1ng NH8P 188bet Kim Soo -hyun “Real” đã bị đánh bại bởi “Park Lie” để đánh bại Cui Xueli lớn -Scale Stills Crazy trước khi giảm cân

Mẹo cốt lõi: “Park Lie” với sự tham gia của Li Dixun đã đánh bại “Real” và “Biến đổi Kim Gang 5” vào ngày đầu tiên phát hành, và giành được danh sách phòng vé Hàn Quốc của phòng vé Hàn Quốc. Việc phát hành “Real” đã bị lẻn.

“Real” của Jin Xiuxian đã bị đánh bại bởi “Park Lie” để đánh bại Cui Xueli lớn -Scale Stills Crazy

“Công viên nói dối” với sự tham gia của Li Dixun đã đánh bại “Real” vào ngày đầu tiên phát hành “, Transformers Gold đã cho 5” và những người chơi cạnh tranh khác, giành chức vô địch phòng vé Hàn Quốc.

Theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi Ủy ban phim ZTE của Hàn Quốc, “Park Lie” đã huy động 200.917 khán giả ở Hàn Quốc ngày hôm qua và “Real”, được phát hành cùng ngày với “Park Lie”, đã giành được danh sách phòng vé với 15809 người xem. Runner -D -Day -Up. “Transformers Ginkstan 5”, trước đây đã giành chức vô địch theo thời gian, đứng thứ ba với 84.601 người xem phim.

Sau khi phát hành chính thức “Park Lie”, khán giả có một danh tiếng tốt. Điểm số của một cổng thông tin ở Hàn Quốc đã tăng lên 8,4 điểm. Danh tiếng của khán giả về “thực tế” cho thấy sự phân cực của Bắc và Bắc, và việc ghi điểm của The Dòng Phim và bộ phim đã giảm xuống 4,5 điểm.

Việc phát hành “Real” đã bị lén bởi Cui Xueli Large -Scale Stills và những bức tranh di chuyển.

Bộ phim truyền hình phim Hàn Quốc “Real” là một tác phẩm mới trở lại màn ảnh rộng trong 4 năm. Cô được quay tại Hàn Quốc vào ngày 28. Bức ảnh bị xóa.

“Real” đã chờ đợi trước khi phát hành. Ngoài kiệt tác mới nhất của Jin Xiuxian, còn có nhiều ngôi sao cà phê lớn, tình yêu đầu tiên quốc gia Xiu Zhi, IU, nam Star Park Xujun, v.v. Phim, ngay cả khi bộ phim và chương trình không được phát hành, chiến thắng đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng, chờ đợi để xem con nhộng.

Tuy nhiên, bộ phim chỉ được phát hành ngày hôm nay, và một số cư dân mạng đã lẻn hình ảnh của Shirley, việc thu thập những bức ảnh về phần trên trần trụi của cô và tiết lộ các phần riêng tư. Con đường thực thi pháp luật sẽ đúng.

“Real” đã được thả ra từ Jin Xiuxian, nhưng cô đã khóc và nhìn vào những bình luận khắc nghiệt.

Bộ phim “Real” được phát hành vào ngày 28 cuối cùng đã được phát hành.

Trong bộ phim này, cảnh hành động của Jin Xiuxian rất xuất sắc, nhưng có nhiều vấn đề, và dư luận tiêu cực đã đến, và thậm chí Shirley đã trễ để cho Jin Xiuxian và Cheng Dongri được nhắc đến.

Cuộc tranh cãi của bộ phim và chương trình đã khiến bộ phim vừa phát hành này thậm chí còn tồi tệ hơn.

Sau buổi chiếu công khai của các phương tiện truyền thông vào ngày 26, đã có một sự đổ lỗi. Khán giả thường trả lời: rất khó để hiểu nội dung và tình huống không thể hiểu rằng tôi đã chờ đợi rất lâu hôm nay. Chờ đợi hôm nay cũng rất căng thẳng. Sau đó, tôi đã nói rằng bộ phim có thể không tốt lắm.

Jin Xiuxian đã nhận được lời khen ngợi từ xã hội trong phim và kịch như “Hidden và Great” và “Xiangma Alliance”. Phòng vé rất hay, nhưng bộ phim “Real” đã hét lên nhiều người.

“Thực tế” được phát hành vào ngày 28 có hồ sơ thứ tự trước 30,2%, có sự chú ý khá cao và chủ đề này cũng rất cách Đuyg Ký 188bet mạnh mẽ.

Tuy nhiên, Jin Xiuxian phải chịu nhiều tranh cãi và đánh giá khắc nghiệt hơn cùng một lúc.

Jin Xiuxian đang khóc tại chỗ nói rằng đó không phải là vì áp lực của các báo cáo truyền thông, mà vì anh ấy đã thấy các nhân viên làm việc chăm chỉ cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *