188bet CN2 phát nổ vào mùa hè này, đi bên trái đến “ca hát mới ở Trung Quốc” và xem “Weiyou Bean” ở bên phải

Vào tháng 7, “ca hát mới của Trung Quốc” đã đến, và sự tham gia của Eason Chan đã lấp đầy chỗ trống của các cố vấn Hồng Kông. Nó đã được xác nhận, và những tia lửa rằng nhóm chương trình và phần lớn người hâm mộ đã mong chờ với Jay Chou Hong Kong và Đài Loan đã được mong đợi. Nếu không có tai nạn, “ca hát mới của Trung Quốc” sẽ bùng nổ cả mùa hè.

Cà phê lớn kỳ lạ trong cuộc sống chưa bao giờ quên ý định ban đầu của mình. Nếu đó không phải là “ca hát mới của Trung Quốc”, chúng ta sẽ gần như quên đi Eason Chan tốt như thế nào là một người có năng khiếu kỳ lạ trên sân khấu. Kể từ khi ra mắt vào năm 1995, anh đã tạo ra sự nghiệp của riêng mình hết lần này đến hơn hai thập kỷ. Anh còn được gọi là bài hát tình yêu nhất ở Hồng Kông sau Jacky Cheung. Trong hơn hai thập kỷ, các buổi hòa nhạc, đổi mới sân khấu hết lần này đến lần khác, tất cả những người đã xem buổi hòa nhạc của Eason Chan đều biết rằng sự kiểm soát âm nhạc của anh ấy kết hợp hiệu quả của bộ phim truyền hình sân khấu. Trên đường đi, mọi người đều có thể thấy sự cống hiến và hoang tưởng của anh ấy cho âm nhạc. Và tất cả những điều này là không thể tách rời với trái tim âm nhạc ban đầu của anh ấy.

Người xưa: Tình yêu ở giữa và đi bộ trong lời nói, và những lời nói không đủ để thở dài, và việc thiếu những tiếng thở dài sẽ hô vang bài hát. Điều đó có nghĩa là khi mọi người muốn thể hiện cảm xúc của họ, nếu ngôn ngữ và tiếng thở dài không đủ để diễn đạt, họ sẽ sử dụng tiếng hát để diễn đạt. Đây là một trong những biểu thức trực tiếp và di chuyển nhất. Khi ông tham gia vào “ca hát mới của Trung Quốc”, khi Eason Chan được bầu, yêu cầu của ông đã không thể tách rời từ sự thúc đẩy nguyên thủy nhất đối với âm nhạc. Những gì anh ta có thể lao xuống khi anh ta được bầu một cách mù quáng, bởi vì anh ta nghe thấy những cảm xúc chân thành nhất của các cầu thủ trong giọng hát, và những người chơi có thể khiến anh ta nhận xét là sự chân thành khi thấy mọi người đối xử với âm nhạc.

Thực hiện sáng tạo âm nhạc với sự đối xử cẩn thận như vậy và đối xử với chương trình đang lên trên sân khấu “hát mới của Trung Quốc” rất cẩn thận, Eason Chan ngồi trên ghế của người hướng dẫn “tiếng Trung mới” của Trung Quốc lần này. Đối với các nhạc sĩ thích hát, Đó là một cơ hội. Là một sức mạnh của Idol, Eason Chan là người tự tin. Tầm quan trọng của một người hướng dẫn chương trình là không thể cưỡng lại. Tiếp theo, “ca hát mới của Trung Quốc” chắc chắn sẽ đẩy chương trình bài hát đa dạng lên đến đỉnh điểm xếp hạng.

Vào giữa mùa hè năm nay, chương trình “Weilou”, cũng duy trì trái tim của trái tim Chizi, cũng sắp đi vào tháng 8 và chính thức bắt đầu lựa chọn. Điều này được hiểu rằng “Micro! Love Bean” là một sự phát triển truyền cảm hứng của bản thân của Hunan Mango Micro Culture Media Co., Ltd. và Hunan Satellite TV International Channel. Chương trình thực sự đã phá vỡ những hạn chế của các chương trình truyền thống, và nhìn vào toàn bộ phương tiện truyền thông từ vòng tròn ngôi sao. Miễn là bạn có sự quyến rũ cá tính của riêng bạn và đừng quên ý định ban đầu của bạn, bạn có thể bắt đầu kỷ nguyên của IP cá nhân của riêng bạn.

Trên thực tế, mọi người đều là một diễn viên trong cuộc sống, và bạn bè và gia đình xung quanh họ thậm chí là khán giả của bạn. Đây là thời đại khi mọi người là một người nổi tiếng. “Wei! Love Bean” là một giai đoạn có thể khiến bạn từ thời kỳ nổi tiếng. Bạn muốn có một sự hấp dẫn của người hâm mộ như Eason Chan trong The Star Circle? Mùa hè này, hãy xem “Weiy! Love Bean” Làm thế nào để định hình IP cá nhân của bạn trong kỷ nguyên của người nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *