sưu tập đặc biệt của BOO BOO năm mới- “Malu Mountain Choice”. Mặc dù không có khách mới nào để tham gia, nhưng khán giả có mong chờ nội dung tuyệt vời của Naxi tối nay không?

Là vấn đề đầu tiên của “Happy Camp” sau năm mới, nhiều khán giả hy vọng sẽ thấy một đội hình ngôi sao mạnh mẽ, nhưng điều gì đang xảy ra trong chương trình này mà không mời khách mới? Hóa ra “trại hạnh phúc” trong tuần này đã mở ra cho Box năm mới Kho báu đặc biệt- “Sự lựa chọn núi Malan”. Chúng ta sẽ thấy rất nhiều mảnh vỡ tuyệt vời chưa được nhìn thấy vào năm 2015. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ thấy nhiều người nổi tiếng. Tinh hoa

Vậy các ngôi sao của “trại hạnh phúc” trong vấn đề này là gì? Từ các video clip được phơi bày bởi Mango Terrace trước đây, tôi có thể thấy rằng những vị khách đến “Trại hạnh phúc” chủ yếu là Yao Chen, Huang Xuan, Zhang Liang Kutha sòng bạc , Ren Zhong, Jing Bairan, Zheng Zheng Shuang, Huo Jianhua, Zhao nói dối, Marco và những người khác. Tối nay họ sẽ xuất hiện trên sân khấu của “Happy Camp”, vậy những điểm nổi bật tuyệt vời của “Happy Camp” tối nay là gì?

Mặc dù “trại hạnh phúc” trong tuần này không có khách mới, nhưng nó có thể được cho là đầy những điểm nổi bật. Tại sao bạn lại nói như vậy? Điều này là do chương trình tuần này đã được phát trên một số mẩu tin tuyệt vời trong năm 2015. Có lẽ nhiều cư dân mạng nói rằng họ không hiểu. Điều gì là khá tốt? Nhưng điều tôi muốn nói với bạn là vấn đề “trại hạnh phúc” này có thể nói là đầy những điểm nổi bật. Nếu bạn không tin vào điều đó, hãy để xem Xiaobian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *