188bet Euro Xing Aowei Xem “Mai Yan Chef” Royal Kitchen của Bee

Người sành ăn và tình yêu không nên thất vọng. Chương trình cạnh tranh ẩm thực dành cho người sành ăn đầu tiên của đất nước “Cake of Mai Yan” được phát trên truyền hình vệ tinh hoạt hình Golden Eagle vào lúc 7 giờ tối thứ bảy hàng tuần. Tuần trước, Life Elf Huang Yali đã đến đầu bếp Xianhui để ký hợp đồng tất cả các thành phần để làm việc, chọn toon để nuôi thịt bò

Người sành ăn và tình yêu không nên thất vọng. Chương trình cạnh tranh ẩm thực dành cho người sành ăn đầu tiên của đất nước “Cake of Mai Yan” được phát trên truyền hình vệ tinh hoạt hình Golden Eagle vào lúc 7 giờ tối thứ bảy hàng tuần. Tuần trước, Huang Yali, một yêu tinh nhỏ, đã đến đầu bếp Xian Hui để ký hợp đồng với tất cả các thành phần để làm việc, chọn toon để nuôi mẫu thịt nướng thịt bò, để khán giả có thể thưởng thức cả mắt và đầy miệng. Tuần này, “Mai Yan Kitchen” đã triệu tập mọi người sử dụng quà tặng của thiên nhiên để làm thức ăn. Nhà vô địch Olympic thể dục dụng cụ Xing Aowei lần đầu tiên thử thực phẩm và các chương trình cạnh tranh để ăn mặt trong suốt quá trình; sức mạnh của Quỷ lớn không nên bị đánh giá thấp.

Các món rau cứng rất khó để tìm thấy Xing Aowei một cách tò mò xem toàn bộ quá trình

Các công thức nấu ăn của “Mai Yan Kitchen” đều là những món ăn cứng. Trẻ em và người nổi tiếng giúp nhà bếp sẽ tìm thấy các thành phần phù hợp ở vùng núi và thiên nhiên. Các thành phần là tích cực. Trong chương trình, Xing Aowei, nhà vô địch Olympic thể dục dụng cụ, đã đến gặp Mai Yan Chef như một quán ăn bay. Khi các vận động viên tham gia vào cuộc thi nhà bếp, ngoài việc bị quyến rũ bởi các món ăn cứng như loach, ong con, tôm càng, cá nằm và gà cây ictte, họ đã tò mò về việc thu thập các thành phần. Trong “Mai Yan Chef”, Xing Aowei và gia đình -có thể tạo ra các thành phần cốt lõi Bee Pupae để làm những con ong ngô vàng, đã đến Núi Zhangjiajie và Master Beekeeper để học những con ong tóc. Cảnh tượng và nói để lang thang trên trái đất. Các thành phần nấu ăn có được từ những khó khăn? Làm thế nào để Xing Aowei nghĩ về việc đánh giá cuộc thi nấu ăn? Các món ăn cứng “mackear” khác nhau trên bàn.

Các món ăn sáng tạo với màu sắc và hương thơm của tất cả các đầu bếp hoàng gia Palace, vị vua quỷ mạnh nhất, người thừa kế của người thừa kế của vua Liu, và những đứa trẻ, Li Liang, đã va chạm với trẻ em trên cùng một giai đoạn. mùi vị khác nhau. Mặc dù vị thần nhà bếp Demon King là một chuyên gia ẩm thực chay, nhưng cũng sáng tạo để tạo ra rau dền. Các phương pháp lạ mắt như vụ nổ, ao giống như gió và rang than cho thấy khả năng vô hạn của thực phẩm Trung Quốc. Có hai bàn chải! Trước một đầu bếp mạnh mẽ như vậy, những đứa trẻ lần đầu tiên phải đối mặt với các nguyên liệu sống tươi mới. Nó cũng khá phong cách. Khi Xia Mingyang sợ mẹ mình, thật bình tĩnh và bình tĩnh khi xử lý tôm hùm bằng kéo . Cảm nhận.

Trong các món ăn màu với các món ăn, năm đầu bếp đã đói sau khi nấu các món ăn, vì vậy họ không thể xem các món ăn của nhà bếp Li Liang chảy nước dãi, để các thực khách ngôi sao đói cùng một lúc. Làm thế nào nhà bếp sẽ đánh giá việc nấu ăn của nhà bếp? Cuối cùng, có một vị thần nhà bếp có thể đánh bại nhà bếp thần Li Liang? Món ăn nào là tốt nhất để có được khán giả? Vào lúc 7 giờ tối thứ bảy này, phim hoạt hình Golden Eagle “Mai Yan Chef” đã tạo ra sự ngon lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *