188bet t 欢 Tôi “Chào mừng đến với Bắc II” để phơi bày poster mới để cười và nước mắt để khôi phục lại đám đông “phía bắc trôi”

Tổng cộng 10 bản

1905 Film Network News The High -mouth Smile từ Pháp “Chào mừng đến với Bắc II” được công bố vào ngày 10 tháng 5.

Hôm nay, các nhà làm phim đã phát hành một nhóm các áp phích anh hùng North Drift từ mọi tầng lớp. Có những công nhân trắng của công ty, giám đốc điều hành công ty, nhà thiết kế, chuyển phát nhanh, lái xe, anh em Takeaway, nhân viên bảo vệ, diễn viên North Drift, sinh viên đại học, sinh viên đại học, sinh viên đại học, v.v … Đối mặt với máy ảnh, thể hiện thế giới bên trong, cho thấy một trạng thái thực sự khác của phía bắc trôi bên ngoài sự bận rộn.

Viễn cảnh của tốt nghiệp áp phích anh hùng Beidiao Bei Diao vẫn sẽ vô tình đánh vào trái tim của mọi người. Đó là tiếng cười không nghi ngờ nhất vào tháng Năm.

Beibei Hero Poster lấy poster anh hùng drifting phía bắc White -Collar Hero Hero poster, mọi người từ mỗi ngành đã gặp khó khăn trong việc hiểu sự hiểu biết về link tải sun win . Về nhà, một người chuyển phát nhanh, khiến cô ấy biến cô ấy Mẹ khóc khi cô ấy ngạc nhiên. Các diễn viên của BEI đang chơi với những người khác mỗi ngày nhưng quên mình. Các sinh viên đại học vừa tốt nghiệp đang ngày càng xa nhà trên đường đến lý tưởng của họ …

Quá nhiều người mong muốn có một thế giới trong một thành phố lớn, nhưng họ cũng bị mắc kẹt bởi tình cảm của gia đình. Sự lựa chọn thực tế này rất giống với những mâu thuẫn bên trong mà nam chính Valentin phải đối mặt. Mặc dù nền tảng của bộ phim này xảy ra ở Paris, chủ đề của tình cảm gia đình và sự lựa chọn của con người này không phân biệt giữa biên giới và dự kiến ​​sẽ cộng hưởng với phần lớn khán giả Trung Quốc. Sau khi bộ phim được phát hành, nó đã được đón nhận ở Pháp và giành được thành tích thứ ba của phòng vé thứ ba trong một cú đánh.

“Chào mừng đến với Bắc II” sẽ hạ cánh trên dòng điện ảnh quốc gia vào ngày 10 tháng 5, với những giọt nước mắt trong tiếng cười và lấy lại ý định ban đầu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *