188bet link moi NHat “Happy Base Camp” “Warm You With You, Happy Student đọc Giấc mơ” Thư viện hạnh phúc “Tạo cuốn sách Công viên thơm

Tối thứ bảy tuần trước lúc 20:20 “Happy Camp” của Satellite Tv của Hunan, phiên phúc lợi công cộng đã ấm áp với bạn, và gia đình hạnh phúc sẽ được chèo thuyền một lần nữa. Gia đình hạnh phúc sẽ kết hợp với Chen Qiaoen, Wang Daland, Xu Haiqiao, Jiao Junyan, Xu Minghao, Tongzhuo, Gao Tianheyuan để đọc những giấc mơ, ngoài ra, sẽ giúp các thư viện vui vẻ tạo ra một khu vườn nhang sách.

Có một sự ấm áp trong vấn đề này, hạnh phúc bắt đầu phiên phúc lợi công cộng, tình nguyện viên của “Happy Camp” và Mango V Fund, và ứng dụng Fan Fan Happy Fan sẽ tiếp tục bắt đầu các hoạt động phúc lợi công cộng của Thư viện Happy tiếp tục thêm

“Happy Camp” liên tục được thăng chức, tập hợp bạn bè từ mọi lứa tuổi trong các ngành công nghiệp khác nhau ở Trung Quốc và mời họ thể hiện các chương trình sáng tạo cuộc sống hạnh phúc của mọi người trên sân khấu. Bức màn được mở, đó là giai đoạn độc quyền mà họ truyền tải hạnh phúc và hạnh phúc của họ. Sau màn trình diễn sáu giây, khách có thể chọn xem lại, ra ngoài và nói chuyện với sự tương tác trên tôi và cuối cùng được khán giả bỏ phiếu để chọn hiệu suất Tai Game Icasino yêu thích nhất .

Sự nghiêm túc và nghiêm túc của việc trở thành một nữ neo là đồng nghĩa. Người dẫn chương trình Người đẹp Thành Đô đầu tiên Liu Yangyang sẽ đáp ứng sự tò mò của công chúng về cuộc sống của nữ phụ nữ. Những bài hát sáng tạo mà cô ấy biểu diễn một cách sinh động trong bối cảnh khiến anh ấy tuyên bố bàn. Sau khi bức màn được mở, cô nói thẳng thừng rằng hai bí mật của chủ nhà đã giấu chủ nhà. Một trong những bí mật là vấn đề của vấn đề gây khó khăn cho nhiều vật chủ. Ma thuật nào khiến khách háo hức muốn thử? Cuối cùng, con trai thứ sáu của thang máy yêu cuộc sống. Họ là sinh viên đại học từ cùng một ký túc xá. Những sinh viên có thái độ tích cực với cuộc sống sẽ lây nhiễm cho khán giả như thế nào?

Tìm kiếm các manh mối tên mã, những người phức tạp mở ra tư thế mới để giải quyết bí ẩn

Khó khăn trong việc tìm kiếm mã X trong vấn đề này đã được nâng cấp một lần nữa. Khách cần phải trả tất cả các khía cạnh của các chi tiết để giải quyết thành công câu đố cuối cùng. Du Haitao thường xuyên đi ngoại tuyến như một nhân chứng. Ông Ji có một giải pháp thông minh cho vấn đề này và không thể không trêu chọc các nhân chứng của du Haitao.

Khách trong trò chơi đang ở trong tình trạng suy ngẫm. Xu Haiqiao tái sinh một cậu bé kính hiển vi và có một tổ chức. Anh ta quan sát sâu sắc rằng các nhân chứng đã sử dụng Yu Guangtian ở phía bên trái của sân khấu khi trả lời câu hỏi của anh ta và sử dụng phương pháp phân tích tâm lý để loại bỏ thành công nghi phạm. Việc quan sát tinh tế khiến Hai Tao thốt lên đôi mắt của tôi rất nhỏ, bạn đã thấy nó. Ngoài ra, Chen Qiaoen linh hoạt áp dụng một chiến lược đoán mù, và Koi gắn liền với mọi người. Vào cuối trò chơi, chỉ còn ba nghi phạm. Tongzhuo đã chuyển chế độ thám tử của cùng một trò chơi. Sau một số phân tích có phương pháp, hai nghi phạm đã mạnh dạn loại trừ một lần. Code X đã giành chiến thắng cuối cùng?

Ngày 23 tháng 4 là Ngày đọc thế giới. “Trại hạnh phúc” kêu gọi mọi người đọc thêm sách và đọc sách hay. Mọi người cũng có thể tích cực tham gia vào các hoạt động quyên góp mã QR để thêm gạch vào phòng sách hạnh phúc. Để biết thêm nội dung thú vị, xin vui lòng khóa vào thứ bảy 20:20 “Trại hạnh phúc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *