8i le ae888 2019 “Sư đoàn Qinghai của Trung Quốc” được chính thức ra mắt

2019 “China Good Voice” Qinghai Division Lựa chọn SEAE SETEC

Mạng lưới tin tức Qinghai (được báo cáo bởi các phóng viên trên trang web này) vào ngày 26 tháng 10, “Trung Quốc Good Voice” Qinghai Division Biển Biển và Hội nghị xúc tiến dự án đã được tổ chức tại Xining. Nhà tổ chức Kênh Đài phát thanh và truyền hình kinh tế của Đài phát thanh và một lần nữa tập hợp tiếng nói tốt của Qinghai.

Để khai thác những tiếng nói hay của Thanh Hải và mở rộng tên của m88 tntk ở Qinghai, Kênh Đài phát thanh và truyền hình Quinge 2018 và Sản xuất cuộc sống kinh tế trên Trung Quốc Good Good City Sea Lựa chọn SEA SEA Có được một phản ứng xã hội tốt, âm thanh của các ca sĩ Thanh Hải đã hát trên giai đoạn “Giọng nói tốt của Trung Quốc”.

Bản demo Nima hát mù bài hát “kỷ niệm vô hình kỷ niệm”

Tại buổi lễ ra mắt, nhà vô địch “Good Good Voice of China” Dana Nima, “Trung Quốc Good Voice” năm 2018, người chạy biển đô thị quốc gia -UP, nhà vô địch Dorgi của Qinghai Dorgi một lần nữa di chuyển khách và khán giả với giọng hát và di chuyển. , Chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng về những giấc mơ về giọng hát hay của Qinghai, bày tỏ những lời chúc tốt đẹp của họ cho Biển biển Qinghai Sea 2019.

Bài hát cảm động, và ca sĩ thậm chí còn cảm động hơn. Trong những năm gần đây, “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” đã cung cấp một giai đoạn cho khán giả truyền hình Trung Quốc đương đại để thực hiện giấc mơ Trung Quốc, đáp ứng rất nhiều nhu cầu về tinh thần và văn hóa của người dân. Là một phương tiện truyền thông mạnh mẽ ở Qinghai, và là một nhóm xuất sắc với khả năng lập kế hoạch, thực hiện và truyền thông mạnh mẽ, nhân viên kênh Đài phát thanh và truyền hình Qinghai, từ các khía cạnh của ảnh hưởng xã hội, nhận thức về sự kiện, danh tiếng công cộng, v.v. -Depth và tóm tắt chi tiết, và thực hiện chương trình khuyến mãi dự án cho bộ phận “Good Good Voice of China” năm 2019.

Vào năm 2019, Vua của “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” đã trở lại, và bức màn bầu cử quốc gia đã được chính thức khai trương. Lễ nghe nhìn rất được mong đợi đã khiến tiếng nói tốt của Trung Quốc đốt cháy con dấu sâu của Thanh.

Sự trở lại của Vua của “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *