188bet dien thoai “The Last Warrior” đã cố định hài kịch giả tưởng để tái tạo câu chuyện cổ tích Nga

Chinanews.com 5 trang web trang web Kubet vào ngày 9, gần đây, bộ phim hài phiêu lưu giả tưởng “Chiến binh Lastor” được sản xuất bởi hãng phim màu vàng và đen của Nga tuyên bố ngày 17 tháng 5, ngày 17 tháng 5 “Anh hùng đang chuẩn bị để phản công vui vẻ trong phòng vé trong nước.

Áp phích “Chiến binh cuối cùng”

Bộ phim “Chiến binh cuối cùng” nói rằng Yawan Ivan hiện đại sống ở Moscow thường giả vờ kỳ diệu và làm sai lệch để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề để kiếm lợi nhuận khổng lồ. Một ngày nọ, anh ta vô tình đánh một người Berrio có thể biến Magic Real, nơi anh ta nhìn thấy các nhân vật cổ tích Nga.

Ivan đã gặp những người bất tử, Ksie, Witch Barbayaga, Công chúa Vasisa và Vua nước đã trở thành ếch. Trong thế giới truyện cổ tích này, mọi thứ đều bị lộn ngược: đó là vấn đề chiến thắng tốt trước cái ác, và các chiến binh bị Nữ hoàng độc ác biến thành những bức tượng bằng đá.

Sau đó, trong quá trình trở lại thế giới hiện đại, Ivan cũng dần dần giải quyết sự thật của cuộc đời mình. Anh ta là chiến binh cuối cùng có thể khôi phục thế giới để cân bằng trật tự …

Điều này được hiểu rằng “Chiến binh cuối cùng” đã phá vỡ kỷ lục phòng vé ở nhiều nơi và sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 17 tháng 5. Điểm nổi bật lớn nhất của bộ phim là bộ phim bom tấn giả tưởng điển hình và sự va chạm vui nhộn của phần cầu hiện đại của quốc gia chiến đấu, sự kết hợp của những câu chuyện phiêu lưu truyền thống và kỷ nguyên mới. (Kết thúc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *