188bet dk nhan 88K “Thử thách cực đoan 3” Đàn ông giúp tìm ra nền văn minh Trung Quốc Sun Honglei vẽ Huang Leixiu thư pháp

Chương trình Trải nghiệm truyền cảm hứng tương tác của Satellite TV Oriental Vivo “Extreme Challenge” mùa 7 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật lúc 22:00 Chủ nhật này. Người đàn ông cực đoan tập hợp toàn bộ nhân viên và đến Tứ Xuyên với vị khách Xia Yu. Họ đã đến với Chiến binh bộ lạc hiện đại từ ba ngàn năm trước, và sẽ khám phá những huyền thoại về sự sáng tạo của Trung Quốc bằng cách thử nghiệm cây Samsung Dou Shenshu qua nhiều thử nghiệm. Sun Honglei Huang Lei đã đến thăm du gia tài.

Chương trình Trải nghiệm truyền cảm hứng tương tác của Satellite TV Oriental Vivo “Extreme Challenge” mùa 7 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật lúc 22:00 Chủ nhật này. Người đàn ông cực đoan tập hợp toàn bộ nhân viên và đến Tứ Xuyên với vị khách Xia Yu. Họ đã đến với Chiến binh bộ lạc hiện đại từ ba ngàn năm trước, và sẽ khám phá những huyền thoại về sự sáng tạo của Trung Quốc bằng cách thử nghiệm cây Samsung Dou Shenshu qua nhiều thử nghiệm.

Sun Honglei Huang Lei đã đến thăm du Fu Caotang để than thở điều kiện quốc gia của Shi Sheng

Tứ Xuyên luôn được gọi là “Đất nước của Tianfu”. Ngoài khung cảnh Bashu dễ chịu và thực phẩm có Tứ Xuyên cay, còn có di sản văn hóa sâu sắc. Đàn ông đã giúp Sun Honglei, Huang Bo, Huang Lei, Luo Zhixiang, Zhang Yixing, Wang Xun và khách Xia Yu, người đã đến đường Thành Đô và các địa điểm Sanxingdui lần này nền văn minh.

Các chiến binh Sun Honglei và Huang Lei đã đến “Liên minh bộ lạc” từ khi bắt đầu khai mạc, và đến Du Fu Caotang ở thành phố Jincuan vào ban đêm. Với bức tượng Du Fu trong ngôi nhà, Sun Honglei không thể không ngưỡng mộ những cảm giác tuyệt vời của “Thánh Thơ”: “Tôi hy vọng tinh thần của bạn được truyền lại nhiều hơn cho các thế hệ tương lai.” Phong cách văn học: “Người xưa có thể sử dụng ae888 ae288 net để làm một điều trong một cuộc sống ngắn ngủi, đó là tinh thần của thợ thủ công.”

Huang Lei đã sao chép thơ thư pháp và bức tranh Sun Honglei thanh lịch không theo thói quen

Khi gặp một sĩ quan khảo cổ nhỏ trong ngôi nhà, hai người đã nhận được một vòng nhiệm vụ mới. Huang Lei được đưa đến một phòng học với bút và mực, và anh ta cần sao chép một bộ sưu tập các bài thơ bằng bàn chải. Tôi thấy rằng anh ta đã thành thạo lan ra khỏi tờ Xuan và viết một kai nhỏ. Những nét rất duyên dáng, và thư pháp cũng thanh lịch. Sun Honglei cần chọn một bài thơ cổ để vẽ theo quan niệm nghệ thuật của bài thơ. Sau khi liên tục xem xét thói quen, anh ta đã tự tin và hoàn thành kiệt tác của mình sau một thời gian, và anh ta đã hoàn thành kiệt tác của mình sau một thời gian: một vòng tròn và một chuỗi các dấu chấm.

Đối mặt với những câu hỏi của các nhân viên khảo cổ học nhỏ, lời giải thích của Sun Honglei về bức tranh đã giải thích những từ tuyệt vời, để các nhà khảo cổ phải gật đầu để ngưỡng mộ. Vào thời điểm này, Huang Lei cũng bắt đầu bộ não. Ông phàn nàn rằng các bài thơ đã được sao chép và hiểu các quy tắc nhiệm vụ: đoán tên bài thơ tương ứng với hình ảnh của Sun Honglei, và bạn có thể vượt qua cấp độ. Sun Honglei viết bài thơ cổ đại nào? Hai người có thể đạt được sự hiểu biết ngầm một cách trơn tru? Vui lòng chú ý đến mùa thứ ba của “Thử thách cực đoan” vào Chủ nhật lúc 22:00 vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *