188bet dang NHAP “Running Man” Những trò chơi nào cho phép phiên bản Hàn Quốc nói với bạn: Động thái lớn là đằng sau

[Tóm tắt] Thứ Sáu tuần trước, “anh em chạy bộ” được công chiếu. Những ngôi sao lớn bước lên ngón tay của ngón tay và bị bật xuống nước. Nhưng những người chờ đợi họ không chỉ là như vậy. Những người bạn đã xem phiên bản “Running Man” Hàn Quốc biết rằng bước đi lớn vẫn còn phía sau!

Siêu biến thái! Phiên bản tiếng Hàn của người đàn ông Pit Pit Cha Game God Biên tập viên sợ hãi 7 người bạn ngớ ngẩn

3’34 ”

486

Đài truyền hình Chiết Giang

sòng bạc Kubet88

Siêu biến thái! Phiên bản tiếng Hàn của người đàn ông Pit Pit Cha Game God Biên tập viên sợ hãi 7 người bạn ngớ ngẩn

Video được đề xuất:

Hiện đang chơi

() Nước bong bóng Wolverine

Baby Chen He () (WeChat: Chenhe1109) Zheng Kai () Zheng Kai ()

Tencent Entertainment News (Text/Shao Đặng) “Năm nay, các ngôi sao không dễ kết hợp!” Sau khi chơi vào thứ Sáu “Running Brothers” (sau đây gọi là “Running Man”), sau khi hạ cánh trên TV vệ tinh Zhejiang và Tencent No dài hơn hiếm. Xem họ bước lên “ngón tay ấn” là cay đắng, bị bật xuống nước, chạy qua toàn bộ tòa nhà và nguy cơ bị xé nát. Những người ghen tị với những người nổi tiếng kiếm tiền và kiếm tiền. Hệ điều hành đã được báo cáo “. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng đây là tất cả các thủ thuật của các ngôi sao, thì quá đơn giản. Nếu bạn xem phiên bản “Running Man” của Hàn Quốc, bạn sẽ biết rằng bước đi lớn vẫn còn phía sau! Sau đó, những trò chơi này cũng có thể sử dụng những người đàn ông chạy trong nước, run rẩy!

>>> Bấm để xem buổi ra mắt “Running Brothers”: Li Chenfa tức giận để xé tên họ của Jin Zhongguo

Tạo một cặp với xác thịt: Từ vị giác đến lòng bàn chân, chỉ cần không chết

Phiên “Tấm ấn ngón tay” trong tập trung đầu tiên của phiên bản “Người chạy” của Trung Quốc khiến mọi người cảm thấy sự tàn nhẫn của các đạo cụ. Từ Đặng Chao, Chen He, Zheng Kai và những người khác cười toe toét, có thể suy đoán rằng Các đạo cụ là dữ dội. Nhưng từ một vài nhóm người tiếp theo chấp nhận tốc độ và biểu hiện của thử thách một lần nữa, có thể cảm nhận rõ ràng rằng “sức mạnh” của bảng áp suất là trung bình.

So với phiên bản tiếng Trung, phiên bản Hàn Quốc của lạm dụng ngôi sao tàn khốc và tàn nhẫn hơn. Hiệu ứng là khán giả trông đau đớn. Có một tĩnh mạch với “đầu ngón tay” để đi đến tuyết. Cách tiếp cận là kéo mọi người xuống một nơi với tuyết và chạy trên tuyết chân trần để chấp nhận thử thách. Từ biểu hiện của phiên bản Hàn Quốc của các thành viên, đế Trong số những bàn chân thực sự khá khá khá khá khá khá khá khá khá khá khá sợ lạnh.

Mặc dù “bảng ngón tay” là một chỗ dựa quan trọng cho những người đàn ông đang chạy, như một chương trình nghiêm trọng, làm thế nào những người đàn ông có thể chạy không thể vượt qua lòng bàn chân suốt cả ngày. Đôi khi, nó cũng là toàn bộ hệ thống tiêu hóa. Có một trò chơi thường được sử dụng trong phiên bản tiếng Hàn, chẳng hạn như cà phê tập trung cao với nước cuộn, và sau đó sử dụng các loại gia vị lạ khác nhau. Mục tiêu cuối cùng là tạo ra một chất lỏng sẽ không chạm vào một cốc chó. một cách nhanh chóng. Đôi khi biến thể của trò chơi này là thay thế cà phê bằng trứng sống.

Một nhận xét từ: Điều này khiến chúng ta mong chờ phiên bản “Running Man” tiếp theo.

Những kiệt tác có cử chỉ: Có bao nhiêu kết hợp của chi và thân mình

Các ngôi sao tại nơi làm việc sẽ luôn làm cho mình trông đẹp, miễn là chúng đối mặt với máy ảnh, chúng phải có một cách tốt.

May mắn thay, có những người đàn ông đang chạy, để mọi người có thể nhìn thấy khía cạnh thực sự của ngôi sao. Trò chơi kinh điển trong phiên bản Hàn Quốc của “Bỏ nhãn dán tiện lợi” có thể giúp các bệnh nhân trong vòng tròn “ung thư năng động” trong vòng tròn đặt lòng tự trọng của họ và đạt được trạng thái quên tự. Trò chơi rất đơn giản, một hỗn hợp thuận tiện, “bật” trên cơ thể, làm thế nào bạn có thể vứt nó đi mà không có tay? Các ngôi sao đã phải sử dụng cú swing của cơ thể để giúp sự tiện lợi của độ bám dính suy yếu, để nó từ từ nới lỏng nó. Trước khi tạo điều kiện cho nó, đó là xem có bao nhiêu sự kết hợp của tay chân và thân của người nổi tiếng sẽ có cơ hội tốt. Hình ảnh phổ biến một thời gian trước? Hiệu quả của nó có thể được đề cập đến.

Tóm lại, có tất cả các loại tư thế nhảy múa, và có tất cả các loại biểu cảm. Thông thường, khi các thành viên rung động, chúng là thời gian hào hứng nhất cho khán giả.

Nhận xét trong một từ: Đặng Chao, người có cơn bão nóng trong đội, là một sự thương hại không thiết lập trò chơi này.

Làm cho nó bằng giọng nói hay (xem trực tuyến): Chỉ cần don hãy để bạn hát tốt

Ca hát cho dù nó đơn giản đến đâu, nhưng khi bạn gặp phải sự can thiệp, những người đàn ông đang chạy có thể đảm bảo hát không?

Tuy nhiên, “người chạy bộ” có nghĩa là sự can thiệp, có nghĩa là Qi Qin () “Sói” để biến thành Yang Kun () (WeChat: Yangkunmusic)

“32 lang”. Trước hết, môi trường ca hát ảnh hưởng đến các thành viên là môi trường ca hát. Có đủ tàn nhẫn để di chuyển địa điểm hát đến tàu lượn siêu tốc không? Đối với các thành viên can đảm, thật tốt khi hát âm thanh, chứ đừng nói đến điểm số hệ thống KTV từ 90 trở lên để vượt qua cấp độ.

Đôi khi, môi trường ca hát sẽ được chuyển trở lại phòng ngoài trời, nhưng những khó khăn vẫn còn tồn tại. Ví dụ, sẽ có một ổ cắm trên không Theo thời gian. Khi tốc độ của tốc độ là 200, nó mở cửa sổ trời, đứng dậy và mở miệng.

Nhận xét trong một câu: Việc chọn các bài hát trong trường hợp này là rất quan trọng, chẳng hạn như “Dang”, bởi vì sự khởi đầu trong một thời gian dài là hát “ah ~ ah ~ ~ ~~~”

Bệnh nhân với tâm lý học: Bài kiểm tra diễn xuất ở đây

Có 7 người trong đội “Running Man”. Hit Mahjong là không đủ cho hai bàn. Đây là một lựa chọn tốt để chơi các trò chơi giết người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *