188bet Eleventh China Investment Trade Expo khai trương

Vào ngày 18 tháng 5, Triển lãm Đầu tư và Thương mại Trung Quốc lần thứ 11 đã mở tại Nanchang. Phóng viên Lin Jun ảnh

Bờ biển của sông Ganjiang giống như một đám mây, và sự xuất hiện của khu vực trung tâm sẽ tạo ra một chương mới. Vào ngày 18 tháng 5, Triển lãm Đầu tư và Thương mại Trung Quốc lần thứ 11 đã mở tại Nanchang. Hu Chunhua, thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC và Phó Thủ tướng của Hội đồng Nhà nước, đã có một bài phát biểu quan trọng và tuyên bố khai mạc. Song Di Rony, Phó Thủ tướng Cộng hòa Cộng hòa Nhân dân Lào, đã được mời tham dự và phát biểu.

Thư ký của Đảng tỉnh Liu Qi và Bộ trưởng Thương mại Zhong Shan lần lượt có bài phát biểu Thống đốc Lou Yangsheng, Thống đốc tỉnh Anhui Li Guoying, Thống đốc Henan Chen Run’er, Thống đốc tỉnh Hubei Wang Xiaodong, và Thống đốc tỉnh Hunan đã tham dự lễ khai mạc. Wang Shouwen, phó đại diện của các cuộc đàm phán thương mại quốc tế. Các nhà lãnh đạo tỉnh Mao Weiming, Yin Meigen, Zhao Liping, Zhu Hong, Wu Zhongqiong và Chen Jun Khánh tham dự.

Trong bài phát biểu quan trọng của mình, Hu Chunhua đã chỉ ra rằng vị trí của khu vực trung tâm là duy nhất và Tổ chức Công nghiệp là tốt. Kể từ khi thực hiện chiến lược gia tăng của khu vực trung tâm, đặc biệt là kể từ Đại hội Quốc gia lần thứ 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Dưới sự lãnh đạo mạnh mẽ của Ủy ban Trung ương Đảng với Đồng chí XI Jinping là cốt lõi, nền kinh tế khu vực trung tâm là về mặt kinh tế. Động lực nội sinh đã tiếp tục tăng lên, các ngành công nghiệp mới nổi đã phát triển nhanh chóng, mức sống của mọi người đã tiếp tục cải thiện và những thành tựu lịch sử mới mới đã đạt được trong cải cách và mở ra. Chính phủ Trung Quốc hỗ trợ khu vực trung tâm nắm bắt một vòng cơ hội mở cao mới, tích cực thúc đẩy việc xây dựng “vành đai và đường bộ”, củng cố việc xây dựng cơ sở hạ tầng lớn, tăng tốc chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp, và cải thiện hơn nữa môi trường kinh doanh . Hy vọng rằng tất cả các bên sẽ sử dụng tốt nền tảng Triển lãm Trung tâm, giao tiếp trong chính xác, tìm cơ hội hợp tác và cố gắng đạt được lợi ích chung và giành được kết quả.

Hu Chunhua nhấn mạnh rằng bất kể môi trường bên ngoài thay đổi như thế nào, Trung Quốc sẽ tiếp tục cải cách sâu sắc và mở ra, thúc đẩy thương mại và đầu tư từ kubet88 Kim môi trường cạnh tranh. Các doanh nghiệp của tất cả các quốc gia được chào đón để nắm bắt cơ hội để thực hiện bố cục dài hạn ở Trung Quốc và tiếp tục mở rộng bề rộng và chiều sâu của sự hợp tác.

Trong bài phát biểu của mình, Song di nói rằng chính phủ Lào rất quan trọng để xây dựng vành đai và đường bộ với Trung Quốc. Khung hợp tác vành đai và đường bộ. Chúng tôi tin rằng Triển lãm Trung tâm sẽ thúc đẩy hơn nữa đầu tư và đàm phán thương mại song phương và đa phương để xây dựng một nền tảng tốt hơn để phát triển doanh nghiệp. Đồng thời, nó cũng sẽ làm sâu sắc thêm sự hợp tác và trao đổi của Trung Quốc, và thúc đẩy tiến bộ mới trong việc xây dựng Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Song Di nói rằng chính phủ Lào rất coi trọng việc mở rộng mở rộng hơn nữa, và rất coi trọng các trao đổi thân thiện và hợp tác với các quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Trung Quốc. Chính phủ Lào hy vọng sẽ tăng cường hơn nữa sự hợp tác với Trung Quốc và các bên khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau như chế biến nông nghiệp, dịch vụ và du lịch. Năm nay là năm của du lịch cũ và trung bình do chính phủ Lào. Chúng tôi sẽ cải thiện hơn nữa các chính sách tiện lợi du lịch hơn. Chào mừng nhiều khách du lịch Trung Quốc và nước ngoài đến Lào để thúc đẩy kết quả của các hoạt động du lịch cũ và trung bình.

Trong bài phát biểu của mình, Liu Qi nói rằng chủ đề của hội nghị này dựa trên “sự mở rộng và phát triển cao độ cao” có ý nghĩa lớn để mở rộng toàn diện việc mở khu vực trung tâm ra thế giới bên ngoài và thúc đẩy sự trỗi dậy của trung tâm vùng đất. Nhận ra sự trỗi dậy của khu vực trung tâm là mong muốn chung của trẻ em ở sáu tỉnh ở khu vực trung tâm. Chúng tôi chân thành mong chờ một tỉnh với các tỉnh trung tâm, biểu ngữ vĩ đại của chủ nghĩa xã hội với các đặc điểm Trung Quốc trong kỷ nguyên mới. Dưới sự lãnh đạo mạnh mẽ của Ủy ban Trung ương Đảng với Đồng chí XI Jinping là cốt lõi, chủ động nắm bắt những cơ hội mới cho sự trỗi dậy của khu vực trung tâm và cố gắng tạo ra một vùng đất rộng hai đường Tây Nguyên mới., Tăng tốc độ canh tác của động lực mới phát triển chất lượng cao, cải thiện cơ chế mới của hợp tác và phát triển khu vực, và cố gắng thực hiện các bước vững chắc của sự trỗi dậy của sự trỗi dậy của sự trỗi dậy của khu vực trung tâm.

Liu Qi chỉ ra rằng Jiangxi, với tư cách là một thành viên của khu vực trung tâm, có di sản văn hóa sâu sắc, môi trường sinh thái đẹp và triển vọng phát triển rộng rãi. Chúng tôi không thể thực hiện một chiến lược mở lớn và thúc đẩy mạnh mẽ phát triển bước nhảy vọt chất lượng cao. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng trong và ngoài nước và mọi người từ mọi tầng lớp đến thăm và ghé thăm và đầu tư vào Jiangxi để cùng thúc đẩy sự phát triển hợp tác của chiến thắng.

Trong bài phát biểu của mình, Zhong Shan nói rằng sau hơn mười năm phát triển, Triển lãm Trung ương đã đạt được kết quả hiệu quả. Sự phổ biến quốc tế và ảnh hưởng quốc tế đã được cải thiện liên tục và hiệu quả của lợi ích thương hiệu cũng đã được cải thiện liên tục. Nó đã trở thành một cửa sổ cho sự hợp tác mở ở khu vực trung tâm. “Đai và đường”. Hiệu ứng.

Zhongshan chỉ ra rằng kể từ khi thực hiện sự trỗi dậy của khu vực trung tâm, dưới sự lãnh đạo mạnh mẽ của Ủy ban Trung ương Đảng và Hội đồng Nhà nước, sức mạnh kinh tế của khu vực trung tâm đã tiếp tục phát triển, và mức độ mở ra bên ngoài Thế giới đã được cải thiện đáng kể. Chủ đề của Triển lãm Trung tâm này theo sát chủ đề “Sự cởi mở và phát triển cao cấp cao”, làm nổi bật sự cởi mở và cải tiến, lãnh đạo đổi mới và phản ánh đầy đủ các đặc điểm của những lợi thế đặc trưng của khu vực trung tâm. Hy vọng rằng phần lớn các doanh nghiệp sẽ sử dụng tốt nền tảng này và chia sẻ thị trường khổng lồ ở Trung Quốc. Chúng tôi sẵn sàng đào sâu hợp tác lợi ích lẫn nhau với các quốc gia trên thế giới, cùng thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của khu vực trung tâm và thúc đẩy việc xây dựng một nền kinh tế thế giới mở.

Trước lễ khai mạc, Hu Chunhua đã gặp gỡ với Phó Phó Thủ tướng Di Rundi, và tổ chức một hội nghị chuyên đề về các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài ở Nanchang vào buổi chiều trong ngày.

Chủ đề của hội chợ triển lãm trung tâm này là “phát triển mở và công bằng cao”. Khoảng 6.000 khách từ các chính trị gia, học giả và doanh nhân từ 54 quốc gia và khu vực tham dự cuộc họp, bao gồm 97 công ty đa quốc gia và đa quốc gia ở nước ngoài. 100 người đứng đầu của Fortune Trung Quốc 500 và các công ty niêm yết.(Phóng viên Liu Yong, Liu Jiahui) (Biên tập viên có trách nhiệm: Shuai Yan, Qiu Yan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *