188bet Có Uy Tín Khnng Wu Xiaobo Channel và Fudan Management College đẩy “Danh sách hàng trăm nghệ sĩ”.

Vào ngày 8 tháng 11, tại Diễn đàn Quản lý Thiết kế Châu Á (ADM), một trong những dự án chính của Hội chợ triển lãm Western Hàng Châu (Huanbo thứ 3), Wu Xiaobo Channel · Bộ sưu tập Baiqi và Trường Quản lý của Đại học Fudan đã cùng ra mắt “Hàng trăm người thợ thủ công Danh sách.

Theo báo cáo, “Danh sách hàng trăm thợ thủ công” là chỉ số đánh giá của các thợ thủ công mới trong nước. Thông qua bốn chiều của giá trị cá nhân, giá trị thị trường, giá trị công nghiệp và giá trị văn hóa, giá trị thương hiệu của thợ thủ công được định lượng. Đánh giá mới của thợ thủ công mới đầu tiên Chỉ số được phát triển ở Trung Quốc. Thợ thủ công mới của Trung Quốc đề cập đến thợ thủ công của bốn tiêu chuẩn đáp ứng tính cách của thương hiệu, doanh thu hàng năm từ 2 triệu nhân dân tệ đến 500 triệu nhân dân tệ, đáp ứng nhu cầu nâng cấp tiêu dùng và tiêu chuẩn hóa không phải là không chính đáng b>.

Tại Diễn đàn, “Danh sách chéo” cùng phát hành danh sách chủ đề đầu tiên -Danh sách chế tạo trà. Danh sách đã sàng lọc hơn 60 người từ 1500 thợ thủ công trà. Bằng cách điền vào bảng câu hỏi và nắm bắt các đánh giá của người dùng, thông tin chi tiết của các ứng cử viên và các công ty của họ đã được thu thập và được đưa vào thuật toán để xếp hạng. Cuối cùng, Top 20 đã được phát hành.

Nhà văn tài chính Wu Xiaobo nói với Peng Mei News () rằng “Danh sách hàng trăm thợ thủ công” sẽ ra mắt danh sách các lĩnh vực thẳng đứng hơn để tìm kiếm các thợ thủ công xuất sắc trong các ngành công nghiệp khác nhau và thúc đẩy sự phát triển của các thợ thủ công mới của Trung Quốc bằng cách cung cấp các tài nguyên truyền thông và các khóa đào tạo vào danh sách các thợ thủ công . Kênh Wu Xiaobo · Bộ sưu tập sai lầm Bai và quảng cáo xã hội Tencent cũng cùng nhau mở kế hoạch “Quỹ bảo vệ khéo léo”. Quảng cáo xã hội của Tencent sẽ tiêm 10 triệu nhân dân tệ vào quỹ để giúp các thương hiệu của Craftsman quảng cáo trên các nền tảng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *