188bet gg vip zheng kai nghi ngờ “người đàn ông đang chạy”?Ngoại trừ việc tự tiếp xúc, có những nơi được cài đặt ở nơi khác

Bộ phim chủ đề nhất của tập tin Ngày Quốc khánh, nó phải là “Bóng” của đạo diễn Zhang Yimou. Trong số đó, Đặng Chao Sun Yan đã biểu diễn tốt. Guan Xiaotong cũng được tất cả cư dân mạng ca ngợi. Trước đây, mọi người đều tuyệt vời.

Trên thực tế, mọi người nên coi Zheng Kai là một chương trình tạp kỹ. Rốt cuộc, Zheng Kai không có nhiều tác phẩm phim và truyền hình đại diện, và khán giả không có ấn tượng. Thay vào đó, “người chạy bộ”, Zheng Kai trở nên nổi tiếng vì “Running Man”, vì vậy đây cũng là một nhãn hiệu trên Zheng Kai.

Gần đây, Zheng Kai đã đến chương trình và nói về một số điều về “Shadow”, và không thể tránh khỏi việc anh ta được hỏi “người đàn ông đang chạy”. Zheng Kai nói rằng đối với chính mình, “người đàn ông đang điều hành” là rất quan trọng.

Nhưng tầm quan trọng này không phải là những gì tôi học được từ những người tiền nhiệm và những gì tình bạn đã thu hoạch. Zheng Kai bình tĩnh, hợp lý và khách quan khi được trả lời. Giao thông cơ bản, vì vậy có cơ hội để mọi người nhìn thấy nhiều thứ hơn.

Anh ta coi “Running Man” là một kênh nổi tiếng, vì “người chạy”, nó rất phổ biến và sự nổi tiếng của anh ta rộng hơn, vì vậy bây giờ quay một số vở kịch, chẳng hạn như “Shadow”, sẽ cho khán giả biết điều này nhanh hơn và rộng hơn Hãy cho khán giả biết những điều này.

Đúng vậy, đó thực sự là một sự thật lớn, nhưng khán giả ngạc nhiên rằng giá trị của “người chạy bộ” chỉ là giao thông? Anh em đi đâu giữa các thành viên của người đàn ông đang chạy? Zheng Kai không chỉ đề cập đến từ.

Sau đó, người ủng hộ hỏi liệu anh ta có hỏi các chương trình như chương trình Variety như một doanh nghiệp phụ không. Zheng Kai thừa nhận rằng tên cũ của anh ta đã được thực hiện.

Đồng thời, anh cũng nói rằng bộ này là nơi thoải mái nhất của anh, nhưng chương trình hoặc cuộc phỏng vấn, hoặc nhiều nhiệm vụ khác, chỉ đi đến dịp này. Đây là một chút xấu hổ. Kết hợp giá trị của “người chạy” ở trên là câu trả lời cho giao thông. Không thể tránh khỏi việc nhiều cư dân mạng đã nhắc nhở về những tin đồn như điều hành các nhóm nam và lý thuyết kịch bản, và có một số từ quen thuộc?

Trong một cuộc phỏng vấn, Zhao nói dối đã nói những từ tương tự. Sau chương trình, cô thấy rằng việc quay phim là tự nhiên và thoải mái nhất, bởi vì có một số kịch bản trong chương trình thực tế. Thật thú vị, vào thời điểm đó, Zheng Kai đang ngồi cạnh Zhao nói dối vì ngọn lửa của “người đàn ông đang chạy” và lắng nghe cô. Vào thời điểm đó, Zheng Kai cũng nhấn mạnh rằng “người đàn ông chạy” không có kịch bản và mọi người không hành động.

Có một kịch bản của một chương trình trực tiếp có thể nói là được công nhận, và nó có thể không quá sai, nhưng nó có thể không đúng như vậy. Sau khi Shu Qi thu âm “Nhà hàng Trung Quốc”, anh nói rằng sẽ không bao giờ có một chương trình thực tế.

Do đó, xem các chương trình đa dạng thực sự có thể mang lại niềm vui trong thời gian rảnh rỗi. , bạn nói gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *