188bet Link Phụ Căn cứ hạnh phúc Thời kỳ tiếp theo, Liu Haoran, Ouyang Nana, Re -Combines BEI AI CP True Eyes

Buổi biểu diễn màu xanh lá cây của Liu Haoran và Ouyang Nana trong câu chuyện tình yêu của Bắc Kinh một khi đã bao quanh rất nhiều người hâm mộ CP. Trong hai năm qua, cả hai đã giảm trao đổi vì sự chú ý của ngành công nghiệp giải trí. Bây giờ họ lại ở cùng một khung hình.

Cả hai xuất hiện lần đầu tiên theo cách của các cặp vợ chồng. Hai người được ca ngợi là người giỏi nhất trên màn hình. Hai người thực hiện tình yêu thuần khiết trong khuôn viên trường. Khi nói đến một bên, sẽ luôn có tên của bên kia!

Một nhóm trẻ em đã chơi rất tốt trong phi hành đoàn. Tôi phải hỏi tình huống này. Chúng tôi không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của trẻ em. sòng bạc Ku11

Vì sự vướng víu của ba người, mối quan hệ giữa Liu Haoran và Ouyang Nana đã xấu hổ. Bây giờ Liu Haoran và Tan Songyun đã trở thành người qua đường -By, nhưng Ouyang Nana và Chen Feiyu lại có một mối quan hệ.

Cảm ơn bạn, nó có nghĩa là Chen Feiyu?

Chen Feiyu, con trai của Chen Kaige, được cha anh sắp xếp trên trường quay để giúp làm một bộ phim ngay khi ra mắt. Anh ta được thừa hưởng thành công giá trị của Chen Hongyan, và anh ta không có cuộc thảo luận tốt về công việc của mình!

Mặc dù Chen Feiyu và Nana rất tốt, nhưng BEI AI CP là ý định ban đầu của chúng tôi, mong muốn được phát sóng vấn đề tiếp theo của “Happy Camp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *