1.1 1.1 W88 “Thế giới mới” bắt đầu bộ phim năm 2019 Sun Honglei dẫn đầu đội hình Fried King Fried

70 năm trước những con sóng lịch sử, 22 ngày rẽ thế giới, mọi người sẽ lựa chọn gì trước bức màn “Thế giới mới”? Bộ phim “New World” do “Thế giới mới” của Xu Bing đạo diễn lần đầu tiên được tiếp xúc với phiên bản “Bắt đầu” của bản xem trước. Số phận của những người nhỏ và nhỏ ở thành phố Peiping trên thế giới đang thay đổi số phận của thế giới. Là một bộ phim kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, “sự khởi đầu” của “Thế giới mới” đã khuấy động gió và mây, và trở thành bộ phim truyền hình quan tâm và dự đoán nhất mà ngành công nghiệp và khán giả trong năm 2019 với các sản phẩm tuyệt vời .

Bức màn của “Thế giới mới” sẽ bắt đầu và chất lượng của cuộc sống chất lượng của bộ phim quốc gia

Cảm thấy sự thịnh vượng của Trung Quốc mới, xem Thế giới cũ thay đổi. Bộ phim truyền hình “New World” được chuyển đổi bởi các lựa chọn cuộc sống và vận mệnh của ba anh em của Jinhai, Tielin, và Xu Tian, ​​và người quen của Xu Tian và đảng viên Cộng sản Tian Dan. Essence

Phiên bản “Bắt đầu” của cuộc thảo luận của các thành viên của Đảng Cộng sản do Wan Qian và cuộc thảo luận của cha anh về “New World”. Trong trái tim của họ, “Thế giới mới sẽ hơi lạ khi ôm chúng ta, nhưng nó phải ấm áp và đáng tin cậy.” Đây không chỉ là tầm nhìn của những người cộng sản, mà còn cả hy vọng của mọi người cho Trung Quốc mới.

Trong một khoảng thời gian ngắn, những làn sóng đen tối của Bắc Kinh, nơi yên bình vào đêm trước hòa bình, đã xuất hiện trong vở kịch. Cốt truyện khó hiểu và các mối quan hệ nhân vật phức tạp được hiển thị từng người một, và sự kết hợp đã trở thành một “bức tranh thế giới Ukiyo của Cộng hòa Trung Quốc” tích hợp tất cả các sinh vật của Cộng hòa Trung Quốc. Thông qua nhịp điệu dữ dội, mâu thuẫn và xung đột sắc sảo, và thể hiện cảm xúc khốc liệt, nó lặp lại văn bản “vẫn còn 528 giờ kể từ khi giải phóng hòa bình”. Trong vở kịch, cho dù đó là đội hình đóng vai chính của các ngôi sao, hay cốt truyện ném bom, tất cả đều phản ánh chất lượng của bộ phim truyền hình và sử thi. Các bộ phim bom tấn tượng trưng cho những cảnh lớn của PLA, tượng trưng cho hy vọng và thu hoạch của quân đội, và những người nói chung đã vào thành phố Bắc Kinh và những người bình thường sống trong thế giới của họ, cũng đã lấp đầy đoạn giới thiệu này với một ý thức của tác động.

Sức mạnh của những người chạy trong thời kỳ khó khăn, Sun Honglei Zhang Luyi Yinyi Brothers

Kết cấu tinh vi và xung đột của bộ phim đã được thực hiện, và sức mạnh của sức mạnh để giúp đỡ những hành vi sai trái. Với sự tiếp xúc của trailer đầu tiên, cốt truyện nhanh chóng của sự hồi hộp và nguy hiểm “Thế giới mới” cũng được hiển thị. Trong vở kịch, các nhân vật chính Jin Hai, Tielin và Xu Tian xuất hiện trong tuyệt đẹp, và cốt truyện với dòng chính của ba anh em đã song hành. Mối quan hệ vai trò trong vở kịch dần dần xuất hiện. Là “anh trai lớn” và là tù trưởng của nhà tù Jingshi, Jin Hai do Sun Honglei thủ vai giống như một ngọn đuốc và đầy kịch tính; thành viên của văn phòng bí mật do Zhang Luyi thủ vai, Tie Lin, đã vượt qua đám đông và có một Biểu hiện; Xu Tian đã thêm m88 Vin cảnh hành động, và danh tính của cảnh sát cũng có nghĩa là anh ta đại diện cho công lý. Trong phim, cảnh không mặc áo sơ mi của Yin Yan đã bùng phát thành hormone. Trong phim, ba anh em đều tham gia lực lượng và chơi một cuộc chiến lớn. Ngoài ra, lực lượng của tất cả các bên ở thành phố Beiping trước khi giải phóng, ba anh em đã đi đến mê hoặc.

Ngoài các nhân vật nam, màn trình diễn của các nhân vật nữ trong phim cũng là mắt. Gun Tian Dan do Wan Qian thủ vai chỉ vào kẻ thù và không để lông mày. Là đại diện của “Thế giới mới” và nhà lãnh đạo, Tian Dan cũng đã mang đến hy vọng mới cho ba anh em; Li Chun và Hu Jing đầy cảm xúc và chu đáo. Đáng ngạc nhiên, phát súng của vụ cướp của Zhou Dongyu trong trailer đã được quay trong đoạn trailer. Được báo cáo rằng vai trò mà cô đóng sẽ là một nhân vật quan trọng ảnh hưởng đến hướng của câu chuyện. Trong bối cảnh giải phóng hòa bình của Peiping, những suy nghĩ của các nhân vật trong vở kịch về những suy nghĩ của gia đình và các lựa chọn cá nhân đã rất tỉnh táo.

Kỷ niệm 70 năm thành lập của món quà, Xu Bing đã đi ra ngoài để xây dựng tác phẩm kinh điển “đỏ”

Vào tháng 1 năm 1949, giải phóng hòa bình của Peiping là một trong những sự kiện lớn trước khi thành lập Trung Quốc mới. Nó không chỉ có một ý nghĩa rất lớn, mà còn có tác động sâu sắc hơn. Tuy nhiên, mặc dù “Thế giới mới” đã chọn nền tảng của câu chuyện vào đêm trước khi thành lập đất nước vào năm 1949, ông đã khéo léo sử dụng nhân vật nhỏ làm nhân vật chính của câu chuyện, sử dụng trí tưởng tượng phong phú và thiết kế thông minh để kết nối và miêu tả mối quan hệ Giữa những người nhỏ bé và kỷ nguyên lớn. Dựa vào sự phát triển của những câu chuyện hồi hộp để khám phá cái thiện và ác của bản chất con người. Trong số đó, tình cảm, tình bạn, tình yêu và nhiều sự đan xen cảm xúc khác, theo các nhân vật thực tế, buôn bán, khủng hoảng khác nhau. Lượng thông tin là lớn, bí ẩn và cốt truyện phức tạp đã mang đến một bước đột phá và chuyển đổi tuyệt vời cho việc tạo phim và truyền hình.

Để trình bày hiệu ứng bắn súng lý tưởng, phi hành đoàn của “New World” đã bị bắn và bắn mạnh, và cố gắng trở nên hoàn hảo cho mọi cảnh. Ngoài việc chụp ảnh cứng, đội ngũ sản xuất mạnh mẽ cũng là một đảm bảo chính cho chất lượng của tập phim. Đạo diễn và nhà biên kịch của “New World” là Xu Bing, người đã tỏa sáng với bộ phim truyền hình quốc gia “Red”. Để hoàn thành tốt hơn “Thế giới mới” lần này, Xu Bing đã trải qua ba năm sáng tạo và chuẩn bị tận tụy để cố gắng khôi phục nền thực của thời đại. Trong 6 tháng quay phim thần kinh, toàn bộ phi hành đoàn đã ở nhiều nơi và khăng khăng quay phim thực sự. Trong số đó, nhà tù đầu tiên của Đại học Bình thường Bắc Kinh là gần 3.000 mét vuông, và bầu không khí tuyệt vời.

Trong thời kỳ khó khăn, trẻ em đang yêu, và trong thời đại số phận lớn, cho dù các nhân vật trong vở kịch có thể đạt được sự tự khám phá và cứu chuộc. Vào năm 2019, hãy chờ đợi chương trình phát sóng “Thế giới mới”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *