88 KèO NHÀ CÁN

Tấm áp phích “Penguin Highway” “Cuộc họp”

Gần đây, bộ phim hoạt hình “Penguin Highway”, được chuyển thể từ nhà văn nổi tiếng của Nhật Bản Mori, người đã xem cuốn tiểu thuyết cùng tên, đã phơi bày phiên bản Trung Quốc của trailer và poster, và dự kiến ​​sẽ giới thiệu đại lục. Bộ phim được đạo diễn bởi Ishida Yoshiko. Uenian Makoto và Mori See Đặng Miyan là những người viết kịch bản. Được sản xuất bởi Studio Colorido, Kitahara, Aoi, Naili Ryeye và các diễn viên nổi tiếng khác đã tham gia được mô tả là mạnh mẽ và đáng mong đợi.

Tiểu thuyết gia “Ghost Talent” Nhật Bản đang cố gắng bắt đầu cuộc phiêu lưu trẻ “tưởng tượng mùa hè”

“Đường cao tốc Penguin” nói với các đường phố nơi các học sinh lớp 4 của học sinh tiểu học sống đột ngột xuất hiện. Để điều tra câu đố này, Aoyama Jun và chị gái bí ẩn lâu đời của anh đã phát động một cuộc phiêu lưu giả tưởng mùa hè đáng kinh ngạc. Trong phiên bản mới nhất của Trung Quốc của bản xem trước, một cola có thể biến thành một con chim cánh cụt buồn tẻ, phá vỡ sự yên tĩnh mùa hè buồn tẻ và mở ra một chiều hướng khác. Phong cách vẽ thẩm mỹ và tươi mới và bí ẩn của thiếu niên chỉ ra một hành trình rủi ro về tăng trưởng. Trong poster, những chú chim cánh cụt ngoan ngoãn và thanh thiếu niên tò mò rất năng động, và những cảnh đẹp như những con đường mùa hè và cây sảng khoái cũng thiết lập bầu không khí ấm áp và được chữa khỏi của bộ phim ở bên cạnh. Cuối cùng, câu chuyện tuổi trẻ tuyệt vời nào sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu “Fantasy Fantasy Fantasy” của Penguin? Tò mò.

Được báo cáo rằng bộ phim được tạo ra bởi chính tác giả gốc Morimomi Miki Mihiko và được tạo ra. Điều đáng chú ý đến kèn nHà Sự chữa lành mới, anh đã giành được giải thưởng tiểu thuyết giả tưởng của Nhật Bản trong một cú đánh rơi. Sê -ri “,” The Top Sky Family “, như nhiều tác phẩm tập trung quen thuộc, được gọi là tiểu thuyết gia Nhật Bản” thiên tài vô đạo đức nhất “. Trong số đó, “Lễ hội mùa xuân là ngắn, các cô gái đi! Không chỉ giành được giải thưởng Yamamoto Friday Lang, mà cả các tác phẩm hoạt hình cũng ghi được tới 8,6 trong các bộ phim Douban, vượt qua bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Your Name. ” Cuốn tiểu thuyết gốc của phiên bản nhà hát của bộ phim hoạt hình “Penguin Highway” không chỉ được gọi là “kiệt tác cao nhất” của Mori Seeng Meihiko, mà còn giành được giải thưởng tiểu thuyết SF của Nhật Bản, với chất lượng đầy hứa hẹn.

Đội bóng hàng đầu Super First Strong và hợp tác để thoát khỏi “Máy thu hoạch từ -mouth”

Những rủi ro của việc nhảy tưởng tượng là bắt mắt, và đội hình của đội hàng đầu của đội Super -line cũng là chất lượng của “Penguin Highway”. Bộ phim được đạo diễn bởi Ishida Yoshima Ishida Ishida, và đã tập hợp nhiều diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản như Kitana, Aoi, Naili Ryo, Pan Huimei, Nishima Hideko và Zhuma Naota. Oscar của Nhật Bản “. Sức mạnh của bộ phim không thể được đánh giá thấp. Ngoài ra, bài hát chủ đề của bộ phim cũng được tạo ra cẩn thận bởi ca sĩ mạnh mẽ nổi tiếng của Nhật Bản Ukota Katsuya, có thể được mô tả như một đội hình siêu.

Ngoài ra, bộ phim đã giành được điểm số cao kể từ khi nó được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 8 năm ngoái. Nó không chỉ được lọt vào danh sách rút gọn cho “Giải thưởng Học viện Điện ảnh Nhật Bản” thứ 42, mà còn giành được nhiều nhất tại Liên hoan phim quốc tế tưởng tượng thứ 22 được tổ chức Ở Montreal, Canada. Giải thưởng hoạt hình xuất sắc “Giải thưởng Jinmin” khá phổ biến. Điều đáng nói là trong “Penguin Highway”, thông qua khả năng khả năng không giới hạn của thanh thiếu niên, từ câu chuyện tuyệt vời của bầu trời, sự tập trung và suy nghĩ của giới trẻ và sự phát triển không chỉ là “cuộc phiêu lưu” của trẻ em, mà còn cả trẻ em “phiêu lưu”, nhưng cũng là đứa trẻ, nhưng cũng là đứa trẻ, nhưng cũng là đứa trẻ, nhưng cũng là “cuộc phiêu lưu” của đứa trẻ, nhưng cũng là đứa trẻ, nhưng cũng là đứa trẻ, nhưng cũng là đứa trẻ, nhưng cũng là “cuộc phiêu lưu” của đứa trẻ, nhưng cũng là đứa trẻ, nhưng cũng là đứa trẻ, nhưng cũng là đứa trẻ, nhưng cũng là “cuộc phiêu lưu” của đứa trẻ, nhưng cũng là đứa trẻ, nhưng cũng là một đứa trẻ. Một người lớn trở lại “du lịch đường bộ” của tuổi thiếu niên. Đạo diễn Ishida Youkang từng nói rằng ông hy vọng sẽ để người lớn nhìn thấy mình là người rất tò mò qua bộ phim. Người ta tin rằng nếu “Đường cao tốc Penguin” có thể được giới thiệu thành công ở Trung Quốc, chắc chắn nó sẽ kích thích khán giả và đưa ra một vòng thảo luận chủ đề nóng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *