188bet L Đảa EO Topnhacaivn Nhà vô địch Olympic Chen Longcan làm Phó chủ tịch điều hành của Hiệp hội quần vợt Thành Đô

Tại hội nghị làm việc của Hiệp hội bóng bàn Thành Đô được tổ chức vào ngày 18 tháng 4, Chen Longcan và những người khác của nhà vô địch Olympic bóng bàn Chen Longcan đã được bổ sung làm phó chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Chengdu.Tại cuộc họp tiếp theo của Ủy ban Thường vụ của Hiệp hội Vượt qua Bảng, Chen Longcan đã được bầu làm Phó chủ tịch điều hành của Hiệp hội quần vợt Thành Đô. CA CuOC 188bet .

Dai Tianyun, chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Thành Đô, đã thực hiện một báo cáo công việc tại cuộc họp lần thứ 18 và tóm tắt công việc của Hiệp hội bóng bàn Thành Đô trong năm qua.Những người tham gia đến từ các đại diện của bóng bàn và các quận trong Hiệp hội Thành Đô và Thành Đô, Hiệp hội Thành Đô. Sau khi nghe báo cáo công việc của Chủ tịch Dai Tianyun, họ đã thảo luận và thông qua các bài viết của Hiệp hội Hiệp hội mới được sửa đổi.

Phó chủ tịch của sáu hiệp hội bóng bàn Thành Đô bổ sung là Chen Longcan, Cheng Jianxin, Jiang Jiazhang, Liu Minzhong, Xu Xuesong và Long Fangyan.Cuộc họp cũng giới thiệu Liu Xuezhi, chủ tịch Hiệp hội đánh giá người cao tuổi Thành Đô, từng là cố vấn cho Hiệp hội bóng bàn thành phố.

Phóng viên tin tức Sao Đỏ, anh ta Pengnan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *