188bet Bặ Chbn Didi Giám đốc điều hành Cheng Wei đã bổ nhiệm Tổng thống Liu Qing đến thăm các thành viên gia đình của Changde trong người lái chiếc xe trực tuyến.

Phóng viên Mạng lưới quan sát kinh tế Qian Yujuan Master Chen của Chen khiến tôi rất buồn. Cheng Wei bày tỏ hy vọng rằng anh ta có thể làm hết sức mình để giúp đỡ. Sự an toàn của cuộc sống và tài sản không ngừng làm việc chăm chỉ.

Các phóng viên mạng quan sát kinh tế đã biết rằng Liu Qing đã đến Changde, Hunan vào đêm muộn vào ngày 25 tháng 3 và đến thăm gia đình của Master Chen, người lái xe của các nạn nhân. Có thể nhìn thấy từ những bức ảnh được chụp bởi công nghệ Sina rằng Liu Qing, người có màu đen một cách long trọng, trong lời chia buồn của các thành viên gia đình của nạn nhân Các thành viên đang đi du lịch.

Vào lúc 1:39 sáng ngày 26 tháng 3, sau khi đến thăm các thành viên gia đình của các nạn nhân, Liu Qing đã đăng trên Weibo của mình và yêu cầu mọi người cho Didi cơ hội thay đổi cái mới và chia cái kén thành một con bướm.

Trên thực tế, sau vụ tai nạn an toàn đầu tiên của Didi Shunfeng năm ngoái, Liu Qing cũng đại diện cho Didi chia buồn với các thành viên gia đình của hành khách của nạn nhân. Nhưng khi tai nạn an toàn thứ hai xảy ra, anh ta đã không đến thăm các thành viên gia đình của các nạn nhân càng sớm càng tốt. Liu Qing cũng đề cập đến tâm trạng và cảm xúc vào thời điểm đó trong Weibo của mình. Bất cứ khi nào chúng tôi nghĩ về nó, chúng tôi đã không đến thăm các thành viên gia đình của chúng tôi càng sớm càng tốt, và chúng tôi rất tiếc.

Toàn văn của Liu Qing Weibo:

Trên đường từ Bắc Kinh đến Changde, tôi liên tục nghĩ về vô số từ, nghĩ về cách nói với gia đình của Master Chen, cách an ủi họ. Nước hoa Nước hoa Nhưng khi tôi phải đối mặt với gia đình Master Chen, và thấy chị Tian khóc, tôi nhận ra rằng lúc đó cảm thấy nhạt nhẽo, nhưng điều quan trọng là chúng tôi fa88 lừa đảo đối mặt với họ với họ.

Điều này làm tôi nhớ đến tâm trạng của năm ngoái. Lúc đó tôi đã không biết làm thế nào để đối mặt với nó vào thời điểm đó, và thậm chí là sự hèn nhát và sợ hãi vào thời điểm đó. Bất cứ khi nào chúng tôi nghĩ đến, lần đầu tiên chúng tôi đã không đến thăm các thành viên gia đình và chúng tôi rất tiếc.

Chỉ khó quên.

Tôi yêu cầu mọi người cho chúng tôi cơ hội để thay đổi cái mới và chia cái kén thành một con bướm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *