188bet iOS “Chị Feng” Tucao Yang Chao: Ca hát không tốt, tôi không thể hiểu được cô ấy có màu đỏ như thế nào

. Trở về với nó, nhưng cô thường xuyên trong việc giải tán trực tuyến những người khác.

“Chị Feng” Luo Yufeng có thể được gọi là thế hệ đầu tiên của “những người nổi tiếng internet” ở Trung Quốc. Cô thường nói rằng cô không go88 uy tín trở nên phổ biến trên internet. Sau đó, cuộc sống của cô trở lại với cô. Nền tảng, nhưng cô thường vô hiệu hóa những người khác trên internet. Vào ngày 16 tháng 3, Luo Yufeng Diss trên Internet đã rất phổ biến.

Vào buổi tối, Luo Yufeng đã đăng rằng “những ngôi sao khác có màu đỏ trong một thời gian. Chỉ có Yang Chao luôn có màu đỏ. Nói rằng nó đẹp và xinh đẹp, có nhiều cô gái hát tốt nếu họ hát, nhưng họ không Tốt sau khi nghe. ” Cuối cùng, Luo Yufeng cũng nói rằng ông không thể hiểu được Yang Chao trở nên nổi tiếng như thế nào.

Trên thực tế, Yang Chao bây giờ thực sự nổi tiếng. Cô đã nhận xét về chương trình tạp kỹ “Creation 101” đã trở nên phổ biến. Bởi vì cô ấy trông ngọt ngào và rất dễ nhận biết. Điều chính là tính cách của cô ấy cũng rất tốt, vì vậy cô ấy đã thu hoạch một số lượng lớn của người hâm mộ, và thậm chí Wang Sicong có sức mạnh. Tôi đã sống sót sau cô ấy, và sau đó Yang Chao trở thành một ngôi sao siêu lớn.

Trên thực tế, sự nổi tiếng của Yang Chao cũng đã bị nhiều người đặt câu hỏi. Nhiều cư dân mạng cũng nói rằng cô sẽ không hát gì cả, nhưng mặc dù nó đã bị nghi ngờ, Yang Chaochao ngày càng trở nên nổi tiếng, và anh ta có thể tìm kiếm nóng bỏng tại một cuộc tìm kiếm nóng bỏng tại một cuộc Thời gian. Có thể thấy rằng sự nổi tiếng của cô ấy cao.

Diss Diss thực sự của Chị Feng cũng đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Một số cư dân mạng nói rằng sự nổi tiếng của Yang Chao đại diện cho sự vô nghĩa và chủ nghĩa hư vô trong thị trường hiện tại, và một số cư dân mạng nói rằng vì cô ấy không tự nhiên.

Trên thực tế, sự phổ biến của Yang Chao cũng là một nhân từ nhìn thấy sự khôn ngoan, vậy tại sao bạn cảm thấy rằng Yang Chao đã trở nên phổ biến?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *