188bet dang NHAP Black Guan Xiaotong chỉ vì bạn trai của anh ấy là Luhan?

Guan Xiaotong, người đã ra mắt bởi Tong Xing, đã có một số tác phẩm trong những năm gần đây, nhưng dường như anh ta không có khán giả và thường bị hack. Tại sao nó là Black Guan Xiaotong, vì bạn trai của cô là Luhan?

Tại sao nó là guan Xiaotong đen?

Khi còn là một đứa trẻ, Guan Xiaotong rất dễ thương và đóng vai con gái trong nhiều bộ phim truyền hình, vì vậy cô có tên là “Con gái quốc gia”. Tuy nhiên, sau khi lớn lên, Guan Xiaotong đã có một hiến pháp “da đen” và anh ta đã bị hack vô tình. Tại sao nó là Black Guan Xiaotong? Dưới đây, tôi sẽ phân tích nó với bạn.

Người bán hàng cưỡng bức

Do điểm số 552 điểm trong kỳ thi tuyển sinh đại học, Guan Xiaotong có danh hiệu “Xueba”. Đây là một điều tốt, nhưng buộc người bán mọi người là khó chịu. Khi Guan Xiaotong tham gia “Running Man”, nó đủ để giải một phương trình thứ cấp một -Yuan. Nó là đủ.

Tôi thường mua tìm kiếm nóng

Tìm kiếm nóng bỏng của Guan Xiaotong là quá nhiều lần. Các kỳ thi nghệ thuật, khuôn mặt đơn giản, kỳ thi tuyển sinh đại học, bá quyền của trường, bắt đầu đi học, huấn luyện quân sự, bạn cùng phòng … nhiều người nghĩ rằng cô ấy mua tìm kiếm nóng quá thường xuyên và muốn bị điên.

Hành động

Lý do tại sao Guan Xiaotong bị hack vì nhiều cư dân mạng cảm thấy rằng diễn xuất của cô đã lùi lại. Tôi đã không nghĩ về diễn xuất, nhưng suy đoán cả ngày, vì vậy tất nhiên nó sẽ bị hack.

Chiến đấu với Yang Rong cho Nữ số 1

Người ta nói rằng nữ số 1 của “Feng Qiuhuang” ban đầu là Yang Rong. Tôi không mong đợi thay đổi thành Guan Xiaotong cuối cùng. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự không hài lòng. Hơn nữa, máy may của Guan Xiaotong trong vở kịch này cũng rất khó để nói.

Yêu Luhan

Tại sao nó là Black Guan Xiaotong? Đây phải là lý do chính. Bạn biết đấy, Luhan có nhiều “bạn gái”, nghĩa là người hâm mộ nữ của Luhan là bạn trai của cô. Tất nhiên, những người này không thích Guan Xiaotong. Nói chính xác, bất kể ai trở thành bạn gái của Luhan, sẽ có một vụ hack khốn khổ!

Tại sao tất cả đều là Guan Xiaotong đen, đơn giản, Luhan là lý do chính, nhưng bản thân Guan Xiaotong cũng là người da đen. Tất nhiên, không có lý do gì cho một số người không có lý do, đó là, xsmbkubet không có con mắt, tôi không thích cô ấy. Từ một góc nhìn nhất định, Guan Xiaotong cũng khá ngây thơ. Bạn nghĩ gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *