188bet loo de độc ​​quyền!Zhang Danfeng Hongxin đã trả lời tích cực: Tin đồn là giả mạo

Sina Entertainment News vào chiều ngày 5 tháng 8, Zhang Danfeng [Weibo] và cặp vợ chồng Hồng Xin bay trở về Bắc Kinh từ phi hành đoàn. Họ đã lên kế hoạch đối mặt với máy ảnh cùng nhau. Trong số các nhân viên, có một bữa tiệc khác, nghĩa là, đó là Đặc vụ hiện tại của Zhang Danfeng Bi Yan.

Kể từ vài ngày trước, cư dân mạng đã đào được đặc vụ Bi Yan và Zhang Danfeng nhiều bức ảnh, nói rằng hai người dường như quá “thân mật”, và ngay cả với các cặp vợ chồng, vòng tay, đồng hồ và các vật phẩm khác, vấn đề này đã tăng cường. đến đặc vụ trật bánh của Zhang Danfeng. Ngay sau đó, nhiều tin tức đã phá vỡ tin tức này hết , cả hai cũng đã đi xem bất động sản riêng biệt; thậm chí còn có một bản gửi tin tức ẩn danh, tiết lộ một câu chuyện “trật bánh” ẩn giấu hai người và gặp nhau. Nó có thể được mô tả như một làn sóng phẳng và sóng sóng. Trong một khoảng thời gian ngắn, Zhang Danfeng và người đại diện của anh ta đã trở thành những chuyến thăm thường xuyên “tìm kiếm nóng”.

Cách mở rộng này khiến Zhang Danfeng và Hong Xin, bao gồm cả người đại diện của anh ta, Bi Yan, đã bất ngờ. Trên thực tế, ngay sau vụ việc, cặp vợ chồng và đặc vụ Bi Yan đã đưa ra một tuyên bố bị từ chối và đưa ra một số giải thích và làm rõ sự thật trong đó, nhưng ngay cả như vậy, họ không thể ngăn chặn quá trình lên men của vụ việc. Vào buổi chiều ngày 5, chúng tôi đã thấy bức tranh mà ba người xuất hiện cùng nhau. Mặc dù họ có thể thấy rằng họ đã bị đốt cháy trong vấn đề này đối với họ để hòa đồng quá nhiều. Tác động thực chất có thể được nhìn thấy từ quá trình giao tiếp. Mối quan hệ giữa ba người là hài hòa, ít quan tâm và đáng tin cậy.

Sau khi phân loại một chút, vợ chồng và vợ của Zhang Danfeng và Hong Xin đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Sina Entertainment cùng nhau để chứng minh sự ngây thơ. Lần này họ đã chọn mở Chenggong trước máy ảnh và giải thích tất cả các nội dung liên quan trên Internet một. Sau đây là “điểm chính” của lịch trình mới của lớp:

Đầu tiên, không có mô hình cặp đôi. Cuộc đối thoại đầu tiên nói về “điểm chính” của sự bùng nổ của vụ việc, đó là sự tồn tại của “mô hình cặp đôi”. Về vấn đề này, Hong Xin và Zhang Danfeng lần đầu tiên từ chối điều này. Hong Xin nói rằng hầu hết các thương hiệu thường được mua bởi một vài người thường mua “, nếu điều này chứng tỏ rằng họ là cặp vợ chồng, thì tôi muốn nói rằng trên thực tế, người đại diện của anh ta có rất nhiều thứ giống như một vài Với tôi. Ví dụ, chiếc vali của cô ấy giống hệt tôi, màu sắc, kích thước … “và” Vòng tay cặp đôi “được đặt ra Bàn tay của Danfeng thực sự là của riêng anh ấy. 的 , 那 是 , , , , , , , , 说 我 帮 你 买 买 很多 很多所以 我 就 , ‘老公 , , , Nó rất phổ biến bây giờ, tôi cho bạn mượn nó! “Vì vậy, điều này không phải là tôi của anh ấy.”

Zhang Danfeng sau đó đã giải thích với “Cặp đôi đồng hồ”, “Tôi đã đưa vợ tôi và con trai cả của tôi để thu âm chương trình vào thời điểm đó. Tôi đã như thế này. Cơ thể của tôi. Những thứ bạn mặc, những món đồ có giá trị được mang đến cho nhân viên của tôi. Vì vậy, thực tế (người đại diện mặc nó) là cùng một bàn, của tôi, đó là một chiếc đồng hồ nam. “

Ngoài ra, Zhang Danfeng nói rằng anh ta chưa bao giờ gửi thứ gì đó tương tự như người đại diện và vật dụng cá nhân của mình. “Cô và vợ tôi sẽ tặng quà với vợ tôi. Chọn.

Thứ hai, nhân viên pháp lý của công ty luôn là một đại lý và không bao giờ chuyển tài sản. Điều đó có nghĩa là, vì những tin đồn về Internet để chuyển tài sản cá nhân cho các nhà môi giới, Zhang Danfeng giải thích -Nhân viên pháp lý của hãng phim luôn được phục vụ như một đại lý và có thể tìm thấy thông tin liên quan trên mạng thông báo công khai. “Bởi vì người hợp pháp của công ty sẽ đối phó với rất nhiều điều tầm thường. Nếu tôi làm điều đó mỗi ngày để tôi làm điều đó một mình, tôi vẫn phải làm một bộ phim và làm việc. Thực tế, đây là một cách thuận tiện, nhưng tôi đã Không bao giờ nói rằng tôi đặt tất cả tài sản tôi đặt tất cả tài sản. Chuyển đến tên của Bi Yan. “

Hong Xin cũng nói thêm rằng mặc dù hai người chi tiêu hàng ngày, chẳng hạn như mua sắm và ăn uống sẽ yêu cầu người đại diện giúp đỡ đại lý để tạo điều kiện cho việc tiết kiệm, nhưng sức mạnh tài chính vẫn còn trong tay họ. “Không phải là cô ấy chịu trách nhiệm thanh toán. Tôi phải kiểm tra với cô ấy, và tiền phải được hoàn trả lại. Đây chỉ là một sự tiện lợi. “

Thứ ba, không nhìn vào nhà và mua một ngôi nhà cùng nhau, nhưng đi cùng nhà bán. Đáp lại những người qua đường -By rằng Zhang Danfeng đã nhìn thấy bất động sản với đại lý, Zhang Danfeng và Hong Xin đã làm rõ, “Đó không phải là một ngôi nhà, đó là một ngôi nhà bán, chúng tôi đang ở trung tâm thương mại bất động sản.” , Tôi sẽ đi cùng anh ấy vào ngày hôm đó., Nhưng vì con gái tôi. Đã quá sớm, anh ấy muốn đi đến sớm, con gái tôi vẫn đang ngủ, vì vậy tôi phải đi cùng con gái tôi ngủ trong khách sạn, sau đó để họ đi , và sau đó được nhìn thấy bởi những người khác. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *