188bet CướA NBC NÀO Sports+Du lịch 58 Xe trong Lễ hội Mid -Autumn Crossing The Car Niu Mountain để chơi phiên bản xe hơi của “Running Man”

Dahe.com (Phóng viên Mo Shaohua) Thể thao+Du lịch, Tour tự giới thiệu+Cuộc biểu tình xe hơi, Cuộc đua lắp ráp một đường+Thể dục leo núi, Ngày lễ Mid -Autumn, du lịch trong trò chơi và giải đấu. Vào sáng ngày 22 tháng 9, cuộc đua hội nghị tự phục vụ của tỉnh Hà Lan (ga Funiu Shan) thứ hai bắt đầu tại Trung tâm thể thao Hà Nam. 58 chiếc xe hơi lên khỏi đây và di chuyển về phía núi Funiu. Trò chơi là 328 km trong suốt trò chơi và có thể được sử dụng để thiết lập bốn dự án: lắp ráp một chiều, xe xung quanh đống, trải nghiệm trượt tuyết trong nhà và các hoạt động thể dục leo núi. Được biết, sự kiện này được tổ chức bởi Trung tâm Thể thao tỉnh Hà Nam và Hiệp hội Thể thao ô tô và Xe máy cấp tỉnh, và Công ty TNHH VĂN HÓA VĂN HÓA 428 của Zhengzhou 428, Ltd.

“Tôi là một khách du lịch tự phục vụ. Trong những năm trước, kỳ nghỉ giữa lễ hội giữa năm đã đi cùng gia đình tôi, nhưng lần này là cả một chuyến đi vừa là một cuộc thi. Nó hoàn toàn khác biệt, lo lắng và phấn khích.” Ông Wang , Người lái xe Zhengzhou, nói.

Sự kiện này là một sự kiện “Thể thao+Du lịch” phù hợp cho phần lớn các chủ sở hữu xe tư nhân. Nó tích hợp cuộc đua xe tự lái và cuộc đua xe, đồng thời bổ sung các sự kiện thú vị và các dự án du lịch danh lam thắng cảnh. Những người tham gia cần đi theo hướng dẫn tuyến đường của cuốn sách đường bộ và vượt qua thẻ qua vị trí được chỉ định. Trong khi trải nghiệm niềm vui của việc tự giới thiệu và chơi trong xe, chủ sở hữu cũng có thể tận hưởng một số giảm giá như vé, đi du lịch cáp treo, chỗ ở và giảm giá khác.

Theo các nhân viên của Ban tổ chức của sự kiện, sự kiện này nhắm vào công chúng. Miễn là có một gia đình xe hơi, mô hình ít hơn 7 và người lái xe có thể tham gia vào tuổi 60 và hơn 3 tuổi lái xe.

Các trọng tài trong hội đồng này đã nói với các phóng viên khi nói về các quy tắc của cuộc thi, “Cuộc thi yêu cầu các chủ sở hữu tham gia báo cáo chính xác đến điểm kiểm soát thời gian được chỉ định bởi người tổ chức theo thời gian được chỉ định trong cuộc thi. Sự hình thành xe được phép lái, hoặc xe VAO M88 có thể được gửi đi, nhưng khoảng thời gian khởi hành tối đa không quá 2 phút. Bạn có thể sử dụng sách đường, thẻ thời gian và bản đồ. “

1

Khuyến nghị phổ biến

Xem thú vị hơn

Khuyến nghị thú vị

Mô hình phổ biến

Nhập hệ thống xe hơi

Haval H6

Giá hướng dẫn của nhà sản xuất (10.000): 888-146.800

Cấp độ: SUV nhỏ gọn

Bảo hành: 3 năm hoặc 60.000 km

Hộp số: Hướng dẫn sử dụng | Tự động | Ly hợp kép

Chuyển vị (L): 1.3t | 1.5T | 2.0T

Tiêu thụ nhiên liệu (L): 6,8L/100km

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *