188bet Tren Di Dong Circle Circle Star Frontline Star Huawei P30 Series

Nhìn vào ngành công nghiệp điện thoại di động hiện tại, cần phải nói về chất lượng của các sản phẩm điện thoại di động. Huawei có thể nói là không ai sánh kịp. Sau đó nói về hiệu suất toàn diện của điện thoại di động. Hiệu suất máy hàng đầu của Huawei trong những năm gần đây là Xuất sắc. Tuy nhiên, hôm nay, chúng ta phải xem xét theo đuổi xu hướng thời trang của Huawei. Từ loạt phim Huawei P30 mới nhất của Huawei, người mẫu thời trang nhất của ngành công nghiệp Huawei P30 không được phép. Vì sốc vào ngày 11 tháng 4, nó đã dựa vào thời trang tuyệt đẹp Thời trang. Màu sắc, hiệu suất mạnh mẽ và tuổi thọ pin được thể hiện trong các khía cạnh của sức mạnh mạnh mẽ. Nó nhanh chóng bao quát một số lượng lớn người dùng và các mô hình phù hợp màu sắc của nó đã trở thành xu hướng của các ngôi sao phía trước.

Vài ngày trước, nữ thần nổi tiếng Jing Tian đã đăng một bức ảnh hoa đào được chụp bởi các mô hình sê -ri Huawei P30 trên Weibo, kêu gọi người hâm mộ ra khỏi nhà, xem những bông hoa mùa xuân và gặp tình yêu tuyệt đẹp của riêng họ. Khi hoa đỏ Gulina Zha cũng sử dụng Huawei P30 Pro để đăng ký và khả năng chụp ảnh siêu chân dung của Huawei P30 Pro đã tự chụp ảnh tự sướng tuyệt đẹp. Đằng sau loạt người hâm mộ Huawei P30, loại bí mật nào được ẩn đằng sau, tôi sẽ giải thích nó cho mọi người ngày hôm nay.

Hiệu suất mạnh mẽ và hệ điều hành thông minh hơn

Các mẫu Sê -ri Huawei P30 được trang bị bộ xử lý Kirin 980, cũng có hiệu suất siêu flagship. Là người lãnh đạo bộ xử lý Kirin 980, nó đã tạo ra thời đại của quy trình chip điện thoại di động 7nm và tích hợp 6,9 tỷ bóng bán dẫn, đã được nâng cấp đầy đủ về hiệu suất và hiệu quả năng lượng. Thông qua cơ chế lập lịch thông minh được xây dựng, nó có thể mang lại hiệu ứng năng lượng tối ưu, cải thiện hiệu suất trong khi giảm mức tiêu thụ năng lượng và mang lại thời lượng pin tốt hơn. Lần đầu tiên, GPU Mali-G76, kết hợp với công nghệ tối ưu hóa GPU sáng tạo của hệ thống chip, cho phép điện thoại di động dễ dàng kiểm soát các trò chơi hạng nặng, mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời và thời lượng pin tuyệt vời. Cho dù nó được sử dụng để chơi các trò chơi di động lớn, hoặc để thực hiện một công việc nhiệm vụ nhiều màn hình, hoặc màu sắc chân dung AI và chỉnh sửa video, nó có thể dễ dàng.

Ngoài sự kết hợp hàng đầu của chip điện thoại di động, sê -ri Huawei P30 cũng đã cung cấp hệ điều hành mới nhất và thông minh nhất trên hệ điều hành. Hệ điều hành thông minh EMUI 9.1 mới, thiết kế giao diện người dùng mới làm cho giao diện này súc tích hơn, màu sắc nhanh hơn, đồng thời, nó đã cải thiện rất nhiều tính thực tế và thực tế, mang đến một thế hệ mới của Huawei Share Tiểu sử và GPU Tur Đường Link vào 188bet bo 3.0 công nghệ cho phép người dùng có trải nghiệm tốt hơn trong văn phòng và giải trí. Ngoài ra, dựa trên hiệu suất AI mạnh mẽ của Kirin 980, các đặc điểm thông minh và sự lưu loát của hệ thống EMUI 9.1 mới sẽ mạnh mẽ hơn và tiếp tục “tận hưởng khái niệm thiết kế” cuộc sống “.

Khả năng chụp ảnh vượt qua đôi mắt của mọi người để tiếp tục truyền thống pin dài

Về nhiếp ảnh, có thể nói rằng nó luôn luôn là sức mạnh của loạt Huawei P. Thật trùng hợp, loạt Huawei P30 cũng có khả năng chụp ảnh phi thường. Sê -ri Huawei P30 được trang bị kết hợp mới giữa kết hợp ba -camera và bốn -camera với siêu nhạy cảm phía sau mới. Million Pixel Ultra -Wide -toàn bộ ống kính, 8 triệu pixel. Ống kính tele và độ sâu TOF của tầm nhìn. Dựa trên cấu hình mạnh mẽ, sê -ri Huawei P30 có chức năng và chức năng Super Night View của sê -ri Huawei P30, có thể mang lại cho người dùng một hiệu ứng chụp đêm rõ ràng hơn, chính xác và sống động hơn, trong khi ống kính cực rộng mang lại cho Ultra mang đến Ultra mang đến Ultra mang đến Ultra mang đến Ultra mang đến Ultra -Wide -angle Photography và Ultra -Micro Micro -Micro sau chức năng nhiếp ảnh, nó giúp bạn chụp phong cảnh rộng lớn trong khi đưa bạn khám phá thế giới vi mô. Chụp với sức mạnh tính toán AI mạnh mẽ.

Ngoài ra, Huawei P30 Pro cũng có nhiều chức năng zoom khác nhau, có thể đạt được tối đa gấp 50 lần so với thu phóng. Với sự hỗ trợ của các bức ảnh zoom chống lại kép, cao cũng có thể được chụp rất rõ ràng. Ngoài ra, sê -ri Huawei P30 cũng tiếp tục truyền thống tốt đẹp của Huawei về thời lượng pin. giờ. Và thông qua chứng nhận bảo mật có thẩm quyền của Tüv, Đức, nó có 15 lớp bảo vệ sạc, nhanh và an toàn. Đồng thời, nó hỗ trợ công nghệ sạc ngược không dây và sạc ngược không dây. đời sống.

Ngày tháng 5 sắp đến, và những người bạn muốn bắt đầu với loạt Huawei P30 chú ý! Từ ngày 26 đến 29 tháng 4, Huawei và JD.com đã tùy chỉnh một giải thưởng kho báu xa xỉ được lựa chọn hàng đầu cho 10 triệu+cộng với các thành viên của Jingdong Mall. Trong sự kiện này, có các mẫu sản phẩm mới của Huawei FLAIWEI. Sê -ri Huawei P30 với giá là nhiều phép lịch sự, chỉ dành cho người quý tộc bạn. Pred trong chuỗi với trái tim của bạn! Pred trong chuỗi với trái tim của bạn! Pred trong chuỗi với trái tim của bạn! Điều quan trọng để nói ba lần! Ngã tư Ngã tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *