188bet Euro Guan Xiaotong tiết lộ rằng khi anh còn là một đứa trẻ, anh thiếu cảm giác an toàn. Wu Lei cũng đề cập rằng cư dân mạng: Tongxing không dễ dàng

Giới thiệu: Luôn có mồ hôi đằng sau vẻ đẹp và đẹp đẽ. Chúng ta không chỉ thấy những người khác tốt và rực rỡ, mà chúng ta nên học được tinh thần của công việc khó khăn đằng sau những người khác.

Trên thực tế, có rất nhiều ngôi sao đã ra mắt ở trẻ em. Những người nổi tiếng hơn là ba sự dễ thương của TFBoys, Wu Lei Jiang Yiyi, Zhang Yishan Yang Zi và Xiaotong. Bởi vì những ngôi sao này đã đi lại trên màn hình bạc TV từ nhỏ, chúng tự nhiên có một chút lợi thế so với các ngôi sao khác và khiến mọi người nhớ đến.

Họ có một danh tiếng nhất định và sự hỗ trợ và tình yêu của nhiều người hâm mộ. Có lẽ họ được tiếp xúc với một số quy tắc của cuộc sống và kỹ năng ở một số khía cạnh. Hơn nữa. Dưới máy ảnh, chúng tự nhiên hơn. Trước nhiều câu hỏi tuyệt vời khác nhau, đôi khi chúng có thể trả lời dễ dàng. Tuy nhiên, họ có thể làm như vậy, nhưng những nỗ lực của họ là rất lớn.

Chúng tôi chỉ thấy rằng họ còn trẻ, và chúng tôi biết cách đóng góp cho gia đình, ghen tị với tất cả các loại tươi sáng và xinh đẹp của họ, và ngưỡng mộ các nhóm người hâm mộ khổng lồ của họ. Tuy nhiên, đằng sau thành công này, chúng tôi thường có mồ hôi và nước mắt bất ngờ. Gần đây, Guan Xiaotong đã tiết lộ trong một chương trình đa dạng về anh ấy rằng trên thực tế, khi anh ấy quay phim bên ngoài, anh ấy có cảm giác an toàn trong trái tim mình. Tuyên bố này đã gây ngạc nhiên cho nhiều cư dân mạng, bởi vì điều này hơi không phù hợp với sự bất cẩn thông thường của cô Kubet MÃ Xác Minh .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *