88vin W88 Li Ronghao đã hát Bắc Kinh ở Bắc Kinh, Humor nói rằng anh ấy đã không hát “Li Bai” để hát “Li Yan”

Tiêu đề gốc: Li Ronghao bắt đầu hát ở Bắc Kinh, Humor nói rằng anh ấy không hát “Li Bai” để hát “Li Yan”

Tin tức Bắc Kinh (phóng viên Yang Chang) vào tối ngày 18 tháng 5, buổi hòa nhạc Tour “Young and Young” của Li Ronghao, Bắc Kinh đứng tại Trung tâm Cadillac. Buổi hòa nhạc “Young and Young” này là vòng thứ ba của “Buổi hòa nhạc du lịch châu Á Li Ronghao” và “Buổi hòa nhạc thế giới lý tưởng của Li Ronghao”, chủ đề xuất phát từ album mới “The Title Song” “” Young “của Li Ronghao.

Sau khi ra mắt với bộ đồ màu xanh lá cây huỳnh quang, Li Ronghao không chỉ mang đến những bài hát như “Hmm”, “Chị chị”, “Vua của hài kịch” và “Vua của hài kịch” và “người mẫu”. “Thời thơ ấu”, “Khỏa thân” và “Bell theo hướng ngược lại” cống nạp cho Luo Dayou, Zheng Jun và Jay Chou. Đồng thời, bạn bè và đàn em như Nicholas TSE, Wang Junkai, Jing Bairan, Unine và các nhóm nghệ thuật biểu diễn khác cũng đến để hỗ trợ.

Trước thềm buổi hòa nhạc, Li Ronghao đã xuất bản Weibo rằng anh “bị sốt và cảm lạnh”, nhưng tại hiện trường anh vẫn chuyên nghiệp và hát gần ba giờ, và không thay đổi sự hài hước của mình, cho thấy anh trở về Bắc Kinh của Bắc Kinh Quê hương thứ hai trong hơn mười năm ở Bắc Kinh để mở quê hương của mình trong hơn mười năm. Ca hát, tôi đặc biệt chuẩn bị để tập luyện cơ bắp. “Tôi đã dành một buổi chiều, và tôi đã thực hành cơ bắp Masseter trong gần bốn hoặc năm giờ. Trước đó Hát “Li Bai”, bởi vì khán giả đã phá vỡ thân cây, anh ta giả vờ tức giận, “Tôi chỉ đơn giản là hát” Li Yan “.”

Trước đó, Li Ronghao là một cuộc tìm kiếm nóng cho sáng tạo, sắp xếp, nhạc cụ 188 đặt cược vì “một người là một nhóm”. Kế hoạch chung của tour diễn này, nơi khắc phục các khái niệm âm nhạc trong bộ não của họ thành các cảnh trên giai đoạn hòa nhạc. Ngoài ra, một phiên bản trẻ của phiên bản trẻ của “Young Young”, được ông chỉnh sửa và đạo diễn, cũng được phát hành tại địa điểm buổi hòa nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *