188bet Stkb Quanye Giáo dục có kế hoạch mua lại Hàng Châu Pakistan Wu Xiaobo Channel Curve để liệt kê

Chiết Giang Online, ngày 18 tháng 3, Hàng Châu Pakistan, một nhà văn tài chính nổi tiếng Wu Xiaobo, sẽ được giáo dục A -share King Quanye.

Hôm qua, Quanyong Education đã đưa ra một thông báo rằng công ty đang lên kế hoạch mua 96%Hàng Châu Bajiu Ling Creative Creative Co., Ltd. bằng cách phát hành cổ phiếu. Đồng thời, nó đã được lên kế hoạch gây quỹ hỗ trợ. 10 ngày giao dịch.

Giáo dục Quantong tuyên bố rằng giao dịch dự kiến ​​sẽ tạo thành một tổ chức lại tài sản lớn.

Thông tin của Tianyancha cho thấy vốn đã đăng ký của Hàng Châu Pasling là 75 triệu nhân dân tệ và thời gian đăng ký là tháng 7 năm 2014. Đại diện pháp lý là Wu Xiaobo, nắm giữ 12,81%cổ phần và tỷ lệ cổ phần của vợ Shao Bingbing là 12,81%. Wu Xiaobo và Shao Bingbing là bộ điều khiển thực tế. Wu Xiaobo, sinh năm 1968, tốt nghiệp Khoa Báo chí của Đại học Fudan. Các tác phẩm xuất bản chính bao gồm: “Deadial” (2001), “Rất tiếp thị” (2003), “Nhiệm vụ của một người phóng đại” (2004), v.v. Sau khi hoàn thành hai tập của tập trên và dưới “Ba mươi năm: Enterprise Trung Quốc 1978-2008”, kỷ niệm 40 năm cải cách và mở ra vào năm ngoái, phần tiếp theo “Mười năm xử lý: Mười năm: Water Fish Big” đã được hoàn thành. Đây cũng là cải cách cải cách của ông. Hồ sơ hoàn chỉnh của 40 năm lịch sử doanh nghiệp.

Sau khi trở nên nổi tiếng, Wu Xiaobo bắt đầu trên con đường phát triển bản thân. trong vòng tròn tài chính. Ma trận bản thân của anh ấy cũng đã trở thành một kênh ưa thích cho thương mại điện tử cộng đồng và định vị phương tiện truyền thông chủ yếu dành cho các nhóm tiêu dùng chính thống. Phóng viên đã tìm kiếm thông tin và thấy rằng vào đầu năm 2017, Shanghai Ba Jiuling Culture Co., một công ty con của Hàng Châu Batin Ling, đã công bố hoàn thành 160 triệu nhân dân tệ. Vốn đầu tư mạo hiểm và Quỹ đầu tư Đạo giáo, PWA Capital, theo báo cáo truyền thông, việc định giá của công ty đạt 2 tỷ nhân dân tệ tại thời điểm đó.

Quanyong Education là một công ty nền tảng tham gia vào Internet+Giáo dục. Khi được liệt kê vào tháng 1 năm 2014, tổng giá trị thị trường là ít hơn 2 tỷ nhân dân tệ. Sau đó, công ty tiếp tục bắt đầu sáp nhập và mua lại và đứng trên “Internet+ Giáo dục “Gió. Vào ngày 18 tháng 5 năm 2015, giá cổ phiếu của Giáo dục Quanyong đạt 467,57 nhân dân tệ và giá trị thị trường vượt quá 53,5 tỷ nhân dân tệ, trở thành cổ phiếu giá cao nhất tại thời điểm đó. Vào năm 2015, phóng viên của Qian Bao, Zeng Yuan đã đến Zhongshan, Quảng Đông để báo cáo về giáo dục đầy đủ. Vào thời điểm đó, nó được ca ngợi là một con kỳ lân mới là phương Đông mới. Sau đó, do sự sụt giảm mạnh về hiệu suất và giảm tiền mặt liên tục của các cổ đông lớn và bí ẩn thị trường chứng khoán thấp, giá trị thị trường tiếp tục thu hẹp. Vào tháng 2 năm nay, T lượng tử giáo dục đã công bố công bố danh tiếng là 643 triệu nhân dân tệ trong Goodwill. Năm ngoái, tổn thất hiệu suất là 600 triệu nhân dân tệ và giá cổ phiếu của công ty giảm xuống còn 5 nhân dân tệ. Giá cổ phiếu mới nhất là 7,22 nhân dân tệ, ít hơn mức giá cao nhất là 467,57 nhân dân tệ (99,42 nhân dân tệ sau khi loại bỏ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *