388bet tôi thuộc tính người hâm mộ “hàng ngày” của tôi vì Ma Li và đầu máy xe lửa

Netease Entertainment được báo cáo vào ngày 6 tháng 8 Allen với tư cách là một người bạn của đầu máy của Wang Yibo, anh ta xuất hiện trong ngạc nhiên. Ngoài việc nói về những điều thú vị của anh ta với đầu máy, cảnh này cũng cho thấy “tư thế nhảy múa”, khiến khán giả giữ nó!

Chủ nhà Wang Han rất ngạc nhiên khi xuất hiện Allen. Anh ta không hy vọng rằng Allen cũng là một người hâm mộ xe máy, và cảnh của Allen đã bị thương tiếc: “Yibo thấy tôi thực hiện một bản phác thảo. Rằng anh ấy không chỉ yêu bóng đá bóng rổ, mà còn rất bị mê hoặc bởi đầu máy. Anh ấy vừa là một người yêu thích Harley hoặc anh trai của người lái xe. Lần này Allen, Yin Zheng và Hu Xia, với tư cách là một người bạn của Wang Yibo, đã chia sẻ sự liên kết của họ với khán giả trong chương trình.

Allen tiết lộ rằng anh ta là một phước lành khi cưỡi một đầu máy. Vào thời điểm đó, xe điện có bàn đạp đặc biệt phổ biến. Sau buổi biểu diễn, Allen đưa Mali đi ăn. Do đó, đầu máy đã thất bại do thừa cân. Được gửi đến nơi này, anh ta chỉ có thể đá trở lại. Vào thời điểm đó, anh ta xác định: Anh ta không thể lái một chiếc xe điện, để thay đổi số phận của mình và đi xe máy. Vì vậy, Ellen đã mua một chiếc xe đã qua sử dụng bên cạnh khi anh ta nấu ăn, đó là chiếc xe đầu tiên của anh ta. Allen cũng đã bắt đầu có mối quan hệ với đầu máy của mình. Anh ta đã đi xe trong nhiều năm. Anh ta thường chỉ định bạn bè đi xe với bạn bè khi anh ta tự do, và thậm chí mưa lớn cũng không thể ngăn được trái tim anh ta. Thật thú vị, Yin Zheng, người cũng là một đầu máy, đã được mua từ Allen.

Trong phần thứ hai của điệu nhảy, mỗi vị khách thay phiên nhau được thực hiện bởi cue. Khi đến lượt Allen, anh ta hét lên rằng anh ta sẽ nhảy, đầy giận dữ, m w88 con Mọi người đoán xem Allen có kỹ năng nhảy ẩn không? Kết quả là, ngay khi âm nhạc vang lên, người hâm mộ khiêu vũ của Allen đã ngay lập tức rải rác, và điệu nhảy rất gầy, cười với những vị khách khác có mặt.

Là một cậu bé thể thao toàn diện, Allen gần đây đã thể hiện các kỹ năng bóng rổ của mình trong “Liên minh Super Penguin” và “Nhà sản xuất sao siêu sao”. Những điều bất ngờ không giới hạn, khiến mọi người mong chờ và tò mò rằng anh ta sẽ mang đến những kỹ năng ẩn nào đến đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *