88 Bet tối cao Thương hiệu thủy triều này sắp chéo trà, đăng nhập vào Trung Quốc!

Tyler, người sáng tạo, A $ AP Rocky, Travi $ Scott, Justin Bieber, Wang Yuan, Wu Yifan, Chen Weites, Li Yifeng, Wang Junkai, Dili Reba, v.v. Thương hiệu thủy triều mang ra khỏi Hoa Kỳ và lan rộng khắp châu Á.

Bây giờ, Supreme, Thương hiệu Tide sắp chéo trà, đăng nhập vào Trung Quốc!

Vào tháng 6 năm 2019, tại Thâm Quyến, các ngôi sao đã tập trung trong lễ khai mạc cửa hàng trà Shenzhen Shenzhen thân thiện thế giới.

Đây là cửa hàng trà đầu tiên của thương hiệu ở Trung Quốc và là cửa hàng đầu tiên ở Trung Quốc. Được biết, để kỷ niệm việc thành lập cửa hàng mới, cửa hàng trà này được Hollywood Stars mời đến đã mời nhiều người nổi tiếng Trung Quốc và nước ngoài đến hiện trường vào ngày khai mạc, chắc chắn sẽ trở thành trọng tâm của truyền thông toàn cầu.

Tối cao là phi thường, danh sách khách hàng có thể so sánh với Đại lộ Ngôi sao

Đồ uống trà của Supreme đã khiến ngành công nghiệp rung động trước khi mở, điều này đã tạo ra một làn sóng tuyệt vời, và nhiều ngôi sao đã bày tỏ kỳ vọng. Những khách hàng của Star muốn kiểm tra -Trong những người phát ngôn của Miley! Nhiều cú đấm của người nổi tiếng -trong cỏ làm cho cửa hàng uống trà thủy triều của Supreme nhanh chóng xuất hiện trong tầm nhìn của công chúng! Một khả năng mạnh mẽ như vậy để mang lại hàng hóa chính xác là sự quyến rũ của tối cao! Nhiều ngôi sao phía trước Hollywood đã đặt tên cho món sữa đặc biệt của họ với tên riêng của họ, và họ được tìm kiếm bởi những người yêu thích món tráng miệng và người hâm mộ nổi tiếng.

Nền khai sinh của nước uống mát của Tide của Supreme

Các loại sữa lắc và cà phê được những người trẻ tuổi ở Hoa Kỳ yêu thích. Ví dụ, hàng triệu sữa lắc do nhiều ngôi sao ở Hollywood ở Hoa Kỳ và Starbucks nắm giữ trong thương hiệu sản xuất cà phê lớn nhất thế giới là những người yêu thích những người trẻ tuổi. Có thể thấy rằng các loại sữa và cà phê là đồ uống được tìm kiếm nhiều nhất ở Hoa Kỳ.

Khi xem xét năm 2018 vừa qua, chúng ta sẽ thấy rằng Cross -border đã trở thành cách tốt nhất để tìm kiếm những đột phá và biến đổi. Đối mặt với triển vọng tuyệt đẹp của sữa lắc và cà phê Mỹ, sự sẵn sàng biến đổi của tối cao cũng đã trở thành 19 năm. Theo đồ uống nổi tiếng trong ngành, cửa hàng đồ uống trà Chaku tối cao được kết hợp với văn hóa trượt ván với sữa lắc và cà phê, và nó phổ biến với người tiêu dùng!

Ba năm của 100 cửa hàng, Baijia Chaodian của Supreme có kế hoạch lên mạng

Người ta nói rằng người phụ trách cửa hàng trà Chaku tối cao Thâm Quyến nói rằng kế hoạch khai trương cửa hàng của tối cao có một kế hoạch chi tiết, dự kiến ​​sẽ mở 200-500 Keo Bet88 trong hai năm tới. Cửa hàng trà Cool Tide của Supreme cam kết làm trà thành một nền văn hóa đường phố mới gần với người dân Trung Quốc, tạo ra một bầu không khí mát mẻ của những người trẻ tuổi. Tối cao đã nuôi dưỡng một môi trường đất phù hợp cho sự phát triển nhanh chóng của văn hóa mát mẻ thông qua số lượng các cửa hàng đầu tiên, để nhiều người có thể chấp nhận và thích văn hóa này.

Kế hoạch của Baijia Chaodian được sinh ra dựa trên khái niệm này và cũng được xác định bởi văn hóa thương hiệu của tối cao. Người phụ trách tối cao, Thâm Quyến cũng nói về vấn đề mở rộng vốn và nói rằng không cần phải lo lắng về điều đó, dựa vào sức mạnh mạnh mẽ của triển vọng tài chính tối cao và tốt, việc thực hiện kế hoạch không khó. Điều duy nhất cần giải quyết là liệu sản phẩm có thể phù hợp hơn với người tiêu dùng địa phương hay không khi nói đến mặt đất. Đây sẽ là một vấn đề rắc rối hơn, bởi vì phải có một quá trình điều tra và nghiên cứu và phát triển chi tiết, khoa học và lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *