88vin W88 Đài phát thanh và truyền hình Quy định mới sẽ triển khai chương trình thực tế của Star Parent -child “Cool” (2)

Về vấn đề này, người phát ngôn của chính quyền nhà nước, phim và truyền hình cho thấy rõ rằng “các quy định” đã thực hiện các yêu cầu của “các quy định” để thực hiện các yêu cầu của “các tiêu chuẩn thống nhất của Internet”. Người lớn là đài phát thanh và Các chương trình truyền hình và các chương trình nghe nhìn trực tuyến chủ yếu nhận được các đối tượng.

Đối với hành động vi phạm “các quy định”, Cơ quan Đài phát thanh và truyền hình có thẩm quyền đưa ra cảnh báo, phạt tiền hoặc hình phạt hành chính nghiêm ngặt hơn theo “các quy định về quản lý đài phát thanh và truyền hình”. Đối với những người có trách nhiệm hoặc những người có trách nhiệm trực tiếp, Bộ Đài phát thanh và truyền hình có thẩm quyền có thể thông báo tình huống cho cơ quan có thẩm quyền của đơn vị trừng phạt hoặc có quyền đối phó với đơn vị, và đề nghị trừng phạt và xử lý các đề xuất cho các giám sát viên có trách nhiệm hoặc có trách nhiệm trực tiếp người. Bạn có thể yêu cầu các biện pháp trừng phạt và kết quả xử lý tiếp theo.

Nhận xét chuyên gia

Các quy tắc mới là một nỗ lực để tạo hệ thống phân loại tuổi cho các chương trình nhỏ

Tầm quan trọng của việc thực hiện “các quy định hành chính”, Thẩm phán Zhou Xinyue đã phân tích rằng các hạn chế trong khoảng thời gian phân loại phim và nội dung truyền hình là một thông lệ phổ biến về bản thân của truyền thông quốc tế. Số trẻ em có thể xem TV. ” Hiện tại, sự giám sát của đất nước tôi đối với ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình chưa thực hiện các biện pháp phân cấp, cũng không hạn chế TV NHÀ Cáin Sunwin trong thời gian nội dung, nhưng “các quy định về quản lý chương trình nhỏ” Làm rõ cơ quan phát thanh và truyền hình, và cơ quan dịch vụ và cơ quan dịch vụ chương trình trực tuyến trực tuyến sẽ sản xuất và phổ biến các chương trình nhỏ tương ứng theo sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ vị thành niên ở các độ tuổi khác nhau, và sử dụng hình ảnh hoặc âm thanh rõ ràng để nhắc nhở họ. Zhou Xinyue tin rằng điều khoản này có thể được hiểu là một nỗ lực để tiến hành hệ thống phân loại độ tuổi của các chương trình nhỏ. “Quy định” cũng là một cuộc thám hiểm các chương trình nhỏ để cai trị thêm.

Luật sư Ma Huijuan, thành viên của thành viên CPPCC Bắc Kinh và Giám đốc Ủy ban Công việc Luật sư nữ của Hiệp hội Luật sư Bắc Kinh, đã chỉ ra rằng trẻ vị thành niên cần phải chăm sóc và bảo vệ luật pháp và xã hội nhiều hơn. “Các điều khoản về quản lý các chương trình của trẻ vị thành niên” do Cơ quan quản lý đài phát thanh, phim ảnh và truyền hình phát hành, kết hợp việc quản lý các chương trình của trẻ vị thành niên vào theo dõi luật pháp không chỉ là sự điều chỉnh của hiện tượng tiêu dùng quá mức của thời thơ ấu của thời thơ ấu của thời thơ ấu của Các chương trình giải trí, nhưng cũng là một tuyên bố nghiêm túc để bảo vệ quyền của trẻ vị thành niên. “Chúng tôi nên cụ thể hơn trong việc thực hiện hệ thống. Chúng tôi cũng hy vọng rằng việc thực hiện các quy định mới có thể thực sự hạn chế” chương trình nhỏ “của ‘trực tuyến’ bên dưới ‘, lan truyền năng lượng tích cực, thiết lập định hướng giá trị chính xác, định hướng giá trị, và bảo vệ hiệu quả sức khỏe của trẻ vị thành niên. Phát triển. “(Phóng viên Zhang Lei)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *