8án GO88 “Thử thách cực đoan” Phần 3 Công nhân xây dựng Sun Honglei ấm áp Tạo quà tặng

Mùa thứ ba của Trải nghiệm truyền cảm hứng tương tác của Satellite TV Oriental cho thấy “Extreme Challenge” sẽ trở lại kể từ ngày 9 tháng 7 lúc 22:00 Chủ nhật, Youku, Tencent và Iqiyi cũng sẽ đồng bộ hóa các mẩu tin tích cực và tuyệt vời. Hôm nay, chương trình đã đưa ra một video quảng cáo về chủ đề “phổ biến” của Sun Honglei.

Công nhân xây dựng của Sun Honglei, công việc xây dựng của công nhân làm ấm lòng những món quà trái tim

Sun Honglei trong “Thử thách cực đoan” làm thay đổi hình ảnh lạnh lẽo của các tác phẩm phim và truyền hình trước đó, cho thấy tất cả các khía cạnh sống động và hài hước của khía cạnh sống động và hài hước của anh ấy, và trở thành “Lei Lei” đẹp trai trong mắt khán giả. Trong mùa đầu tiên, Sun Honglei chịu trách nhiệm cho giáo viên một ngày ở trường mẫu giáo, và bức ảnh với tình yêu với trẻ em vẫn còn sống động. Lần này, Sun Honglei đã thực hiện thực hành chuyên nghiệp của các công nhân xây dựng để ăn mừng con gái của công nhân.

Trong video quảng cáo, để chúc mừng sinh nhật con gái của công nhân, Sun Honglei đã tạo ra một mô hình thân cây khổng lồ tại công trường xây dựng bằng cách sử dụng các vật liệu đã sẵn sàng. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành, nó đã bị nhà thầu chỉ trích và ra lệnh. Sau khi Kháng chiến thất bại, Sun Honglei mỉm cười xảo quyệt và đào một mô hình thân cây đầu bò nhỏ khác từ vùng đất để gọi video với cô bé. Phước lành sinh nhật của anh ấy, Yan Wang không quên hỏi: “Nó đẹp trai hay đẹp trai của tôi?” Mặc dù cô bé thẳng đứng đã trả lời “chó và chó”, nụ cười rực rỡ của cô vẫn khiến Sun Honglei và khán giả hạnh phúc và hạnh phúc. Chúng ta không thiếu ấm áp, nhưng chúng ta thiếu khám phá sự ấm áp và sáng tạo của trái tim ấm áp.

Bày tỏ lòng kính trọng với những người đàn ông cực kỳ bình thường để giúp bạn đi bộ với bạn

Sau khi video quảng cáo được phát hành, nhiều cư dân mạng đã được di chuyển bởi sự tương tác giữa trái tim giữa Sun Honglei và cô bé: “Ngay cả trong công việc bình thường, một trái tim trẻ con vẫn có thể khiến cuộc sống đầy niềm vui và vẻ đẹp.” Nhiều cư dân mạng nói về chính họ . Ấn tượng của công nhân xây dựng: “Bất kể mùa đông lạnh giá, các công nhân xây dựng đang làm việc chăm chỉ để đóng góp sức mạnh của họ để xây dựng một thành phố. Đặc biệt là thời tiết đã rất nóng, và sự gia cố được tiếp xúc với tổng Đ 188bet Tôi muốn nói điều gì đó khó nói với họ. “

Thông qua sự biến đổi của Sun Honglei thành một công nhân xây dựng để đi sâu vào quần chúng và thể hiện sự nghiệp phi thường trong nghề thông thường, “Thử thách cực đoan” một lần nữa làm mọi người ngạc nhiên. Phần thứ ba của chương trình phát sóng cũng sẽ dựa trên chủ đề “ở khắp mọi nơi, đi bộ với bạn”, và những người đàn ông cực đoan sẽ tiếp tục bước vào phía chúng ta và đưa chúng ta đến để cảm nhận sự ấm áp của cuộc sống và sự ấm áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *