1ng NH8P 188bet Hardcore Star Chase Strong?Tôi chỉ phục vụ người hâm mộ Yang Chao

“Sự tồn tại của chúng tôi là tạo ra một cái gì đó cho bản thân và những người bạn thích.”

Yang Chao

Vào lúc 20:00 ngày 19 tháng 4, trận chung kết chương trình “Cup xuất sắc” đầu tiên bắt đầu, và kênh bỏ phiếu đã mở, và hơn 10.000 phiếu bầu đã đổ ngay lập tức. Hai giờ sau, tổng cộng 25.2127 phiếu bầu đã được tích lũy và sáu tác phẩm bao gồm Giải thưởng Lập trình tốt nhất, Giải thưởng Thiết kế tốt nhất, Giải thưởng Sáng tạo tốt nhất và Dive thương mại nhất.

Đây là một ngôi sao khó khăn Chase, một món quà từ người hâm mộ lập trình viên cho Idol Yang Chao, và cũng đóng góp cho cuộc sống của họ.

Ảnh chụp màn hình của giải thưởng lập trình tốt nhất “Beyond Legend”

“Tôi không dám đuổi theo các ngôi sao.” Đây là một bộ phim truyền hình, nhưng công việc bầu cử của cuộc thi lập trình “Cup xuất sắc” còn được gọi là Phó. Công việc giành giải thưởng Lập trình hay nhất là viễn cảnh đầu tiên về tác phẩm kinh điển của Nintendo “The Legend of Zelda” Game phiêu lưu “Beyond Legend”. Phiên bản dễ thương của Xiao Yang trong trò chơi thức dậy trong nhà tù. Cô cần phải đánh bại kẻ đầu tù sọ, vượt qua cấp độ nặng nề, có cây đũa phép đẩy lùi người bảo vệ, và cuối cùng săn con rồng độc ác để thoát khỏi sinh nhật.

Có 8 thành viên tham gia của tác phẩm này. Nhóm đặt màn hình trò chơi thành một phong cách đơn giản, phù hợp và hoạt hình hiển thị mà không mất đi vẻ đẹp của họ, những trận chiến mới mẻ, thử nghiệm phản ứng và sự khôn ngoan. “Beyond Legend” cuối cùng đã giành được giải thưởng lập trình tốt nhất với 34133 phiếu bầu.

Giao diện của “Super Fan Alliance”

Với 16970 phiếu bầu giành giải thưởng tiềm năng thương mại nhất “Super Fan Alliance”, nó bắt đầu với dữ liệu người hâm mộ của Yang Chao. Từ phân tích đa chiều về thời gian và không gian, phân phối không gian của người hâm mộ và xu hướng thay đổi thời gian trên bản đồ và trên Bản đồ trên bản đồ thực hiện màn hình hiển thị trực quan hai và ba chiều, đào sâu và phân tích mối tương quan và điểm chung giữa người hâm mộ, và sử dụng biểu đồ để hiển thị nó để cuối cùng tạo thành một nền tảng dữ liệu lớn của quạt. Đội ngũ của “Super Fan League” bao gồm 10 thành viên bao gồm thiết kế sản phẩm, thiết kế UI, Kiến trúc phía trước, Kỹ sư Front -end, Kỹ sư WebGIS và Kỹ sư trở lại.

Vào lúc 21:47, cuộc thi bỏ phiếu đã kết thúc. Yang Chao chuyển tiếp trò chơi Weibo Link và viết: “Hôm nay tôi gọi cho bạn! Thôi nào.”

Ảnh chụp màn hình Yang Chao Weibo

Một năm trước, Yang Chao bước vào tầm nhìn của công chúng thông qua “Sáng tạo 101”, và sau đó “ra khỏi vòng tròn” do chủ đề rộng lớn của nó (ghi chú của biên tập viên: những từ phổ biến của vòng tròn gạo, có nghĩa là sự phổ biến của một ngôi sao và một ngôi sao và một sự kiện trở nên phổ biến. Không chỉ lan truyền trong vòng tròn quạt cố định, nó được biết đến bởi nhiều người qua đường -bên ngoài vòng tròn). Một năm sau, với cuộc thi lập trình này, người hâm mộ của Yang Chao cũng “ra khỏi vòng tròn”.

Cuộc thi lập trình Cup vượt qua đầu tiên là một đám cháy. Đây là một tai nạn, nhưng đó là một “tai nạn” hợp lý.

Vào lúc 11:00 trưa ngày 4 tháng 3, Yang Chao xuất hiện trong buổi ra mắt ban đầu của cuộc thi lập trình này: “Các lập trình viên trong làng đến để báo cáo, muốn tổ chức một cuộc thi lập trình, có phần thưởng phong phú và có thể thực hiện khả năng lập trình. Đăng. Mọi người là bạn lập trình, Justin. Trong chưa đầy nửa giờ, có hàng tá trả lời. Sau khi nhìn thấy nó, Chúa thấy rằng có rất nhiều người đã trả lời ý tưởng này, nhưng chỉ có một trong những sự tham gia bên dưới bài viết. Ông cảm thấy cần phải công khai hoạt động này thông qua sức mạnh của thanh. Bốn giờ sau, chủ sở hữu đã xuất bản “Cuộc thi lập trình Cup Yang Chao theo ý định”.

Post Bar về bài viết gốc của trò chơi

Justin làm việc trong một công ty thương mại điện tử nổi tiếng trong nước. Ý tưởng ban đầu của ông là đề cập đến cuộc thi thiết kế chương trình sinh viên đại học quốc tế ACM. Cuộc thi được tài trợ bởi Hiệp hội máy tính quốc tế (ACM) và là chương trình sinh viên đại học có ảnh hưởng nhất thế giới Cạnh tranh thiết kế. Trong trò chơi, mỗi đội sử dụng một máy tính để sử dụng chương trình viết trong C/C ++, Java và Python trong vòng 5 giờ để giải quyết 7 đến 13 vấn đề.

Sau khi tin tức được gửi đi, ngày càng có nhiều người chú ý.

“Các lập trình viên trong làng đến để báo cáo, muốn tổ chức một cuộc thi lập trình, thưởng cho phong phú và cũng có thể thực hiện khả năng lập trình kèo nhà cuy Bóng Đc .”

“Ý tưởng tốt, tốt nhất là tiếp xúc với siêu việt.”

“Tất nhiên, chúng ta phải quảng bá người chị em vượt qua vòng tròn lập trình viên.”

“Ý nghĩa lớn hơn là cho thấy khả năng của người hâm mộ với thế giới bên ngoài, điều này rất hữu ích để cải thiện hình ảnh ngoài hình ảnh.”

Lúc đầu, những người quan tâm đến việc tham gia nhóm WeChat tiếp tục quan tâm đến những người tham gia. Chẳng mấy chốc, các nhóm WeChat 200 người đã đầy. Họ chỉ có thể chuyển sang một nhóm QQ công suất lớn hơn. Số lượng người tham gia vượt quá 1.600 . Sự phấn khích có thể được tưởng tượng, đề cập đến các ý tưởng, tìm kiếm đồng đội và sức nóng trong nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *