188bet Poker Wang Yuan là một “gia sư” tiếng Anh chỉ làm một phần năm …

Phóng viên New Express News Xu Shaona đã báo cáo rằng chương trình thực tế “Haha Farmer” đã được phát trên số thứ năm của Mango TV tuần này. Trong chương trình, gia đình Haha đã mở ra “Người thân mới” – “Đồng hồ lớn” Qiao Shan, mà Không chỉ trở thành một lực lượng lao động lớn trong gia đình, nó thậm chí còn cười nhiều hơn, đó là hấp dẫn. Nông dân Haha cũng không có tin nhắn cố gắng làm phong phú nguồn cung cấp. Trên các quán cá ở Wang Yuan, Jin Han và The Fish Pond, Wang Yuan vẫn đang làm một gói thức ăn cá đáng giá một miếng cá trong bộ phận bán hàng nhỏ ; haha ​​gia đình cùng nhau đi làm trong trang trại gà, và mọi người đã làm việc cùng nhau để đảo ngược tình trạng khó xử. Sau khi làm việc, họ có thể chia sẻ “bữa ăn lớn”, ấm áp và hạnh phúc.

Trong bản ghi âm thứ hai, những con lợn nhỏ, thỏ, người Scutellari lớn và các vật nuôi khác sống trong nhà của Haha, và chăm sóc chúng cũng trở thành nhiệm vụ chính của gia đình Haha. Người anh em thứ tư Wang Yuan nhặt những con thỏ trong sân và không thể không đặt nó xuống. Thỏ Shunmao rất nhanh, và anh ta lấy con thỏ nhỏ bằng túi. “Super Farmer” Yang Chao đã cho con lợn đến cuộc gặp gỡ đầu tiên với Waterloo. Anh ta đặc biệt làm thức ăn thừa vào cháo nhưng gặp phải một chiếc ghế dài lạnh lẽo. Những con lợn không mua nó. May mắn thay chỉ cho ăn thành công.

Ngoài ra, ku sòng bạc là gì , toàn bộ kế hoạch câu cá hai lần cuối cùng đã được thực hiện một lần nữa. Wang Yuan Jinhan Lizhi sẽ thêm một con cá lớn vào gia đình anh ta trong ao cá. Hai anh em đầy tự tin, và trước khi câu cá, họ đặt cờ: không bắt cá mà không ăn. Jin Hanjing ngồi câu cá, trong khi Wang Yuan nhanh chóng làm một cái nĩa cá, và quyến rũ cá để mua thức ăn cá. Anh ta dạy tiếng Anh tại chỗ cho em gái trong bộ phận bán hàng nhỏ để kiếm một phần năm xu cho ” người giám hộ”. Cả hai đều là những người ồn ào ở ao cá. Thật bất ngờ, họ vẫn trống rỗng. Họ chỉ có thể ngồi trên bàn ăn trong bữa trưa và khôi phục cảnh “Zhenxiang” trên mạng, khiến mọi người trở nên vui nhộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *