88 Bet Yi Xi Qianxi của buổi lễ thời trang tiếp xúc đã giành được “Thần tượng hàng năm”

Trung Quốc Entertainment Network News Sinh ra với Wings được sinh ra với đôi cánh và muốn bay, đó là siêu cường mà bạn muốn có nhất hiện tại. Trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Đổi mới năm ngoái, Yi Xi Qian Ku777 sòng bạc con dấu cho thấy mong muốn của người lớn đang thách thức một chuyến bay được cung cấp. Người lớn là yên tĩnh. Có lẽ niềm tin bên trong của thiếu niên và khao khát tự do từ lâu đã được lấp đầy bằng đôi cánh và bay vút trên bầu trời.

Đêm qua, Yi Xi Qianxi đã xuất hiện tại buổi lễ thường niên của ông và nhận được danh hiệu thần tượng hàng năm. Tại lễ trao giải, em gái nhỏ của Yi Xi Qianxi -in -law đã được trộn lẫn với bộ đồ đen và The Wild, và Yi Xi Qianxi nói: sẽ tiếp tục sản xuất âm nhạc yêu thích của họ và làm cho các tác phẩm thỏa đáng của riêng họ. Giải thưởng này là sự công nhận của Qianxi vào năm 2018. Từ các ca sĩ đến thuyền trưởng Hip -hop, các diễn viên đến những người trẻ xuất sắc từ nước này, từ sinh viên năm nhất đến thần tượng thời trang. Mỗi nhân vật trong công việc và cuộc sống Yi Qian Qian XI hoạt động rất tốt.

Yi Xi Qianxi hiện có ba tác phẩm điện ảnh và truyền hình sẽ được phát trên khán giả và mong chờ các tác phẩm xuất sắc hơn của Yi Xi Qianxi.

Thần tượng hàng năm

Yi Xi Qianxi xuất hiện tại buổi lễ của năm

Yi Xi Qianxi Mix của Grapho Little Grapho và phù hợp với bộ đồ màu đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *